Đại sứ Dell: Hướng dẫn nội bộ của bạn về Thế giới công nghệ Dell

Hãy tham gia cùng các thành viên nhóm Dell của chúng tôi khi họ cung cấp góc nhìn của người trong cuộc về sự kiện hàng đầu của chúng tôi.

Khi chúng tôi chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong năm, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn tám thành viên nhóm Dell tham dự Dell Technologies World ở Las Vegas, từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 5.

Chương trình Đại sứ Dell của chúng tôi cộng tác với các thành viên nhóm có sức ảnh hưởng lớn và có ảnh hưởng trên mạng xã hội để nâng cao khả năng hiển thị của thương hiệu trên mạng xã hội. Trên khắp Dell Technologies World, những đại sứ này sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc theo thời gian thực và những khoảnh khắc quyến rũ từ sự kiện, mang đến cái nhìn hậu trường độc quyền về sự phấn khích và đổi mới đang diễn ra.

Vilma Gonzalez , Ihab El Ghazzawi , Michael O’Hanian , Alyson Freeman , Jessica Pettigrew, Gerald Zapata , Nick Brackney và Maria Renton-Abu mang đến nhiều chuyên môn về AI, Dell APEX, biên, tính bền vững, tiếp thị người tiêu dùng và hơn thế nữa.

Vilma Gonzalez

Chúng tôi đã ngồi lại với từng người trong số họ để có cái nhìn thoáng qua về điều gì khiến họ phấn khích về Dell Technologies World trong năm nay.

Vilma Gonzalez, Giám đốc, Chiến dịch Người tiêu dùng Toàn cầu

“Có rất nhiều điều để hào hứng trong năm nay. Với diễn ngôn sôi động xung quanh AI, tôi mong muốn tìm hiểu sâu hơn quan điểm của các diễn giả về việc tận dụng AI trong nỗ lực sáng tạo của họ, sẵn sàng khơi dậy những đổi mới trong lĩnh vực tương ứng của họ.”

Theo dõi Vilma trên Instagram và Twitter .

Jessica Pettigrew

Jessica Pettigrew, Giám đốc phát triển kinh doanh của NativeEdge 

“Trong vài tháng qua, tôi đã nói chuyện với nhiều khách hàng đang gặp khó khăn ở biên; Tôi rất vui mừng khi thấy năm nay tập trung vào AI ở biên và cách chúng tôi có thể khai thác nền tảng phần mềm NativeEdge để mang đến cho khách hàng nhiều đổi mới hơn. Bí mật là, game thủ trong tôi cực kỳ phấn khích khi được giải tỏa căng thẳng tại gian hàng Alienware để tận hưởng một số cuộc cạnh tranh thân thiện với những người tham dự khác.”

Theo dõi Jessica trên Instagram , LinkedIn và YouTube .

Michael O’Hanian, Chuyên gia công nghệ khách hàng/Chuyên môn về công nghệ khách hàng và dịch vụ người dùng cuối 

Michael O’Hanian

“Tôi đã tham dự Dell Technologies World lần đầu tiên vào năm ngoái và nó thực sự khiến tôi mở rộng tầm mắt. Tôi đặc biệt hào hứng với sự kiện năm nay và tôi rất mong được tham dự. Có rất nhiều điều để tìm hiểu và xem, nhưng tôi thích thú nhất khi được trải nghiệm các trợ lý và tác động hữu hình mà chúng mang lại đối với trải nghiệm của khách hàng. Những trợ lý được hỗ trợ bởi AI này đang cách mạng hóa dịch vụ khách hàng thông qua các tương tác liền mạch và đề xuất được cá nhân hóa. Tôi mong muốn được tìm hiểu tất cả các cách họ đang nâng cao sự hài lòng của khách hàng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh trên các lĩnh vực khác nhau. Không thể nào bạn lại không hào hứng khi thấy điều đó.”

Theo dõi Michael trên LinkedIn và YouTube . 

