Giải pháp dưới dạng dịch vụ cho dịch vụ tài chính

Thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh với Dell APEX cho Dịch vụ Tài chính.

Các công ty dịch vụ tài chính đang làm việc để khai thác sức mạnh biến đổi của CNTT hiện đại. Cùng với việc hiện đại hóa cơ sở hạ tầng cốt lõi, các tổ chức dịch vụ tài chính đang chuyển sang áp dụng đám mây để có được sự nhanh nhẹn, khả năng phục hồi và các tài nguyên có thể mở rộng. Theo khảo sát của Google Cloud với 1.300 nhà lãnh đạo dịch vụ tài chính , 83% cho biết họ đang triển khai công nghệ đám mây như một phần cơ sở hạ tầng của mình. Tuy nhiên, việc tuân thủ quy định và quyền riêng tư dữ liệu, cùng với tính khả dụng của dữ liệu, thúc đẩy nhu cầu về cơ sở hạ tầng CNTT đáng tin cậy, hoạt động hiệu quả và an toàn.

Ngày nay, hầu hết sử dụng đám mây để thực hiện các thay đổi chiến thuật đối với cơ sở hạ tầng, quy trình và ứng dụng hiện có hoặc để bổ sung các khả năng cho môi trường tại chỗ. Mặc dù chắc chắn có chỗ cho các trường hợp sử dụng đám mây trưởng thành hơn ở đây, hiện đại hóa là một bước quan trọng đối với các tổ chức dịch vụ tài chính muốn bước vào kỷ nguyên đương đại. Với APEX cho Dịch vụ tài chính , khách hàng có thể triển khai cơ sở hạ tầng dưới dạng Dịch vụ hiện đại, theo mô hình OPEX thực sự, có thể được sử dụng trên các môi trường tại chỗ, đám mây lai và nhiều đám mây.

Tại sao lại là APEX cho Dịch vụ Tài chính  

APEX cho Dịch vụ Tài chính là nền tảng phù hợp để hiện đại hóa ứng dụng. Nó cung cấp các trải nghiệm giống như đám mây đơn giản và nhất quán được phân phối dưới dạng Dịch vụ để tăng tốc đổi mới kinh doanh và đạt được lợi thế cạnh tranh với thời gian đưa ra thị trường nhanh nhất có thể.

  • Cung cấp sự đổi mới dựa trên dữ liệu bằng cách sử dụng các giải pháp đầu cuối, được phát triển với hệ sinh thái mở rộng gồm các đối tác phần mềm ISV ​​và kiến ​​trúc hiện đại với đường dẫn đến nhiều đám mây. Dịch vụ đám mây APEX và Giải pháp tùy chỉnh APEX trên cơ sở hạ tầng Dell Technologies tạo ra hiệu suất hàng đầu cho khối lượng công việc dịch vụ tài chính.
  • Bảo vệ doanh nghiệp và đáp ứng các yêu cầu theo quy định bằng cách áp dụng phương pháp bảo mật nhất quán từ biên đến lõi đến đám mây, đảm bảo cơ sở hạ tầng có khả năng phục hồi không gian mạng và tính liên tục của doanh nghiệp, đồng thời cải thiện quyền riêng tư của dữ liệu và tuân thủ quy định. Dịch vụ lưu trữ dữ liệu APEX tận dụng cơ sở hạ tầng của Dell Technologies được thiết kế cho độ khả dụng 99,9999% để bảo vệ khỏi thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến. APEX cho phép bạn lưu trữ dữ liệu ở các vị trí đã biết để giúp giảm bớt các nghĩa vụ tuân thủ đối với các quy định của ngành và chính phủ hoặc chính sách nội bộ.
  • Đạt được hiệu quả hoạt động và tính bền vững bằng cách thực hiện phương pháp tiếp cận dưới dạng dịch vụ để phát triển thông tin chi tiết có thể hành động, cải tiến quy trình, giảm thiểu tác động môi trường và giảm chi phí. Với APEX, đơn giản hóa việc triển khai thông qua một điểm tiếp xúc duy nhất, loại bỏ thời gian ngừng hoạt động giữa các trung tâm dữ liệu cũng như dễ dàng bảo trì và quản lý các quy trình vận hành.

