Bản xem trước độc quyền về Tuân thủ cấu hình tích hợp Dell Azure Stack HCI Arc

Ai không được hưởng điều trị VIP? Những cơ hội thú vị để cảm thấy mình như hoàng gia bao gồm giành được ghế trong một sự kiện thể thao hoặc được mời tham dự đêm khai mạc tại một nhà hàng mới. Tôi đã bất ngờ được nâng cấp lên hạng thương gia trên một chuyến bay cách đây vài năm và nhớ đã nhắn tin cho mọi meme ăn mừng mà tôi có thể tìm thấy cho bạn bè và gia đình! Đây là những khoảnh khắc trong cuộc sống để thực sự thưởng thức.  

Trong công việc của tôi với tư cách là kỹ sư tiếp thị kỹ thuật, tôi thích bất kỳ tình huống nào trong đó VIP là viết tắt của Người rất quan trọng thay vì Địa chỉ IP ảo . Các bản xem trước riêng tư của công nghệ mới nhất thường mang đến cả hai hương vị VIP. 

Tôi tự coi mình may mắn là một trong những người đầu tiên trải nghiệm các giải pháp tiên tiến có tiềm năng giải quyết những thách thức kinh doanh khó khăn nhất hiện nay. Tôi cũng có cơ hội tiếp cận trực tiếp với những bộ óc giỏi nhất trong ngành phần mềm và phần cứng. Họ hoan nghênh phản hồi của tôi và không có cảm giác nào tốt hơn khi biết rằng tôi đã đóng góp ý nghĩa cho một sản phẩm sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng rộng lớn hơn! Bây giờ đến lượt bạn cảm nhận cảm giác hồi hộp khi có được quyền truy cập sớm vào các chức năng phần mềm mới đã được chờ đợi từ lâu cho Azure Stack HCI.

Lời mời xem trước chính thức của bạn đã đến.

 Trân trọng mời bạn tham gia vào bản xem trước VIP độc quyền về Khả năng hiển thị tuân thủ chính sách và cấu hình Azure Stack HCI từ Dell Technologies, được tích hợp với Azure Arc. 

Danh mục Azure Arc thể hiện cách tiếp cận độc đáo của Microsoft trong việc cung cấp đám mây lai bằng cách mở rộng các dịch vụ nền tảng Azure và khả năng quản lý cho môi trường trung tâm dữ liệu, biên và nhiều đám mây. Dell Technologies sử dụng tính năng cấu hình khách Chính sách Azure và máy chủ hỗ trợ Azure Arc để kiểm tra cài đặt phần mềm và phần cứng trong Hệ thống tích hợp Dell cho Microsoft Azure Stack HCI .  

Giao diện người dùng đồ họa, văn bản, ứng dụng, email Mô tả được tạo tự động

Hệ thống tích hợp đã được xác thực về mặt kỹ thuật của chúng tôi là Azure hybrid theo thiết kế và cung cấp các hoạt động hiệu quả bằng cách sử dụng Tích hợp Dell OpenManager với tiện ích mở rộng và phần đính kèm của Trung tâm quản trị Microsoft Windows .

Khi chúng tôi phát triển tiện ích mở rộng lần đầu tiên, chúng tôi đã cung cấp khả năng giám sát, kiểm kê và khắc phục sự cố phần cứng chuyên sâu. Trong vài năm qua, chúng tôi đã thu thập phản hồi có giá trị từ các chương trình xem trước để thúc đẩy đầu tư và đổi mới hơn nữa vào tiện ích mở rộng của mình. Trải nghiệm của khách hàng đã giúp chúng tôi định hình các tính năng mới bao gồm:

  • Quản lý vòng đời toàn bộ ngăn xếp chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng Cập nhật nhận biết cụm
  • Tạo và mở rộng cụm tự động
  • Quản lý lõi CPU động
  • Quản lý an ninh cơ sở hạ tầng nội tại

Việc tích hợp Azure Arc từ Dell Technologies bổ sung cho Trung tâm quản trị Windows và tiện ích mở rộng OpenManager của chúng tôi bằng cách áp dụng các dịch vụ quản trị mạnh mẽ cho hệ thống tích hợp. Tích hợp Azure Arc của chúng tôi tạo ra các chính sách tuân thủ phần mềm và phần cứng để phát hiện gần như thời gian thực về sự sai lệch cấu hình cơ sở hạ tầng trên quy mô lớn. Nó bảo vệ các cụm trong trung tâm dữ liệu hoặc phân tán về mặt địa lý đến ROBO và các vị trí biên khỏi các mối đe dọa độc hại và những thay đổi vô tình đối với hệ điều hành, BIOS, iDRAC và cài đặt bộ điều hợp mạng trên các nút AX của Dell Technologies. Nếu không có khả năng hiển thị này, bạn sẽ dễ bị vi phạm an ninh, thời gian ngừng hoạt động tốn kém và hiệu suất ứng dụng bị suy giảm. 

