AI mọi nơi với bộ lưu trữ tệp APEX cho Microsoft Azure

Giới thiệu Bộ lưu trữ tệp Dell APEX dành cho Microsoft Azure: bộ lưu trữ đa đám mây, hiệu suất cao được thiết kế dành riêng cho AI.

Trong thế giới vận tải, xe đua và xe bán tải dường như thuộc về những thế giới khác nhau. Tuy nhiên, bên dưới vẻ ngoài khác biệt của họ là một chủ đề chung: theo đuổi hiệu suất cao nhất. Tương tự, trong điện toán đám mây, sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến với các ứng dụng đa dạng như trí tuệ nhân tạo (AI) đòi hỏi các giải pháp mang lại cả khả năng mở rộng lưu trữ và hiệu suất. Và khách hàng cần có khả năng truy cập vào dữ liệu của mình ở bất cứ nơi nào nó được lưu trữ để thúc đẩy sự đổi mới tiếp theo. Trên thực tế, ngày nay 87% công ty đang áp dụng chiến lược đa đám mây.¹ Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục trợ giúp khách hàng trên hành trình đa đám mây của họ với sản phẩm Lưu trữ tệp Dell APEX dành cho Đám mây công cộng mới của chúng tôi .

Nhập Dell APEX File Storage dành cho Microsoft Azure , một cải tiến mang tính thay đổi cuộc chơi nhằm thu hẹp khoảng cách giữa lưu trữ đám mây và thông tin chi tiết dựa trên AI. Trọng tâm của Bộ lưu trữ tệp Dell APEX dành cho Azure là PowerScale OneFS—một giải pháp lưu trữ tệp mở rộng quy mô hiệu suất cao đã được chứng minh, được hơn 16.000 khách hàng trên toàn thế giới tin cậy. Bằng cách đưa sức mạnh của PowerScale OneFS lên đám mây Azure, Dell cho phép khách hàng hợp nhất và quản lý dữ liệu hiệu quả hơn, giảm chi phí lưu trữ cũng như tăng cường bảo vệ và bảo mật dữ liệu—đồng thời tận dụng các công cụ AI trên đám mây gốc để đạt được thông tin chi tiết nhanh hơn. Và Bộ lưu trữ tệp Dell APEX dành cho Microsoft Azure mang lại khả năng lưu trữ tệp tiên tiến nhất trong Azure.²

“Bộ lưu trữ tệp APEX trong Azure cung cấp trải nghiệm giống hệt như PowerScale OneFS tại chỗ. Điều này hợp lý hóa môi trường lưu trữ của chúng tôi và giúp nhóm của chúng tôi hoạt động hiệu quả hơn. Dell đã làm rất tốt với lời đề nghị này.”

– Công ty Viễn thông Đa quốc gia

Trong bối cảnh đa đám mây trở thành hiện thực, Bộ lưu trữ tệp Dell APEX dành cho Azure kết hợp hiệu quả và tính linh hoạt, trao quyền cho doanh nghiệp của bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của hệ sinh thái đám mây phân tán cho quy trình làm việc AI của bạn. Theo truyền thống, việc triển khai AI được đánh dấu bằng các giải pháp riêng lẻ và cơ sở hạ tầng phân mảnh. Tuy nhiên, Bộ lưu trữ tệp APEX dành cho Azure của Dell cung cấp một con đường mới với sự tích hợp liền mạch các khả năng lưu trữ hiệu suất cao để triển khai trên cơ sở hạ tầng Azure của Microsoft. Dễ dàng di chuyển dữ liệu từ tại chỗ sang đám mây bằng cách sử dụng bản sao gốc nâng cao mà không cần phải cấu trúc lại kiến ​​trúc lưu trữ của bạn. Và khi đã ở trên đám mây, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng PowerScale OneFS cấp doanh nghiệp. Với kiến ​​trúc mở rộng quy mô để hỗ trợ tối đa 18 nút và 5,6PiB trong một không gian tên duy nhất, Bộ lưu trữ tệp APEX cho Azure mang đến khả năng mở rộng và tính linh hoạt mà không ảnh hưởng đến tính dễ quản lý. Trên thực tế, so với Tệp Azure NetApp, Bộ lưu trữ tệp Dell APEX dành cho Microsoft Azure cho phép:³

