Dell và Red Hat biến sự phức tạp của AI thành cơ hội

Nền tảng đám mây Dell APEX dành cho Red Hat OpenShift trao quyền cho các tổ chức triển khai các sáng kiến ​​AI có tác động nhanh chóng và dễ dàng.

Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển nhanh chóng, việc nắm bắt cơ hội trong bối cảnh phức tạp là điều tối quan trọng. Được cộng tác thiết kế với Red Hat, Nền tảng đám mây Dell APEX dành cho Red Hat OpenShift cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay tự động và hợp lý giúp thay đổi cách các tổ chức vận hành Red Hat OpenShift tại chỗ. Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo những cải tiến giúp tăng tốc, chuyển đổi và tối ưu hóa hơn nữa cách khách hàng khai thác sức mạnh của Nền tảng đám mây APEX cho Red Hat OpenShift để giải quyết các trường hợp sử dụng AI.

Điều này bắt đầu bằng việc cung cấp cơ sở hạ tầng tích hợp, tự động và được xây dựng có mục đích với các GPU mạnh mẽ, đồng thời mở rộng sang việc cung cấp các thiết kế đã được xác thực, đóng vai trò là lộ trình đáng tin cậy để các tổ chức nhanh chóng đạt được kết quả kinh doanh hữu hình. Ngoài công nghệ đột phá, cam kết của chúng tôi về việc thúc đẩy giá trị còn bao gồm một loạt dịch vụ toàn diện, từ tư vấn chiến lược đến triển khai liền mạch. 

Stefanie Chiras, phó chủ tịch cấp cao, Hệ sinh thái đối tác thành công, Red Hat cho biết: “Sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo đã khiến khách hàng tìm kiếm cơ sở hạ tầng đám mây lai giúp tăng tốc phát triển ứng dụng AI và mang lại thời gian định giá nhanh hơn”. “Đổi mới là trọng tâm trong sự hợp tác liên tục của chúng tôi với Dell và các bản cập nhật được công bố hôm nay cho thấy lý do tại sao Nền tảng đám mây Dell APEX dành cho Red Hat OpenShift có thể trao quyền cho các tổ chức với nền tảng tự động và tích hợp đáng tin cậy, nhất quán hơn để chạy Red Hat OpenShift AI tại chỗ. ” 

Nâng cao cơ sở hạ tầng AI của bạn

Nền tảng đám mây APEX dành cho Red Hat OpenShift là nền tảng phân phối ứng dụng tích hợp đầy đủ đầu tiên được xây dựng có mục đích cho Red Hat OpenShift. Được thiết kế chung với Red Hat, Nền tảng đám mây APEX biến đổi cách các tổ chức triển khai, quản lý và chạy các container, cùng với các máy ảo, tại chỗ. Nền tảng đám mây APEX hiện hỗ trợ các mặt phẳng điều khiển được lưu trữ cho Red Hat OpenShift, giúp giảm chi phí quản lý, tối ưu hóa thời gian triển khai cụm cũng như tách biệt các mối quan tâm về quản lý và khối lượng công việc để khách hàng có thể tập trung vào ứng dụng của họ.

Nền tảng đám mây APEX được tối ưu hóa để chạy Red Hat OpenShift AI và chúng tôi đang mở rộng phạm vi kết quả AI mà nó có thể phục vụ bằng cách hỗ trợ nhiều GPU hơn nữa. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt để điều chỉnh cơ sở hạ tầng một cách chính xác theo yêu cầu riêng của bạn. Đáng chú ý là chúng tôi đang giới thiệu GPU NVIDIA L40S để hỗ trợ ngay cả những ứng dụng AI có yêu cầu khắt khe nhất.

Bất kể quy mô, các giải pháp AI cũng có các yêu cầu lưu trữ khác nhau dựa trên thiết kế, do đó, Nền tảng đám mây APEX cho Red Hat OpenShift hỗ trợ cả bộ lưu trữ Dell PowerFlex và giờ đây là Dell ObjectScale để có thể triển khai mọi khối lượng công việc AI. Lưu trữ đối tượng rất quan trọng đối với cả khối lượng công việc AI và AI của Red Hat OpenShift nói chung, vì nó được thiết kế để quản lý dữ liệu có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí, cung cấp giải pháp hiệu quả để chứa các mô hình ngôn ngữ lớn và bộ dữ liệu lớn.

