Bảy Cách Chứng Nhận Dell Edge Phân Biệt Các Nhà Phát Triển Giải Pháp

Từ thử nghiệm nâng cao và độ tin cậy đến khả năng tiếp cận thị trường rộng lớn hơn, chương trình hợp tác của Dell mang đến những lợi ích mà các ISV cần nhất.

Điện toán cạnh là biến đổi. Nó cho phép các tổ chức phân tích và hành động trên dữ liệu tại nguồn nơi dữ liệu được tạo – không cần trung tâm dữ liệu tập trung. Điều này có nghĩa là hiểu biết nhanh hơn, dẫn đến chất lượng tốt hơn, hiệu quả cao hơn, an toàn được cải thiện và mối quan hệ bền chặt hơn trong nhiều ngành và ứng dụng.

Tuy nhiên, đối với các nhà phát triển, việc thử nghiệm các giải pháp tiên tiến và sao chép môi trường của khách hàng trước khi phân phối có thể khó khăn. Một lý do cho điều này là có rất nhiều tùy chọn phần cứng có sẵn để triển khai các giải pháp trong môi trường biên. Các nhà phát triển cũng phải đối mặt với nhu cầu liên tục về các giải pháp nổi bật so với đối thủ, trong khi vẫn duy trì hoạt động tinh gọn và hiệu quả nhất có thể.

Để giúp các đối tác nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) của chúng tôi vượt qua những thách thức này, Dell đã phát triển Chương trình Chứng nhận Đối tác Dell Edge . Chương trình miễn phí này cung cấp nền tảng kỹ thuật cho các nhà cung cấp phần mềm để xây dựng các giải pháp tiên tiến.

Bằng cách hợp tác với Dell, các đối tác của chúng tôi đạt được nhiều hơn là một nhãn chứng nhận. Dưới đây là một số lợi ích đáng kể mà ISV trải nghiệm khi họ trở thành Dell Edge Certified:

  1. Đạt được lợi thế cạnh tranh. Chứng nhận với Dell cho cả thế giới thấy rằng giải pháp của bạn đã được thử nghiệm và tối ưu hóa trên phần cứng Dell Edge đáng tin cậy. Điều này truyền cảm hứng cho sự tự tin khi khách hàng đang đánh giá các giải pháp tiên tiến.
  2. Xác minh khả năng tương tác cạnh. Chứng nhận của Dell kết nối bạn với một hệ sinh thái rộng lớn gồm các đối tác sử dụng phần cứng và phần mềm của Dell trong các môi trường phức tạp, nhiều nhà cung cấp. Điều này cho phép bạn chứng nhận cả các thành phần biên của mình và bất kỳ phần phụ thuộc đám mây lai nào – tất cả trong một môi trường.
  3. Tránh các mối quan tâm về khả năng tương thích giữa các nhà cung cấp. Bằng cách chứng nhận với Dell Technologies, bạn chứng minh rằng giải pháp của mình sẽ hoạt động trơn tru với các thành phần từ các nhà cung cấp khác, giảm các vấn đề về hiệu suất và thời gian ngừng hoạt động tốn kém. Chứng nhận Đối tác Dell Edge kiểm tra ứng dụng của bạn trên nhiều tình huống tại chỗ, từ cài đặt một máy chủ đến triển khai quy mô doanh nghiệp.
  4. Nâng cao chất lượng phần mềm. Chúng tôi sắp xếp một loạt các bài kiểm tra chứng nhận nghiêm ngặt nhưng có ý thức về thời gian nhằm giải quyết các vấn đề về chất lượng trước khi chúng trở thành vấn đề đối với khách hàng của bạn. Bằng cách chứng nhận các tiêu chuẩn của Dell Edge, bạn có thể tự tin khi biết rằng giải pháp của mình mang lại hiệu suất cao và độ tin cậy mà khách hàng của bạn mong đợi.
  5. Tiếp cận các thị trường mới. Cơ sở khách hàng của Dell trải rộng khắp các ngành và khu vực địa lý mà các nhà phát triển giải pháp đang phát triển thường khó tiếp cận. Bằng cách chứng nhận với Dell, bạn tận dụng khả năng tiếp cận thị trường của Dell để mở rộng cơ sở khách hàng của mình.
  6. Tiếp cận những đổi mới công nghệ. Dell đi đầu trong đổi mới cạnh. Bằng cách hợp tác và chứng nhận với chúng tôi, bạn có thể tự tin khi biết các giải pháp của mình hoàn toàn tương thích với những cải tiến cơ sở hạ tầng Dell Edge mới nhất.
  7. Tăng cường mối quan hệ khách hàng. Các đối tác được Dell chứng nhận có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về hành vi của khách hàng và những thách thức ảnh hưởng đến thị trường mục tiêu của họ. Dữ liệu này giúp bạn phát triển các giải pháp hiệu quả hơn, từ đó thúc đẩy mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng.

Với tốc độ đổi mới và cạnh tranh, các nhà cung cấp giải pháp Edge cần mọi lợi thế mà họ có thể có được. Chứng nhận Dell Edge giúp bạn tiếp cận thị trường nhanh hơn và tiếp cận nhiều đối tượng hơn, đồng thời hợp lý hóa các quy trình và giảm thiểu rủi ro khi triển khai các giải pháp tiên tiến đòi hỏi.