Giải pháp Dell EMC dành cho Azure Stack HCI nâng cao giá trị khách hàng

Khi khách hàng giải quyết chu trình nâng cấp từ việc ngừng sử dụng Microsoft Windows Server 2008 thành cơ sở hạ tầng được xác định bằng phần mềm bằng cách sử dụng Windows Server 2019, thì các nguyên lý cốt lõi của cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI) và khả năng hỗ trợ đám mây lai tiếp tục là những mục tiêu mong muốn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không chắc chắn về cách tận dụng tốt nhất khoản đầu tư của họ vào Windows Server để hiện đại hóa trung tâm dữ liệu của họ nhằm tận dụng cơ sở hạ tầng được xác định bằng phần mềm.  

Tại Dell Technologies, chúng tôi có các vị trí dẫn đầu về cơ sở hạ tầng hội tụ, siêu hội tụ và đám mây bao gồm nhiều nền tảng, bao gồm cả việc trở thành đối tác sáng lập triển khai giải pháp Azure Stack HCI của Microsoft. Được xây dựng qua ba thập kỷ hợp tác với Microsoft, chúng tôi mang đến những hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức chuyên môn để giúp khách hàng chuyển đổi CNTT bằng cách sử dụng các tính năng được xác định bằng phần mềm của Windows Server 2019, nền tảng nền tảng cho Azure Stack HCI.

Được xây dựng trên các Nút sẵn sàng cho Storage Spaces Direct (S2D) có sẵn và được hỗ trợ trên toàn cầu, Dell EMC cung cấp nhiều Giải pháp Azure Stack HCI mang đến đề xuất giá trị tuyệt vời cho những khách hàng đã chuẩn hóa trên Microsoft Hyper-V và đang tìm cách hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT trong khi sử dụng khoản đầu tư và chuyên môn hiện có của họ vào Windows Server.

Khi hướng tới sự kiện khách hàng lớn nhất của Microsoft – Microsoft Ignite 2019 – chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ một số cải tiến và dịch vụ mới cho danh mục giải pháp Azure Stack HCI của chúng tôi. 

Đơn giản hóa việc quản lý Azure Stack HCI thông qua Trung tâm quản trị Windows (WAC)

Với mục tiêu đơn giản hóa việc quản lý Azure Stack HCI, chúng tôi đã tích hợp tính năng giám sát Nút sẵn sàng S2D vào bảng điều khiển Trung tâm quản trị Windows (WAC). Tiện ích mở rộng Dell EMC OpenManager dành cho WAC cho phép khách hàng của chúng tôi quản lý các cụm Azure Stack HCI từ một khung kính duy nhất. Tích hợp hiện tại cung cấp khả năng theo dõi tình trạng, kiểm kê phần cứng và báo cáo tuân thủ chương trình cơ sở của Nút sẵn sàng S2D, khối xây dựng cốt lõi của giải pháp Azure Stack HCI của chúng tôi. Bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng này, quản trị viên cơ sở hạ tầng có thể giám sát tất cả các cụm của họ trong thời gian thực và kiểm tra xem các nút có tuân thủ các phiên bản trình điều khiển và chương trình cơ sở được Dell EMC khuyến nghị hay không. Khách hàng muốn tận dụng đám mây công cộng Azure để mở rộng hoặc bảo vệ các ứng dụng tại chỗ của họ có thể làm như vậy trong bảng điều khiển WAC để sử dụng các dịch vụ như Sao lưu Azure, Khôi phục trang web Azure, Azure Monitor, v.v.

Đây là những gì Greg Altman, Giám đốc cơ sở hạ tầng CNTT tại Swiff-Train và một khách hàng đầu tiên của chúng tôi đã nói về việc tích hợp OpenManager của chúng tôi với WAC: 

“Tích hợp Dell EMC OpenManager với Trung tâm quản trị Microsoft Windows mang đến cho chúng tôi khả năng hiển thị đầy đủ về Giải pháp Dell EMC dành cho Microsoft Azure Stack HCI, cho phép chúng tôi ứng phó dễ dàng hơn với các tình huống trước khi chúng trở nên quan trọng. Với tích hợp OpenManager mới, chúng tôi cũng có thể quản lý Microsoft Azure Xếp chồng HCI từ mọi nơi, thậm chí quản lý đồng thời các cụm của chúng tôi ở các thành phố khác nhau.”

Nút HCI mới được tối ưu hóa cho các trường hợp sử dụng Edge và ROBO

Những khách hàng đang tìm kiếm cơ sở hạ tầng hiện đại hóa tại các địa điểm văn phòng nhỏ, từ xa hoặc biên giới giờ đây có tùy chọn sử dụng Dell EMC R440 S2D Ready Node mới, cung cấp cả tùy chọn kết hợp và hoàn toàn flash. Cụm Azure Stack HCI 2 nút cung cấp giải pháp tuyệt vời cho những trường hợp sử dụng cần cơ sở hạ tầng phần cứng hạn chế nhưng vẫn có hiệu suất và tính khả dụng vượt trội cũng như dễ dàng quản lý từ xa. 

