Dell Digital Transforms và Bảo vệ Trải nghiệm của Nhà phát triển

Các tổ chức CNTT đang chuyển sang bảo vệ dữ liệu Dell PowerProtect để mang lại trải nghiệm đa đám mây Kubernetes an toàn, không ma sát.

Dell Digital, tổ chức CNTT nội bộ của Dell Technologies, muốn tạo ra một môi trường linh hoạt, hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí để giúp các nhà phát triển của Dell nâng cao hiệu quả và năng suất. Họ đã chọn các giải pháp bảo vệ dữ liệu của VMware Tanzu Kubernetes và Dell để hình dung lại cách họ có thể đáp ứng các nhu cầu trong tương lai và thúc đẩy đổi mới.

Kubernetes mang đến cho các nhà phát triển tính linh hoạt, hiệu quả cao hơn và tiết kiệm chi phí để phát triển ứng dụng. Và mặc dù nói thì dễ, nhưng sự hợp tác giữa các tổ chức CNTT và nhà phát triển là chìa khóa để biến điều đó thành hiện thực.

Để khuyến khích sự hợp tác, nhóm Dell Digital đã ưu tiên trải nghiệm cơ sở hạ tầng trơn tru cho các nhà phát triển và nhóm ứng dụng, đồng thời cung cấp các khả năng giao dịch và triển khai tương tự như các nhà cung cấp đám mây, với dịch vụ, hiệu suất, hiệu quả chi phí và bảo mật cao hơn.

Điều quan trọng là, khi thực hiện chuyển đổi sang Kubernetes, Dell Digital đã nhận ra sự cần thiết phải làm cho việc bảo vệ môi trường vùng chứa nơi chứa dữ liệu có giá trị trở nên dễ dàng.

Đây là hành trình Kỹ thuật số của Dell hướng tới trải nghiệm toàn cầu, trơn tru cho các nhóm ứng dụng và nhà phát triển của họ.

Để đơn giản hóa và bảo vệ an toàn môi trường Tanzu Kubernetes của họ, Dell Digital đã chuyển sang phần mềm và thiết bị Dell PowerProtect. Các giải pháp bảo vệ dữ liệu Dell PowerProtect cho môi trường đa đám mây Kubernetes mang đến sự đơn giản, hiệu quả và bảo mật đầu cuối.

Phần mềm Trình quản lý dữ liệu PowerProtect cung cấp cho các nhà phát triển Dell các công cụ tự phục vụ mà họ muốn để thực hiện công việc của mình, dẫn đến giảm độ phức tạp thông qua tự động hóa, đồng thời cung cấp cho họ khả năng bảo vệ Kubernetes và các khối lượng công việc khác trên các môi trường đa đám mây lai.

Để cải thiện khả năng phục hồi, Dell Digital đã chọn PowerProtect Cyber ​​Recovery . Giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí này mang lại sự cô lập, với khả năng khôi phục không gian mạng thông minh và bất biến.

Sử dụng các giải pháp bảo vệ dữ liệu này, Dell Digital giờ đây có thể cung cấp một quy trình đơn giản hóa để phát triển mã, phân phối, chất lượng và an ninh mạng, đồng thời tăng năng suất của nhà phát triển.

Các giải pháp Dell PowerProtect dành cho Kubernetes cho phép Dell Digital cung cấp khả năng bảo vệ bộ chứa, ứng dụng và máy ảo nguồn đơn trong toàn bộ môi trường đa dạng của họ, tận dụng Ảnh chụp nhanh trong suốt để cung cấp các bản sao lưu phù hợp với sự cố và loại bỏ vProxies, mang lại tính nhất quán cho ứng dụng và tính di động dựa trên đám mây, mang lại sự cô lập , phục hồi không gian mạng thông minh và bất biến, ngoài ra, di chuyển nhanh chóng với các bản sao lưu dựa trên mẫu tự phục vụ và Bảo vệ các cụm khách Tanzu ở quy mô lớn và với hiệu suất.

Sử dụng tính năng bảo vệ dữ liệu của Dell và Tanzu Kubernetes, Dell Digital đã tăng từ 70.000 thùng chứa lên 170.000 thùng chứa trong 9 tháng mà không cần tăng thêm nhân viên. Đó là mức tăng gần 150%.

Đó không phải là tất cả. Dell Digital đã xây dựng một môi trường Kubernetes linh hoạt, hiệu quả và có thể mở rộng.

Với tính năng bảo vệ dữ liệu PowerProtect, Dell Digital có thể tin tưởng vào khả năng khôi phục ổn định đáng tin cậy và quan trọng là bảo vệ cũng như cách ly dữ liệu khỏi phần mềm tống tiền và các mối đe dọa trên mạng với Cyber ​​Recovery.

Giải pháp này đơn giản và tiết kiệm chi phí, giúp tăng 200%* thời gian viết mã sản phẩm và tiết kiệm tám giờ hành chính mỗi tháng với Ảnh chụp nhanh trong suốt. Ngoài ra, giải pháp này có thể mở rộng, bảo vệ 70 cụm bằng một phiên bản Trình quản lý dữ liệu duy nhất và cung cấp các chính sách bảo vệ tự động cho các cụm mới.

Nhưng lợi ích lớn nhất của tất cả là sự an tâm.

Môi trường Kubernetes của chúng tôi được bảo vệ và an toàn—bất kể khối lượng công việc được triển khai ở đâu.” – James Hall, Cố vấn cấp cao, Dell Technologies Digital