Công nghệ OEM độc đáo dựa trên nhu cầu của bạn

Mang sự đổi mới của bạn vào cuộc sống với các Giải pháp OEM tùy chỉnh, độc đáo của chúng tôi.

Trong một blog trước đây , chúng tôi đã cung cấp tổng quan cấp cao về cách Giải pháp OEM của Dell Technologies có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn và đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ra thị trường nhanh hơn. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về cách các giải pháp OEM dựa trên Intel độc đáo của chúng tôi được xây dựng có mục đích để đáp ứng nhu cầu của bạn ngay khi xuất xưởng.

Thiết kế sẵn sàng, dựa trên nhu cầu của bạn

Nhiều công ty tuyên bố sẽ lắng nghe và hành động dựa trên phản hồi của khách hàng, nhưng có bao nhiêu công ty có thể đưa ra một ví dụ cụ thể? Trong trường hợp của chúng tôi, các chuyên gia lập kế hoạch sản phẩm OEM theo dõi các yêu cầu của khách hàng hàng ngày, nhanh chóng quan sát các xu hướng, chẳng hạn như yêu cầu gia tăng đối với các tính năng cụ thể.

Chúng tôi xây dựng các yêu cầu tùy chỉnh phổ biến này thành các giải pháp tiêu chuẩn của mình để giúp đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn, ngay lập tức, để bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất: đổi mới và phát triển doanh nghiệp của mình.

Giai đoạn trung tâm xây dựng thương hiệu của bạn

Chúng tôi hiểu rằng bản sắc thương hiệu của bạn rất quan trọng đối với chiến lược tiếp thị của bạn, xác định đề xuất giá trị duy nhất của bạn và phân biệt bạn với các đối thủ cạnh tranh. Để cho phép bạn cá nhân hóa giải pháp và xây dựng thương hiệu của mình, chúng tôi xóa thương hiệu Dell khỏi khung, BIOS, tài liệu, quy định và hộp vận chuyển trong các nền tảng sẵn sàng cho OEM của chúng tôi.

Khi đề cập đến khả năng cá nhân hóa, chúng tôi cũng nghĩ xa hơn là viền bezel và huy hiệu. Bạn có thể thêm thương hiệu phần mềm và cài đặt mặc định tùy chỉnh cho bất kỳ cấu hình nào—mọi thứ từ logo màn hình thiết lập và giật gân tùy chỉnh đến cài đặt BIOS và iDRAC. Bạn cũng có thể dán nhãn lại hộp, tài liệu kỹ thuật và bao bì của chúng tôi bằng tên và logo công ty của bạn.

Bạn thậm chí có thể tạo các thiết kế của riêng mình thông qua Dell YourID, đồng thời cung cấp và duy trì giải pháp của bạn một cách dễ dàng ngay khi xuất xưởng với Dịch vụ do Nhà máy Thiết kế, bao gồm chụp ảnh, khắc laser, báo cáo, tích hợp giá đỡ và lưu kho.

Sống lâu và thịnh vượng với sự ổn định

Chúng tôi hiểu rằng bạn và khách hàng của bạn ghét sự hỗn loạn của công nghệ. Chúng tôi trực tiếp biết chi phí—về thời gian và tiền bạc—của việc thử nghiệm lại, xác nhận lại và chứng nhận lại các giải pháp phức tạp. Rốt cuộc, chúng tôi quản lý quy trình tương tự khi tung ra sản phẩm của mình.

Chúng tôi cũng hiểu rằng giải pháp của bạn có thể được tích hợp với các thiết bị khác hoặc nằm ở một vị trí xa xôi hoặc khó tiếp cận và bạn cần giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động cũng như giảm bảo trì và thay thế.

Để giải quyết những thách thức này, chúng tôi tập trung vào tính ổn định, tuổi thọ và khả năng hiển thị khi xây dựng các nền tảng OEM XL và XE, cung cấp các thành phần chính bị khóa và mang lại thời gian chuyển đổi sản phẩm lên tới 18 tháng. Và để tránh bất kỳ sự gián đoạn nào do giới thiệu thành phần mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu cần thay đổi trước sáu tháng thông qua công cụ Dell ImageWatch của chúng tôi .

Giải pháp công nghiệp hóa cho Edge

Mặc dù lợi ích của điện toán ranh giới bao gồm phân tích tại chỗ, theo thời gian thực, nhưng ranh giới thường xuất hiện trong các môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như phòng máy của tàu, sàn nhà máy bận rộn, giàn khoan dầu hoặc xe jeep của Quân đội điều hướng qua bão cát.

Với những môi trường khắc nghiệt, bạn cần độ bền cấp công nghiệp được tích hợp trong danh mục đầu tư của chúng tôi, bao gồm các yếu tố như thiết kế chắc chắn, khung gầm chắc chắn hơn, thông số kỹ thuật môi trường mở rộng và các chứng nhận ngành ngay lập tức, như Marine, Telco và Military. Các giải pháp của chúng tôi được xây dựng có mục đích cho môi trường khắc nghiệt và hoạt động ở những nơi nóng, lạnh hoặc bụi bặm theo chứng nhận.

Bất kể ngành dọc nào, chúng tôi đều có thể biến sự đổi mới độc đáo của bạn thành hiện thực thông qua công nghệ tiên tiến của chúng tôi.