Ổ cắm kép R440 S2D Ready Node nông hơn (độ sâu 27,26 inch) so với máy chủ dạng rack thông thường, đi kèm với cấu hình ổ đĩa lên tới 8 hoặc 10 2,5 inch cung cấp dung lượng flash lên tới 76,6TB trong một nút 1U.

Bảng dưới đây tóm tắt danh mục S2D Ready Node của chúng tôi.

R440 S2D RN R640 S2D RN R740xd S2D RN R740xd2 S2D RN
Tốt nhất cho  Các vị trí bị hạn chế về biên/ROBO và không gian (độ sâu) Nút được tối ưu hóa mật độ cho các ứng dụng cần cân bằng giữa lưu trữ và điện toán hiệu suất cao Nút được tối ưu hóa về công suất và hiệu suất cho các ứng dụng cần sự cân bằng giữa tính toán và lưu trữ Nút được tối ưu hóa dung lượng cho các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu và các trường hợp sử dụng như sao lưu và lưu trữ
Cấu hình lưu trữ Hỗn hợp & Tất cả Flash Hỗn hợp, All-Flash, All-NVMe bao gồm bộ nhớ liên tục Intel Optane DC  Hỗn hợp, All-Flash và All-NVMe Kết hợp với ổ SSD và ổ cứng 3,5”

Để biết thông số kỹ thuật chi tiết của nút, vui lòng tham khảo trang web của chúng tôi . 

Tăng cường năng lực thực hiện

Với các ứng dụng và nhu cầu phân tích dữ liệu ngày càng tăng, độ trễ thấp hơn và yêu cầu dung lượng cao hơn, điều bắt buộc là cơ sở hạ tầng cơ bản không tạo ra tắc nghẽn về hiệu suất. Phiên bản làm mới mới nhất của giải pháp của chúng tôi bao gồm một số cập nhật về hiệu suất cơ sở hạ tầng trên quy mô lớn: 

  • Tất cả các nút sẵn sàng S2D hiện đều hỗ trợ Bộ xử lý có khả năng mở rộng Xeon thế hệ thứ 2 của Intel giúp cải thiện hiệu suất tính toán và các tính năng bảo mật. 
  • Hỗ trợ SSD Intel Optane và bộ nhớ Intel Optane DC (trên nút R640 S2D Ready) cho phép lưu trữ có độ trễ thấp hơn và tầng bộ nhớ liên tục để tăng tốc hiệu suất ứng dụng. Nút sẵn sàng R640 S2D có thể được định cấu hình với 1,5TB bộ nhớ liên tục Optane DC hoạt động ở Chế độ ứng dụng trực tiếp để cung cấp cấp bộ đệm cho bộ lưu trữ NVMe cục bộ cho nút.
  • Tùy chọn toàn NVMe mới trên R640 S2D Ready Node cung cấp nút 1U nhỏ gọn cho các ứng dụng nhạy cảm với cả hiệu năng tính toán và lưu trữ. 
  • Tùy chọn kết nối mạng nhanh hơn: Đối với các ứng dụng cần truy cập mạng có băng thông cao và độ trễ thấp, các Nút sẵn sàng R640 và R740XD S2D hiện có thể được cấu hình bằng bộ điều hợp Ethernet Mellanox CX5 100Gb. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã chứng nhận bộ chuyển đổi PowerSwitch S5232 100Gb đủ điều kiện để cung cấp giải pháp được Dell EMC xác nhận đầy đủ.

Khi chúng tôi đưa các cải tiến phần cứng mới vào danh mục Azure Stack HCI của mình, chúng tôi cũng đặt một cấu hình để kiểm tra hiệu suất mà chúng tôi có thể mong đợi từ một cấu hình đại diện. Chỉ với cụm Azure Stack HCI bốn nút với Nút sẵn sàng R640 S2D định cấu hình tất cả các ổ NVMe và Ethernet 100Gb, chúng tôi đã quan sát thấy:

  • 2,95M IOPS với độ trễ đọc trung bình là 242μs trong thử nghiệm Nhóm VM được định cấu hình cho kích thước khối 4K và tỷ lệ đọc 100%
  • 0,8M IOPS với độ trễ ghi trung bình là 4121 μs trong thử nghiệm Nhóm VM được định cấu hình cho kích thước khối 4K và ghi 100%
  • Lên đến 63GB/s cho thông lượng đọc tuần tự 100% và 9GB/s cho thông lượng ghi tuần tự 100% với kích thước khối 512KB

Vâng, bạn đã hiểu đúng. Giải pháp không chỉ nhỏ gọn, dễ quản lý mà còn cung cấp khả năng hoạt động vượt trội. 

Đọc blog chi tiết của chúng tôi để biết thêm thông tin về kết quả kiểm tra hiệu suất trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. 

Nhìn chung, chúng tôi rất vui mừng được mang đến nhiều khả năng mới cho khách hàng của mình. Chúng tôi mời bạn đến gặp chúng tôi tại Microsoft Ignite 2019 tại Booth 1547, trò chuyện với các chuyên gia Dell EMC và xem các bản demo trực tiếp. Bên cạnh sàn diễn, các chuyên gia của Dell EMC cũng sẽ có mặt tại Khách sạn Hyatt Regency, Tầng 3, Discovery 43 Suite để trao đổi chi tiết. Đăng ký tại đây để dành thời gian với các chuyên gia của chúng tôi.