Bảo vệ cơ sở hạ tầng mở của bạn

“Nhìn vào quy mô đáng kinh ngạc của dữ liệu được lưu trữ và tạo ra, lưu trữ 175 zettabyte trên một chồng đĩa Blu-ray, chồng đĩa sẽ cao tới tận mặt trăng.”

– BS Teh, SVP, hoạt động kinh doanh và bán hàng toàn cầu, Seagate Technology .

Thật khó để bạn có thể hiểu được kích thước tuyệt đối của một zettabyte, tương đương với một TRIỆU gigabyte đáng kinh ngạc. Nhưng khi sự tích lũy nội dung kỹ thuật số toàn cầu mở rộng, IDC dự đoán rằng dữ liệu của thế giới sẽ tăng lên mức đáng kinh ngạc là 175 ZB vào năm 2025.

Giữ dữ liệu của bạn an toàn với Giải pháp Dell EMC Avamar

Khi việc lưu trữ và sử dụng dữ liệu mở rộng, việc bảo vệ dữ liệu quan trọng đòi hỏi một phương pháp nhất quán và tích hợp để tiến hành sao lưu, phục hồi và lưu giữ. Giải pháp bảo vệ dữ liệu Avamar của Dell EMC làm được tất cả những điều đó và hơn thế nữa. Avamar cho phép các nhà cung cấp mở rộng khả năng bảo vệ dữ liệu bằng cách đơn giản hóa các hoạt động trong môi trường đám mây (công khai hoặc riêng tư). Avamar là phần mềm sao lưu và phục hồi hàng đầu được tích hợp công nghệ chống trùng lặp dữ liệu. Nó giải quyết các thách thức liên quan đến bảo vệ dữ liệu truyền thống bằng cách cho phép sao lưu và phục hồi nhanh chóng, đáng tin cậy cho các trang web từ xa.

Hãy ghi nhớ điều này, Kiến trúc sẵn sàng của Dell EMC mới nhất cho Nền tảng ngăn xếp mở Red Hat (phiên bản 13.3) bao gồm Giải pháp bảo vệ dữ liệu Dell EMC Avamar 19.2 , hiện được tích hợp với OpenStack Queens, cho phép người dùng bảo vệ các phiên bản OpenStack của họ một cách không bị gián đoạn. thái độ. Giải pháp chìa khóa trao tay này, tích hợp Phần mềm bảo vệ dữ liệu Dell EMC và Phần cứng được chứng nhận Dell EMC, cho phép bảo vệ hiệu suất cao nhưng đơn giản đối với khối lượng công việc quan trọng. Nó được tối ưu hóa để sao lưu hàng ngày, nhanh chóng và đầy đủ các môi trường vật lý và ảo, đồng thời cho phép khôi phục khối lượng công việc viễn thông nhất quán với ứng dụng.

Với Giải pháp bảo vệ dữ liệu Avamar của Dell EMC được tích hợp chặt chẽ với OpenStack Horizon, người vận hành không cần phải chuyển đổi giữa các bảng điều khiển trong khi thực hiện sao lưu nhanh hơn, hiệu quả hơn bằng cách sử dụng phương pháp chống trùng lặp của Avamar.

Avamar cũng cung cấp khả năng mã hóa và quản lý tập trung trực quan để bảo mật dữ liệu. Trong các sự kiện đột ngột của các cuộc tấn công mạng, thời gian ngừng hoạt động và lỗi, hãy để Dell EMC bảo vệ giải pháp và bảo vệ dữ liệu của bạn.

Các tính năng chính bao gồm:

 • Tích hợp OpenStack Horizon
 • Tích hợp với xác thực Keystone
 • Sao lưu dưới dạng dịch vụ qua API
 • Thực thi dựa trên chính sách không gây gián đoạn
 • Phục hồi cấp độ tệp (FLR)
 • Chống trùng lặp trên mọi phiên bản & ổ đĩa
 • Theo dõi khối linh hoạt
 • Phiên bản ảo Avamar trên OpenStack KVM

Nền tảng OpenStack của Dell EMC và Red Hat

Trong nỗ lực để có được sự linh hoạt cao hơn với chi phí thấp hơn, các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới đang tận dụng OpenStack để kiểm soát và quản lý các nhóm tài nguyên mạng, lưu trữ và tính toán lớn của họ. Tuy nhiên, với các Trung tâm dữ liệu không ngừng phát triển ở Lõi, Biên và mọi nơi ở giữa, bảo mật và khắc phục thảm họa của cơ sở hạ tầng (vật lý và ảo) là chìa khóa cho sự liên tục của doanh nghiệp.

Nền tảng Red Hat OpenStack là một bản phân phối OpenStack được đóng gói hàng đầu, kết hợp Red Hat Enterprise Linux (RHEL) và Máy ảo dựa trên hạt nhân (KVM) thành một cơ sở hạ tầng an toàn, có thể mở rộng.