Giải phóng tầm nhìn AI của bạn

Để minh họa tiềm năng của Red Hat OpenShift AI trên Nền tảng đám mây APEX, chúng tôi đã cập nhật Thiết kế đã được xác thực để triển khai trợ lý kỹ thuật số sử dụng mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) và khung tạo thế hệ tăng cường truy xuất (RAG) từ mô hình tham số 7B sang một mô hình mô hình 13B. LLM rất tiên tiến và có thể tạo ra các câu trả lời độc đáo, tuy nhiên bản thân chúng có thể thiếu thông tin cụ thể về tên miền cho doanh nghiệp của bạn và không tự cập nhật. Với RAG, bạn có thể tăng cường LLM bằng dữ liệu của công ty bạn, nhanh chóng đào tạo nó bằng thông tin liên quan luôn cập nhật. Chúng tôi đã sử dụng một loạt toán tử nguồn mở để giúp dễ dàng sao chép và điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Red Hat OpenShift AI đại diện cho một giải pháp thay thế cho các bộ AI/ML quy định, cung cấp một bộ công cụ nguồn mở cộng tác và nền tảng để xây dựng các mô hình mà không phải lo lắng về cơ sở hạ tầng hoặc bị khóa từ các công cụ dành riêng cho đám mây công cộng. Bản cập nhật này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cho phép khách hàng tận dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ khi cả năng lực của chúng tôi và hệ sinh thái AI đều phát triển.

Chúng tôi cũng vui mừng được công bố giải pháp mới sử dụng AI để đạt được khả năng nhận dạng giọng nói tự động (ASR) và chuyển văn bản sang giọng nói (TTS). Thiết kế sáng tạo này mở rộng sức mạnh của Red Hat OpenShift AI trên Nền tảng đám mây APEX với NVIDIA Riva , một dịch vụ vi mô xây dựng các ứng dụng AI giọng nói được tăng tốc GPU. Thông qua việc tích hợp này, bạn có thể hợp lý hóa việc triển khai giải pháp xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) của riêng mình, mở ra những khả năng mới.

Theo dõi nhanh quá trình triển khai AI của bạn

Các chuyên gia dịch vụ chuyên nghiệp đáng tin cậy của chúng tôi sẽ làm việc với bạn ở mọi giai đoạn để thúc đẩy giá trị kinh doanh hữu hình. Dịch vụ của Dell mang đến kiến ​​thức chuyên môn sâu để tăng tốc thời gian nâng cao giá trị của nền tảng Red Hat OpenShift AI. Tận dụng phương pháp đã được chứng minh của Dell, từ Dịch vụ tư vấn ProConsult đến Dịch vụ triển khai, chúng tôi tạo ra một chiến lược thành công phù hợp với các trường hợp sử dụng AI có giá trị cao. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật RAG, chúng tôi điều chỉnh các mô hình phù hợp với dữ liệu của bạn, tích hợp liền mạch chúng vào Hình đại diện AI, chatbot hoặc các ứng dụng khác, mang lại kết quả phù hợp và có tác động hơn. Bằng cách giảm thiểu nỗ lực chuẩn bị dữ liệu và đào tạo LLM, đồng thời trang bị cho nhóm của bạn những kỹ năng cần thiết và phương pháp thực hành tốt nhất, chúng tôi đảm bảo ROI tối đa hiện tại và trong tương lai, giúp bạn tập trung vào đổi mới.

Tham gia cùng chúng tôi tại Hội nghị thượng đỉnh Red Hat

Chúng tôi đang cung cấp một nền tảng biến đổi để tận dụng sức mạnh của Red Hat OpenShift AI, trao quyền cho khách hàng nhanh chóng bắt đầu với các công cụ AI mạnh mẽ tại chỗ trên một giải pháp tích hợp đầy đủ. Chúng tôi mời bạn khám phá toàn bộ tiềm năng của Nền tảng đám mây Dell APEX dành cho Red Hat OpenShift tại Hội nghị thượng đỉnh Red Hat tuần này. Hãy ghé qua gian hàng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về giải pháp của chúng tôi và xem các bản demo của chúng tôi