  • Hiệu suất cụm lớn hơn 6 lần
  • Không gian tên lớn hơn tới 11 lần
  • Số ảnh chụp nhanh nhiều hơn tới 23 lần trên mỗi tập
  • Khả năng phục hồi cụm cao hơn gấp 2 lần
  • Mở rộng cụm dễ dàng hơn và mạnh mẽ hơn

Điều làm nên sự khác biệt hơn nữa của Bộ lưu trữ tệp APEX cho Azure là cam kết của nó đối với nhu cầu của khách hàng. Với sự hỗ trợ chủ động và tỷ lệ hài lòng của khách hàng là 97%, 4 Dịch vụ hỗ trợ của Dell cung cấp các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu 24/7 và trên toàn cầu để giải quyết các nhu cầu OneFS của bạn, giảm thiểu gián đoạn và giúp bạn duy trì năng suất và kết quả ở mức cao. Đã qua rồi cái thời phải thỏa hiệp giữa hiệu suất và tiện ích—giải pháp này mang lại cả hai điều kiện, theo điều kiện của bạn. Được thiết kế cho các trường hợp sử dụng đám mây lai và cụm đám mây, cho dù đó là khối lượng công việc CNTT truyền thống hay ứng dụng GenAI tiên tiến, Bộ lưu trữ tệp Dell APEX dành cho Azure có hiệu suất cao nhất trên quy mô lớn dành cho AI, 5 đẩy khối lượng công việc AI lên tầm cao mới về đổi mới và hiệu quả.

Những lợi ích chính của Lưu trữ tệp APEX cho Azure là:

  • Sự đơn giản với “multicloud theo thiết kế”. Tăng tốc triển khai đa đám mây với trải nghiệm người dùng nhất quán trên môi trường tại chỗ và đám mây. Tận dụng các công cụ sao chép tự động mà không phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với bộ nhớ cơ bản trên đám mây.
  • Tính linh hoạt cực cao . Quản lý liền mạch nhu cầu khối lượng công việc đang thay đổi và bộ dữ liệu đang phát triển nhanh chóng với các dịch vụ dữ liệu OneFS tiên tiến và khả năng mở rộng lên tới 5,6PiB.
  • Kiểm soát dữ liệu . Tận dụng các công cụ AI gốc để hỗ trợ khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất.

Trong thời kỳ bị chi phối bởi sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật số, nhu cầu về chiến lược đa đám mây chưa bao giờ rõ ràng hơn thế. Sự hợp tác chiến lược của Dell với Microsoft đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình này, mang đến cho khách hàng sự tự do lưu trữ và xử lý dữ liệu ở vị trí tối ưu nhất cho các trường hợp sử dụng AI của họ. Với Bộ lưu trữ tệp APEX cho Azure, Dell tiếp tục duy trì cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới nhanh hơn và đạt được kết quả mang tính biến đổi nhờ AI.

Để thực hiện bước tiếp theo, hãy liên hệ với Dell hoặc đại diện đối tác tận tâm của bạn hoặc tham gia cùng chúng tôi tại Dell Technologies World để tìm hiểu thêm về các ưu đãi này và hơn thế nữa.

1 Báo cáo trạng thái đám mây Flexera 2023, n=750
2 Dựa trên phân tích của Dell về khả năng phần mềm, tháng 3 năm 2024.
3 Dựa trên phân tích của Dell, tháng 3 năm 2024. Hiệu suất cụm so sánh thông lượng đọc.
4 Dựa trên phân tích nội bộ của Dell Technologies, tháng 2 năm 2024
5 Dựa trên phân tích của Dell về hiệu suất thông lượng tối đa và dung lượng vùng tên, tháng 3 năm 2024

.