Các trường hợp sử dụng dưới dạng dịch vụ cho dịch vụ tài chính

Dưới đây là một vài trường hợp sử dụng để chứng minh cách các tổ chức dịch vụ tài chính tận dụng Dell APEX để mang lại trải nghiệm đổi mới cho khách hàng thế hệ tiếp theo.

  • Chuyển đổi Kinh doanh: Loại bỏ sự phức tạp – cũng như sự thiếu hiệu quả và chi phí liên quan – để giúp bạn hợp lý hóa các hoạt động CNTT, dễ dàng chuyển đổi kỹ thuật số và mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn với Dell Technologies APEX. Với APEX Flex on Demand , các tổ chức giảm chi phí cung cấp quá mức và có được sự linh hoạt để tận dụng các cơ hội tăng trưởng.
  • Nơi làm việc được kết nối:  Hợp lý hóa và tối ưu hóa việc triển khai Cơ sở hạ tầng máy tính ảo (VDI) với APEX cho VDI . Cung cấp sự chuyển đổi lực lượng lao động thực sự cho phép mọi người làm việc hiệu quả theo cách riêng của họ.
  • Bảo mật ngân hàng: Với APEX để bảo vệ dữ liệu, bạn có thể dễ dàng áp dụng các giải pháp để bảo vệ và quản lý dữ liệu ở mọi nơi, cũng như bảo mật dữ liệu của bạn bằng tính năng bảo vệ dữ liệu hiện đại đã được chứng minh trên biên, lõi và đám mây.
  • Đổi mới ngân hàng: APEX cung cấp cơ sở hạ tầng mạnh mẽ trong toàn bộ vòng đời dữ liệu, vì vậy bạn có thể tập trung vào đổi mới chứ không phải quản lý cơ sở hạ tầng. Với Dịch vụ lưu trữ dữ liệu APEX , bạn có thể tận dụng tính linh hoạt để kết nối với khách hàng, đối tác và hệ sinh thái mang lại giá trị cao nhất để đáp ứng nhu cầu và tầm nhìn của tổ chức bạn.
  • Giao dịch theo thuật toán: Tối ưu hóa Phân tích dữ liệu đánh dấu và Trí tuệ nhân tạo với APEX cho Trí tuệ nhân tạo ở mọi quy mô để đưa ra quyết định giao dịch nhanh hơn, dựa trên dữ liệu nhằm dẫn đầu đối thủ.
  • Phát hiện gian lận: APEX cho HPC cho phép bạn truy cập vào danh mục sản phẩm và dịch vụ mạnh mẽ được tối ưu hóa cho HPC để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các hoạt động tài chính gian lận.

Khách hàng đang nói gì

Khi lập kế hoạch chiến lược chuyển đổi kinh doanh, việc lắng nghe ý kiến ​​từ các đồng nghiệp về hành trình của họ luôn có ích. Đây chỉ là một số khách hàng dịch vụ tài chính của Dell đã tận dụng các giải pháp của chúng tôi:

  • Lincoln Investment Planning, LLC: Hãy nghe cách họ có thể đạt được các mục tiêu mở rộng và cải thiện hiệu suất lên 40% bằng cách hợp tác với Dell giúp họ. Xem video của Lincoln Investment Planning, LLC .
  • Baillie Gifford: Hợp tác với Dell Technologies, họ đang chuyển đổi để trở thành một tổ chức kỹ thuật số bằng cách sử dụng đám mây lai để triển khai các dịch vụ. Xem video Baillie Gifford ở trên.
  • Tập đoàn Công nghệ – Kinh doanh Kasikorn: Tìm hiểu cách Tập đoàn Công nghệ – Kinh doanh KASIKORN đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ ngân hàng số với nền tảng đám mây lai linh hoạt trên Dell APEX và giải phóng 50% tài nguyên CNTT để tập trung vào phát triển. Xem video Kinh doanh Kasikorn .