Dell mở rộng các giải pháp biên sản xuất với Hyundai AutoEver, Intel

Dell mở rộng hệ sinh thái đối tác biên với Hyundai AutoEver và Intel để giúp các nhà sản xuất thu được nhiều giá trị hơn từ dữ liệu biên với AI.

Hãy tưởng tượng bạn là người quản lý nhà máy của một nhà máy. Hãy nghĩ về tất cả các điểm trong nhà máy tạo ra dữ liệu. Tình trạng máy móc và quá trình sản xuất bộ phận, camera trên dây chuyền lắp ráp giám sát các quy trình và an toàn, đóng gói và hậu cần, hiệu suất tổng thể của nhà máy và đảm bảo an ninh cho cả thiết bị IT và OT trong tòa nhà. Các nhà sản xuất có thể phân tích lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ở biên này trong thời gian thực để đưa ra các quyết định quan trọng và thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn.

Trí tuệ nhân tạo (AI) sẵn sàng biến đổi cách thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu biên nhanh chóng và chính xác. IDC kỳ vọng AI sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng lớn về chi tiêu cho điện toán biên trong những năm tới, với mức chi tiêu cho điện toán biên trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ đạt 232 tỷ USD vào năm 2024, tăng 15,4% so với năm 2023.¹

Dell Technologies đang mở rộng hệ sinh thái đối tác biên với Hyundai AutoEver và Intel để giúp các nhà sản xuất thu được nhiều giá trị hơn từ dữ liệu biên của họ với AI. Những sự hợp tác này nêu bật vai trò then chốt của hệ sinh thái biên Dell trong việc cung cấp cho khách hàng những công nghệ mới nhất để khai thác sức mạnh của dữ liệu biên của họ.

Công nghệ AI của Dell và Hyundai AutoEver Edge nâng cao quy trình nhà máy

Để dễ dàng chuyển đổi sang nhà máy được tăng cường AI của các nhà sản xuất, Dell đang giới thiệu các bản cập nhật cho Dell Validated Design for Manufacturing Edge với sự tích hợp của Hyundai AutoEver .

Hyundai AutoEver, một công ty con của Hyundai, cung cấp các giải pháp nhà máy thông minh tích hợp với cơ sở hạ tầng CNTT và OT hiện có để đơn giản hóa hoạt động và liên tục kỹ thuật số cho các nhà sản xuất. Bằng cách tích hợp Thiết kế được xác thực của Dell cho Sản xuất Edge với phần mềm NeoFactory IoT của Hyundai AutoEver, các nhà sản xuất có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc tối ưu hóa và đạt được kết quả dựa trên AI cho các quy trình tại nhà máy của họ. Điều này tác động thế nào đến các nhà quản lý nhà máy? Họ có thể nhanh chóng giám sát hiệu suất thiết bị, phát hiện những điểm bất thường và sử dụng phương pháp bảo trì dự đoán để giảm thời gian ngừng hoạt động, tăng năng suất và loại bỏ lãng phí quy trình tốn kém.

Thiết kế được xác thực của Dell cho Sản xuất biên hiện được hỗ trợ bởi NativeEdge, nền tảng phần mềm vận hành biên của Dell. Các nhà sản xuất có thể đơn giản hóa việc triển khai cơ sở hạ tầng, quản lý nhiều ứng dụng tại nhà máy cũng như mở rộng quy mô cơ sở hạ tầng và ứng dụng một cách nhanh chóng, đồng thời duy trì an ninh nhà máy.

“Hợp tác với Dell Technologies, NeoFactory IoT của Hyundai AutoEver nâng cao hoạt động sản xuất hiện đại bằng cách sử dụng dữ liệu thời gian thực và AI ở biên để đưa ra các quyết định và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Sự tích hợp của chúng tôi với Dell NativeEdge đảm bảo các giải pháp an toàn, có thể mở rộng, đặt ra chuẩn mực mới cho sự xuất sắc trong sản xuất và chuyển đổi kỹ thuật số. Cùng nhau, chúng tôi sẽ mang lại những kết quả chính được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, xác định lại tương lai của kết nối công nghiệp”, nhóm Nhà máy thông minh Hyundai AutoEver cho biết. 

Nhiều khả năng và lựa chọn dựa trên AI hơn với hệ sinh thái đối tác mở rộng

Dell Validated Design for Manufacturing Edge hỗ trợ một hệ sinh thái đa dạng gồm các đối tác và nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) để cung cấp cho các nhà sản xuất nhiều lựa chọn và tính linh hoạt trong cách họ quản lý dữ liệu trên sàn nhà máy của mình. Từ khả năng song sinh kỹ thuật số mở rộng với XMPro , kiểm soát chất lượng tiên tiến với camera thông minh hỗ trợ AI từ Cognex và nâng cao khả năng phát hiện mối đe dọa tại chỗ từ Claroty , hệ sinh thái đối tác của Dell tiếp tục đổi mới và cung cấp các công nghệ mà các nhà sản xuất cần để hỗ trợ môi trường của họ.

Dell giới thiệu bản thiết kế NativeEdge cho các dịch vụ Intel Edge AI

Dell đang giới thiệu các cải tiến cho Dell NativeEdge Blueprints bằng cách sử dụng Hộp công cụ dành cho nhà phát triển OpenVINO của Intel. Việc tích hợp mang đến cho doanh nghiệp sự linh hoạt và nhiều lựa chọn hơn trong việc triển khai và quản lý các ứng dụng AI và máy học ở biên. Việc điều phối và quản lý tài nguyên điện toán biên được đơn giản hóa giúp triển khai ứng dụng liền mạch và an toàn trên phần cứng dựa trên Intel. Suy luận AI được tối ưu hóa cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực và cải thiện hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp.

“Bằng cách tích hợp Hộp công cụ dành cho nhà phát triển OpenVINO vào Bản thiết kế NativeEdge, chúng tôi đang trao quyền cho các doanh nghiệp khai thác toàn bộ tiềm năng của AI ở biên, tối ưu hóa hoạt động và mở đường cho các ứng dụng mới, thông minh. Đây là công cụ thay đổi cuộc chơi cho các ngành công nghiệp trên toàn thế giới, thúc đẩy con đường hướng tới một tương lai thông minh hơn, kết nối hơn.”

– Muneyb Minhazuddin, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc, phần mềm điện toán NEX và AI biên – Intel

Dell có mặt tại Hannover Messe (Hội trường 15, Gian hàng D53) để giới thiệu các giải pháp sản xuất biên và danh mục cơ sở hạ tầng của mình có thể hỗ trợ các nhà sản xuất khai thác tiềm năng của AI ở biên như thế nào. Xem bộ giải pháp và ISV biên đầy đủ của Dell tại đây .

1 Thông cáo báo chí của IDC, Hướng dẫn chi tiêu mới của IDC dự báo khoản đầu tư vào điện toán biên sẽ đạt 232 tỷ USD vào năm 2024, tháng 3 năm 2024.