CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ GTEK xin gửi lời chào trân trọng, và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của công ty chúng tôi
Công ty chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu và phát triển nhiều hơn nữa các sản phẩm và hệ thống có chất lượng cao để được hợp tác, phục vụ Quý khách tốt hơn nữa trong thời gian tới.
Chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về Công ty
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ GTEK – là một doanh nghiệp trẻ, năng động và sáng tạo được thành lập năm 2020, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ – đặc biệt là lĩnh vực công nghệ an ninh điện tử.

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng, và khi đời sống được nâng cao thi nhu cầu về đảm bảo an ninh cũng được chú trọng, đặc biệt là nhu cầu áp dụng tiến bộ công nghệ để phục vụ đời sống, phục vụ quá trình phát triển kinh tế, và đặc biệt là trước sự phát triển như vũ bão của nền khoa học công nghệ kéo theo nhu cầu cấp thiết của các thiết bị và hệ thống an ninh điện tử cao cấp hơn, hiện đại hơn mà chưa từng xuất hiện trong từ điển của nghành công nghệ an ninh trước đậy tại Việt Nam. Trong hoàn cảnh đó, công ty GTEK ra đời với một sứ mệnh phục vụ và đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu về giải pháp an ninh công nghệ cao.

• TẦM NHÌN :
Lãnh đạo và cán bộ GTEK phấn đấu để trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam trong lĩnh cung cấp phân phối thiết bị, tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp và dịch vụ về máy chủ cho thị trường Việt Nam.

• SỨ MỆNH:
Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :
1. Liên tục nghiên cứu tìm hiểu để bắt kịp tiến bộ khoa học công nghệ trong khu vực và trên thế giới, nhằm đưa đến cho khách hành những giải pháp và sản phẩm hiện đại nhất, mới nhất về công nghệ.

2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; GTEK Việt Nam phải luôn dẫn đầu ngành an ninh điện tử trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;
3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với GTEK  ; xây dựng GTEK thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ tốt nhất do khách hàng lựa chọn.
4. Phát triển GTEK thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo, linh hoạt nhất khi môi trường kinh doanh thay đổi.

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, GTEK đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện tử không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.
Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, GTEK lựa chọn phát triển kinh doanh các giải pháp và dịch vụ về máy chủ phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.
Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Korea, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Eu, Liên Bang Nga,…thì Công ty GTEK đang nỗ lực hết sức mình nghiên cứu, chế tạo và phát triển công nghệ, chúng tôi sẽ cố gắng để hạn chế các sản phẩm nhập ngoại mà trong nước có thể sản xuất được theo chính sách hạn chế nhập siêu của Đảng và Nhà Nước, và góp một phần nhỏ của mình để kích thích phát triển cho nền công nghệ nước nhà.

III. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Ban giám đốc do hội đồng thành viên bầu ra. Hội đồng thành viên quản trị là cơ quan quản trị toàn bộ mọi hoạt động của công ty, các chiến lược, kế hoạch sản xuất và kinh doanh trong nhiệm kỳ của mình.
Ban Giám đốc sẽ chịu trách nhiệm về các mặt hoạt động của công ty trước Hội đồng thành viên và pháp luật hiện hành, quyết định các chủ trương, chính sách, mục tiêu chiến lược của công ty, đồng thời giám sát và kiểm tra tất cả các hoạt động về sản xuất kinh doanh, đầu tư của công ty.

IV. CAM KẾT
GTEK nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các giải pháp, sản phẩm công nghệ tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.
Cam kết với đối tác :
– Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.
Cam kết với khách hàng :
– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do GTEK cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.
– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của GTEK đối với thế giới bên ngoài.

V. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI
Không ngừng vươn xa, GTEK sẽ mở rộng lĩnh vực của mình với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của GTEK