Ảo hóa các ứng dụng có yêu cầu cao với Hệ thống tích hợp Dell EMC cho Microsoft Azure Stack HCI

Vượt qua rào cản hiệu suất

Nếu tổ chức của bạn đang trên đường hiện đại hóa cơ sở hạ tầng thì rất có thể các cụm ảo hóa cơ bản của bạn đang bị kéo căng đến giới hạn của chúng. Điều này có thể có nghĩa là hiệu suất và khả năng phục hồi dưới mức tối ưu, có thể gây khó khăn cho việc mở rộng quy mô cụm và đáp ứng các thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA).

Ngoài ra, với các cụm bị đánh thuế quá mức và cũ kỹ, bạn không thể ảo hóa các ứng dụng mà bạn muốn do yêu cầu về hiệu suất, điều này có thể đồng nghĩa với việc chiếm diện tích trung tâm dữ liệu lớn hơn cũng như chi phí điện năng và làm mát tương ứng cao hơn.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc làm mới và hiện đại hóa môi trường ảo hóa cũ của mình, bạn có thể muốn xem xét Hệ thống tích hợp Dell EMC dành cho Microsoft Azure Stack HCI .

Tổng quan về giải pháp

Giải pháp cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI) được xác thực tất cả trong một này bao gồm quản lý vòng đời toàn diện, tích hợp gốc vào Microsoft Azure, mô hình tiêu dùng linh hoạt cũng như kiến ​​thức chuyên môn về dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp ở cấp độ giải pháp. Hệ thống tích hợp Dell EMC cho Azure Stack HCI có sẵn với nhiều cấu hình khác nhau và bao gồm các nút AX đã được xác thực về mặt kỹ thuật và cấu trúc liên kết mạng với bộ chuyển mạch mạng Dell EMC PowerSwitch. Thiết kế và xác thực này có thể giúp đảm bảo rằng mọi thành phần—bao gồm cả phiên bản chương trình cơ sở và trình điều khiển—được tối ưu hóa cho khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe.

Dell Technologies đã thực hiện kiểm tra khối lượng công việc tổng hợp trên một trong những hệ thống này để xem nó hoạt động như thế nào với các cấu hình ứng dụng trong thế giới thực có yêu cầu cao. Cụm này bao gồm bốn nút AX-7525, mỗi nút có hai bộ xử lý AMD EPYC™ 7742 64 lõi, 24 ổ NVM Express (NVMe) (PCIe Gen4) và mạng truy cập bộ nhớ trực tiếp từ xa (RDMA) 100 gigabit Ethernet (GbE). Dell Technologies đã kiểm tra khối lượng công việc trong các điều kiện sau:

 • Cụm khỏe mạnh chạy 64 máy ảo (VM) trên mỗi nút
 • Cụm khỏe mạnh chạy 32 máy ảo trên mỗi nút
 • Cụm bị xuống cấp với một nút không thành công
 • Cụm bị xuống cấp với hai nút không thành công

Cấu hình này mang lại kết quả vượt trội trong tất cả các tình huống được thử nghiệm, ngay cả khi cụm ở trạng thái xuống cấp. Điều này có nghĩa là người dùng cuối sẽ không nhận thấy thời gian phản hồi bị giảm, ngay cả khi CNTT mất nhiều thời gian hơn để đưa cụm về trạng thái hoạt động đầy đủ. Bạn sẽ tìm thấy tất cả chi tiết và kết quả thử nghiệm trong sách trắng này .

Lý do để tin tưởng

Khi hiện đại hóa các cụm ảo hóa của mình bằng cách triển khai Hệ thống tích hợp Dell EMC cho Azure Stack HCI, bạn có thể:

 • Ảo hóa các ứng dụng đòi hỏi khắt khe mà trước đây cần duy trì trên các máy chủ vật lý do yêu cầu về hiệu suất của chúng.
 • Tận dụng cơ sở hạ tầng hiện đại, hiệu quả có thể hỗ trợ các dịch vụ kinh doanh đòi hỏi khắt khe nhất.
 • Tiết kiệm không gian quý giá trong trung tâm dữ liệu bằng cách giảm thiểu kích thước cụm cần thiết để cung cấp SLA hiệu suất.
 • Tăng tốc khối lượng công việc xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP) và cải thiện thời gian phản hồi của người dùng cuối đối với các ứng dụng cơ sở dữ liệu.
 • Đạt được thời gian nhanh chóng để hiểu rõ hơn nhờ hiệu suất xử lý phân tích trực tuyến (OLAP) vượt trội.
 • Cung cấp thông lượng cao ở độ trễ thấp, đồng nghĩa với hiệu suất vượt trội cho các ứng dụng như Microsoft SQL Server.
 • Giám sát và quản lý nhiều khía cạnh của cụm với Tích hợp Dell EMC OpenManager với Trung tâm quản trị Microsoft Windows. Công cụ này bao gồm quản lý vòng đời toàn bộ bằng một cú nhấp chuột với tính năng Cập nhật nhận biết cụm, quản lý lõi CPU động, tạo cụm tự động và mở rộng cụm.

Để xem chi tiết và kết quả môi trường thử nghiệm đầy đủ của chúng tôi cũng như tìm hiểu thêm về Hệ thống tích hợp Dell EMC cho Azure Stack HCI, hãy tải xuống sách trắng, Vượt qua ranh giới hiệu suất khối lượng công việc với Azure Stack HCI .