Kiến trúc Sẵn sàng của Dell EMC dành cho Nền tảng OpenStack Red Hat cung cấp cho người dùng hướng dẫn về kiến ​​trúc; một giải pháp sẵn sàng sử dụng được tối ưu hóa cho các công ty viễn thông. Giải pháp này, được xây dựng trên phần cứng Dell EMC và Nền tảng Red Hat OpenStack, được thiết kế sẵn và xác thực để cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh linh hoạt và tự do lựa chọn các thành phần, dựa trên yêu cầu về khối lượng công việc của họ đồng thời giảm thiểu kiến ​​trúc và thời gian triển khai. Lợi ích bao gồm:

 • Tự do lựa chọn các thành phần cơ sở hạ tầng cho các yêu cầu khối lượng công việc hoặc VNF cụ thể của bạn.
 • Yên tâm với các giải pháp sẵn sàng sử dụng giúp đơn giản hóa việc triển khai và giảm thiểu rủi ro.
 • Tích hợp bảo vệ dữ liệu để cung cấp các dịch vụ sao lưu, phục hồi và lưu giữ.
 • Khả năng tương tác đã được chứng minh với các giải pháp được thiết kế đồng bộ và được kiểm tra và xác nhận nghiêm ngặt về hiệu suất cấp nhà cung cấp dịch vụ.
 • Bảo vệ khoản đầu tư với bộ xử lý Intel® Xeon® có tuổi thọ cao trong các máy chủ PowerEdge R-Series.
 • Cấu hình được tối ưu hóa cho các trường hợp sử dụng NFV.
 • Không khóa nhà cung cấp với các công nghệ mở cho phép truy cập vào các thành phần từ nhiều nhà cung cấp bên thứ ba thương mại.

Có gì mới?

Kiến trúc Dell EMC Ready mới nhất với Red Hat OpenStack Platform (v13.3) dựa trên OpenStack Queens Release và RHOSP 13 và bao gồm một số cải tiến chính:

 • Tăng cường bảo vệ dữ liệu bằng Dell EMC Avamar Suite
  • Lần đầu tiên, chúng tôi bổ sung giải pháp Bảo vệ dữ liệu tốt nhất của Dell với giải pháp Avamar 19.2.
 • Giải pháp tích hợp duy nhất cho cơ sở hạ tầng Edge, Core và Hyper-Converged của mạng
  • Hỗ trợ triển khai tự động bằng Jetpack, bộ công cụ Nguồn mở có thể được sử dụng để triển khai OpenStack, trên cơ sở hạ tầng phần cứng để có quy trình nhanh hơn, đáng tin cậy và có thể lặp lại.
 • Nhiều tùy chọn lưu trữ hơn, bao gồm Dell EMC PowerMax và Dell EMC Unity
  • Ngoài Red Hat Ceph Storage, Kiến trúc sẵn sàng của chúng tôi cũng hỗ trợ Dell EMC Unity và PowerMax Storage. Cùng nhau, Dell EMC và Red Hat có thể cung cấp khối, hình ảnh, chia sẻ tệp và lưu trữ đối tượng bằng các dịch vụ OpenStack Cinder, Glance, Manila và Swift.
 • Hỗ trợ cho RHEL 7.7, bao gồm các bản cập nhật mới nhất
  • Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng sự kết hợp cập nhật nhất giữa phần mềm và phần cứng. Kiến trúc hiện tại dựa trên RHOSP 13 (Queens) và chúng tôi rất vui mừng được đưa OpenStack Train dựa trên RHOSP phiên bản 16 vào cẩm nang của chúng tôi trong năm nay.

Ngoài ra, Dell EMC tiếp tục hỗ trợ tất cả các trình điều khiển Ironic có liên quan để cung cấp kim loại trần trên các máy chủ Dell EMC: trình điều khiển iDRAC, IPMI và RedFish. Bắt đầu từ OSP 13, máy chủ Dell EMC là máy chủ đầu tiên được chứng nhận cho Red Hat Open Stack Bare Metal. Dell EMC và Red Hat có quan hệ đối tác lâu dài và chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp đẳng cấp thế giới dựa trên các tiêu chuẩn Nguồn mở và ETSI.

Kiến trúc sẵn sàng của chúng tôi giúp giảm thời gian mua sắm, xác thực và tích hợp các thành phần cơ sở hạ tầng. Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp một giải pháp đầu cuối duy nhất cho OpenStack bao gồm Bảo vệ dữ liệu. Giải pháp này sẽ cung cấp khả năng sao lưu và phục hồi, đơn giản hóa sự phức tạp của trung tâm dữ liệu và giúp việc chuyển đổi trở nên dễ dàng.