Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ

Dell EMC VxRail Appliances

Thiết bị ảo hóa VMware siêu hội tụ

Dell EMC VxRail Appliance đơn giản hóa việc triển khai các ứng dụng ảo hóa. Với việc triển khai nhanh hơn 73% so với cơ sở hạ tầng truyền thống, VxRail cho phép bạn tận dụng sự đổi mới liên tục của các nền tảng Dell EMC PowerEdge và VMware vSAN để dự đoán phát triển môi trường VMware của bạn trong khi cung cấp ROI * đáng kinh ngạc 619% trong năm năm.

  • Tạo sự chắc chắn về CNTT với sự tích hợp liền mạch vào hệ sinh thái VMware.
  • Có thể dự đoán phát triển với việc triển khai hợp lý và quản lý vòng đời.
  • Liên tục đổi mới với công nghệ giúp bạn tập trung vào mục tiêu của mình.

VxRail Appliances cung cấp hiệu suất có thể dự đoán cao trên hàng triệu tùy chọn cấu hình để đáp ứng bất kỳ trường hợp sử dụng HCI nào.

Entry level nodes

VxRail E Series là các nút cấu hình thấp cho văn phòng từ xa hoặc các vị trí hạn chế không gian. Mỗi thiết bị trong series có một nút trên mỗi khung gầm 1U, cho phép các cụm tối ưu hóa lưu trữ và tính toán tài nguyên trong một dấu chân nhỏ, với các tùy chọn để mở rộng, một nút đơn vị rack tại một thời điểm. Các mô hình bao gồm VxRail E560 (hybrid) và VxRail E560F (tất cả các đèn flash). Đây là những mô hình bộ xử lý đơn hoặc kép dựa trên máy chủ rack PowerEdge R640.

Nodes hiệu suất cao

VxRail P Series là các nút hiệu suất cao được tối ưu hóa cho khối lượng công việc nặng, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu. Mỗi thiết bị trong series có một nút trên mỗi khung gầm 2U. Các mô hình là VxRail P570 (hybrid) và VxRail P570F (tất cả các đèn flash). Đây là các mô hình bộ xử lý đơn hoặc kép dựa trên máy chủ rack PowerEdge R740.

Các Nodes được tối ưu hóa VDI

VxRail V Series là các nút sẵn sàng đồ họa với sự hỗ trợ cho tối đa 3 máy gia tốc đồ họa cho các trường hợp sử dụng chuyên biệt, chẳng hạn như trực quan hóa 2D / 3D cao cấp. Mỗi thiết bị có một nút cho mỗi khung gầm 2U. Các mô hình là VxRail V570 (hybrid) và VxRail V570F (tất cả các đèn flash). Đây là những mô hình bộ xử lý kép dựa trên máy chủ rack PowerEdge R740.

Lưu trữ các Nodes dày đặc

VxRail S Series là các nút tối ưu hóa dung lượng với dung lượng lưu trữ mở rộng cho các trường hợp sử dụng như cộng tác và dữ liệu & phân tích. Mỗi thiết bị có một nút cho mỗi khung gầm 2U. Dòng sản phẩm bao gồm VxRail S570 (chỉ hybrid), dựa trên máy chủ rack PowerEdge R740xd và có sẵn trong một cấu hình bộ xử lý đơn hoặc kép.

Dell EMC cung cấp dịch vụ đầu cuối hoàn chỉnh

Tối ưu hóa vòng đời CNTT là rất quan trọng. Dell EMC có các dịch vụ chuyên gia * cho tất cả các giai đoạn vòng đời giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên, giảm nỗ lực và cải thiện trải nghiệm CNTT của bạn.