1. Giao hàng, trả hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 10km (tính từ địa điểm bán hàng của Công ty Gtek) áp dụng đối với đối tượng khách hàng Khách hàng cá nhân mua máy bộ.Các khách hàng là doanh nghiệp và các tổ chức mua hàng từ 1 bộ trở lên.

2. Vận chuyển tính phí theo thỏa thuận:
Áp dụng với khách hàng không thuộc các trường hợp như mục 1 nêu trên. Nếu có nhu cầu mua hàng (mà khách ở xa, tỉnh lẻ) thì Công ty Gtek sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô hoặc đường bưu điện.và khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cước phí. Có 2 cách thanh toán cước phí:
+ Cách 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản của Công ty Gtek ( KH ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền). Chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng ngay khi nhận thanh toán.Tên tài khoản ngân hàng Công ty Gtek có công bố chi tiết trên website www.gtekvn.com
+ Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho ôtô khi nhận hàng.

Khung phí để làm cơ sở tham khảo để bên bán và bên mua thỏa thuận là theo đơn giá chung của Nhà dịch vụ vận chuển bưu điện VNPT, Viettel …

3. Đối với đơn hàng sử dụng mã Coupon để mua hàng, Quý khách vui lòng đến các chi nhánh của Công ty Gtek để nhận hàng. Hoặc Quý khách có thể thỏa thuận phương thức giao nhận hàng phù hợp với bộ phận kinh doanh.