Máy trạm

Precision Fixed Workstations

Nhiều yếu tố hình thức & khả năng mở rộng cuối cùng

Xây dựng điều lớn tiếp theo với máy trạm Dell Precision. Với đồ họa chuyên nghiệp mới nhất và bộ nhớ nhanh hơn để xử lý ngay cả những ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

Độ tin cậy nơi nó quan trọng nhất

Giảm thời gian chết với phần mềm Dell Reliable Memory Technology (RMT) Pro độc quyền của chúng tôi, được thiết kế để hoạt động với bộ nhớ ECC, để xác định, sửa chữa hoặc cách ly các khu vực bộ nhớ xấu để giúp tránh các lỗi liên quan đến bộ nhớ. Máy trạm chính xác cũng được kiểm tra và ISV được chứng nhận để đảm bảo các ứng dụng hiệu suất cao mà bạn dựa vào mỗi ngày chạy trơn tru.

Công nghệ thích nghi nhanh như bạn

Chuyển đổi trải nghiệm làm việc của bạn với Dell Optimizer for Precision, phần mềm tối ưu hóa dựa trên AI tích hợp duy nhất học hỏi và đáp ứng cách bạn làm việc. Các tính năng như Express Sign-in, Express Response và Intelligent Audio trực quan phân tích và điều chỉnh các khu vực quan trọng của hệ thống của bạn, bao gồm hiệu suất, âm thanh, thời gian chạy pin và hơn thế nữa, vì vậy bạn có thể làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, báo cáo và phân tích giúp bạn xác định các nút thắt cổ chai và giúp lập kế hoạch tài nguyên. Để có trải nghiệm liền mạch với ít gián đoạn hơn, bất cứ nơi nào bạn làm việc.

Công nghệ mới nổi

Độ chính xác cung cấp cho năng suất nhập vai thông qua các thiết kế và khả năng của chúng tôi để thúc đẩy các công nghệ mới nổi như VR và AI. Tạo nội dung hoàn toàn nhập vai với đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA Quadro RTX và AMD Radeon Pro™ thế hệ tiếp theo và bộ xử lý Intel mới nhất.®