Tất cả những gì chúng tôi cần bây giờ là kinh nghiệm và phản hồi có giá trị của bạn để giúp chúng tôi tinh chỉnh khả năng quan trọng này!

Hãy xem Cổng thông tin Azure là đài quan sát của bạn.

Các thuộc tính và giá trị nút AX được lựa chọn có chủ ý mà mục tiêu tích hợp Azure Arc của chúng tôi được kiểm tra thường xuyên xem có tuân thủ các quy tắc kinh doanh được xác định trước hay không. Sau đó, kết quả tuân thủ được hiển thị trong thanh Chính sách của cổng Azure như minh họa trong ảnh chụp màn hình sau.

Giúp ngăn chặn những thất bại kinh doanh tốn kém.

Bản xem trước có hướng dẫn này đang kiểm tra các thuộc tính chọn lọc cấp hệ điều hành, cấp cụm, BIOS, iDRAC và bộ điều hợp mạng để tối ưu hóa Azure Stack HCI. Nếu một thay đổi không được phê duyệt đối với các giá trị thuộc tính này không bị phát hiện thì hệ thống tích hợp có thể bị suy giảm hiệu suất, tính khả dụng và bảo mật. Hành vi bất thường của hệ thống có thể không dễ dàng truy nguyên được từ cài đặt phần cứng và hệ điều hành đã sửa đổi – làm trì hoãn Thời gian sửa chữa trung bình (MTTR). Thời gian giải quyết sự cố càng lâu thì hậu quả đối với doanh nghiệp của bạn càng lớn dưới dạng giảm năng suất, mất doanh thu hoặc danh tiếng bị hoen ố.     

Sẵn sàng cho cái nhìn lén lút của bạn?

Đây chỉ là một số lợi ích xem trước trong cửa hàng:

  • Chơi với những đồ chơi mới nhất trong hộp cát của riêng bạn và trực tiếp với các kỹ sư tạo ra giải pháp

  • Giúp cải tiến công nghệ tiên tiến hơn nữa với nhà cung cấp luôn lắng nghe và phản hồi phản hồi của bạn  

  • Đạt được trạng thái siêu anh hùng tại doanh nghiệp của bạn bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ hành chính thông thường nhằm tăng cường tính toàn vẹn của cơ sở hạ tầng và cải thiện hiệu quả hoạt động

Tính khả dụng của bản xem trước có hướng dẫn này bị hạn chế. Để xác nhận vị trí của bạn, vui lòng liên hệ ngay với người quản lý tài khoản của bạn. Họ sẽ phối hợp với các nhóm nội bộ tại Dell Technologies và lên lịch các cuộc trò chuyện tiếp theo với bạn. Cần có sự tham gia của các dịch vụ chuyên nghiệp để cài đặt tích hợp Azure Arc trong giai đoạn xem trước. Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để chuẩn bị các tạo phẩm Azure và chạy các tập lệnh cần thiết. Theo thời gian, Dell Technologies dự định mở rộng khả năng hiển thị tuân thủ này sang tập hợp thuộc tính lớn hơn nhiều trong một khuôn khổ có thể mở rộng, thân thiện với người dùng.  

Tôi hy vọng bạn cũng hào hứng như tôi khi cung cấp khả năng hiển thị tuân thủ chính sách và cấu hình này bằng cách sử dụng Azure Arc cho Hệ thống tích hợp Dell dành cho Microsoft Azure Stack HCI. Những buổi xem trước kỹ thuật mà tôi tham gia là một trong những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích nhất trong sự nghiệp của tôi. Một sự nâng cấp bất ngờ lên hạng thương gia là điều tốt nhưng lại góp phần vào sự thành công của một công nghệ sẽ giúp ích cho các đồng nghiệp trong ngành của tôi trong nhiều năm tới? Vô giá.