Công nghệ nhúng Dell OpenManage

  • Ở trung tâm của mỗi máy chủ PowerEdge là một nền tảng quản lý mạnh mẽ, mạnh mẽ để giúp bạn tối đa hóa khả năng hiển thị và sức khỏe của trung tâm dữ liệu của mình.

   Các giải pháp quản lý nhúng của Dell cho phép kiểm soát tự động, thông minh các máy chủ, mô-đun lưu trữ và mạng cũng như môi trường cơ sở hạ tầng mô-đun. Với tính năng quản lý trên bo mạch, bạn có toàn quyền kiểm soát và truy cập vào mọi khía cạnh của máy chủ của mình.

  • Khi cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu của bạn phát triển để hỗ trợ nhu cầu kinh doanh, bạn có thể triển khai các công cụ quản lý hệ thống nhúng của Dell để giúp bạn:

   • Triển khai, cập nhật, giám sát và bảo trì các máy chủ rack và thùng máy
   • Quản lý và cấu hình từ xa
   • Tự động hóa việc cung cấp, triển khai, bảo dưỡng và cập nhật

    

  ****************************************************

  Giải pháp Công nghệ nhúng OpenManage để quản lý hệ thống máy chủ của bạn

  Cho phép kiểm soát tự động, thông minh các máy chủ, mô-đun lưu trữ và mạng trong các môi trường cơ sở hạ tầng mô-đun, tháp và giá đỡ.

   

  Dell OpenManage Enterprise – Phiên bản Mô-đun (OME-Mô-đun)

  OME-Modular cung cấp các chức năng chính của quản lý OpenManage Enterprise, được tích hợp trong khung PowerEdge MX và với giao diện GUI đơn giản, mạnh mẽ. OME-Modular sẵn sàng cấu hình, triển khai, duy trì và giám sát tất cả các mô-đun tính toán, lưu trữ và mạng bên trong.

   

  Bộ điều khiển quản lý khung gầm (CMC)

  Giải pháp quản lý hệ thống nhúng CMC kết hợp phần cứng và phần mềm, với giao diện dựa trên trình duyệt an toàn được tích hợp sẵn, dễ sử dụng, quản trị viên CNTT có thể dễ dàng triển khai, cập nhật, quản lý và giám sát mọi thứ trong khung PowerEdge FX, VRTX và M1000e.

   

  QUẢN LÝ MÁY CHỦ LINH HOẠT, NHANH NHẸN

  Quản lý nhúng thông minh của Dell giúp bạn kiểm soát CNTT của mình

  Các giải pháp quản lý hệ thống nhúng của Dell cho phép bạn triển khai, giám sát, cập nhật và duy trì các hệ thống này thông qua giao diện và bảng điều khiển GUI đơn giản hóa, với quyền truy cập vào mọi thành phần máy chủ, lưu trữ và mạng. Cập nhật và bảo vệ cơ sở hạ tầng của bạn một cách an toàn và bảo mật. Phản ứng nhanh hơn với các cảnh báo. Dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì trung tâm dữ liệu và nhiều thời gian hơn để phát triển tổ chức.