Ihab El Ghazzawi, Giám đốc khu vực, Hỗ trợ bán hàng toàn cầu – Danh mục đầu tư đa đám mây và dưới dạng dịch vụ 

Ihab El Ghazzawi

“Tôi rất vui được tham gia vào các cuộc trò chuyện xung quanh AI và sự đổi mới. AI và sự đổi mới có vẻ khó khăn, đặc biệt đối với những người không quen với sự phức tạp về mặt kỹ thuật. Tôi mong muốn làm sáng tỏ những thuật ngữ này bằng cách sử dụng các phép loại suy có liên quan và các ví dụ thực tế. Tôi sẽ chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn chứng minh AI ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta như thế nào, vì những câu chuyện kể là chìa khóa để kết nối lý thuyết với trải nghiệm thực tế. Cuối cùng, sự đổi mới phát triển mạnh trong hệ sinh thái đa dạng. Một phần vai trò của tôi là trở thành người kết nối, thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhà công nghệ, lãnh đạo doanh nghiệp và những bộ óc sáng tạo, bởi vì hãy nhớ rằng, sự đổi mới nở rộ khi các ý tưởng va chạm và thụ phấn chéo.”

Theo dõi Ihab trên LinkedIn .

Alyson Freeman, Trưởng nhóm Đổi mới Khách hàng, Tính bền vững & ESG

Alyson Freeman

“Sẽ có một số phiên thảo luận về chủ đề AI và tính bền vững. Tôi rất nóng lòng được nói chuyện với khách hàng và đối tác về cách tiếp cận bền vững toàn diện của chúng tôi có thể biến đổi các tổ chức để giúp họ đạt được mục tiêu một cách bền vững và học hỏi từ họ.”

Theo dõi Alyson trên LinkedIn .

Nick Brackney, Trưởng nhóm tiếp thị AI sáng tạo

Nick Brackney

“Thực sự là tất cả các thông báo – tôi thực sự không thể chọn chỉ một thông báo để gây hứng thú và đó là điều thực sự thú vị về cách tiếp cận AI của Dell. AI sẽ biến đổi mọi khía cạnh trong cách thức hoạt động kinh doanh và không ai có đủ các giải pháp mà Dell thực hiện để giải quyết tất cả những vấn đề đó. Bạn sẽ nghe về những đổi mới sẽ mang lại mức năng suất mới cho những người lao động tri thức, và ở phía bên kia của quang phổ, tôi nghĩ bạn sẽ thấy một số thông báo tuyệt vời giúp thay đổi cuộc chơi về các mô hình đào tạo hoặc tinh chỉnh nhanh chóng . Chúng tôi có thể giúp các tổ chức về mọi khía cạnh kinh doanh và điều chỉnh cơ sở hạ tầng phù hợp để đáp ứng nhu cầu riêng của họ.”

Theo dõi Nick trên LinkedIn.

Maria Renton-Abu, Chuyên gia tư vấn giải pháp nhắn tin toàn cầu cho Giải pháp khách hàng AI

Maria Renton-Abu

“Đây là năm thứ 10 tôi làm việc tại Dell và tôi đã đến vô số Dell Technologies Worlds. Điều tôi vui mừng nhất trong năm nay là AI sẽ thực sự là trung tâm. Nó giống như Coachella nhưng AI – đó là AI-chella!”

Theo dõi Maria trên LinkedIn.

Gerald Zapata, Giám đốc, Social Media Flagship Handles

Gerald Zapata

“Là một DJ giàu kinh nghiệm chuyển sang lĩnh vực sản xuất âm nhạc, tôi rất hào hứng với phiên họp ‘ Âm nhạc & AI: Hợp tác hòa hợp ‘ với các ngôi sao sáng trong ngành như Chainsmokers và CMO Gerri Tunnell của chúng tôi, nơi họ sẽ khám phá tác động mang tính cách mạng của AI trên toàn ngành công nghiệp âm nhạc. Với tư cách vừa là DJ vừa là nhà sản xuất âm nhạc, tôi phụ thuộc rất nhiều vào các sản phẩm XPS và Alienware hiệu suất cao của chúng tôi cho mọi nhu cầu sáng tạo và phối âm nhạc của mình. Tôi rất vui mừng được chứng kiến ​​sự ra mắt của các công nghệ tiên tiến giúp trao quyền cho những người sáng tạo và các nhà sản xuất đồng nghiệp như tôi.”

Theo dõi Gerald trên LinkedIn và Instagram .

Đại sứ Dell không chỉ mang đến kiến ​​thức chuyên môn mà còn mang đến niềm đam mê lan tỏa trong việc chia sẻ hành trình đáng chú ý của chúng tôi. Từ quyền truy cập hậu trường độc quyền đến nội dung kích thích tư duy, hãy theo dõi Vilma, Jessica, Michael, Ihab, Alyson, Nick, Maria và Gerald trong hành trình đầu tiên giao tiếp xã hội của họ với những cải tiến mới nhất và xu hướng ngành tại Dell Technologies World .