GIẢI PHÁP LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG CHÍNH XÁC

Trí tuệ nhân tạo (AI) nghệ thuật được hỗ trợ bởi máy chủ Dell Precision

Bạn tăng tốc dự án Khoa học dữ liệu và giải phóng các phần mềm mới của bạn.

Dữ liệu Các nhà khoa học cần tài nguyên máy tính mạnh mẽ để trích xuất những người hiểu biết có giá trị từ một lớn dữ liệu. Dòng Precision của Dell, nhà cung cấp máy tính số thế giới, giống như NVIDIA  ®  và Intel  ®  các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu khác, như Canonical và Microsoft, để cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm AI đầy đủ. Máy móc Khoa học Dữ liệu chính xác Dell (DSW), dòng sản phẩm của Dell, cung cấp nền tảng khoa học dữ liệu mà bạn cần với hiệu suất và độ tin cậy mà thế giới mong đợi từ máy tính Dell Precision.

Liên hệ với đại diện bán hàng của Dell để định cấu hình hệ thống của bạn ngay hôm nay.

Làm mờ ranh giới giữa ngày mai và hôm nay

Công thức nhận thức là lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực điện toán hiện đại ngày nay. Các ứng dụng trước đây xin phép đặt thông tin của người dùng, bao gồm phân tích dữ liệu, xử lý tạp chí, thiết lập mô hình hệ thống và hình ảnh hóa hiện được tăng cường bởi máy tính học thuật, rút ​​gọn Thời gian ngắn giữa ý tưởng và kết quả. Được hỗ trợ bởi máy tính  Dell Precision với GPU NVIDIA mới nhất, CPU Intel  ®  Xeon  ®  và ngăn các phần mềm khoa học dữ liệu từ NVIDIA và Intel, hiện tại bạn có thể phát triển cung cấp những hiểu biết mới về thông tin để thúc doanh nghiệp của bạn về phía trước.

Hoàn thành tất cả

Giải quyết các vấn đề thực tế về máy học và học chuyên sâu với Dell Precision DSW. Hiệu suất và tín hiệu tin cậy của nhà phát triển xử lý và khai thác hỏi nhiều ứng dụng AI.

Cận kề và giá cả phải chăng

Chúng tôi làm việc với các đối tác trong các ngành công nghiệp để cung cấp máy chủ được định cấu hình theo khung nhận thức của bạn, biến nó thành một giải pháp linh hoạt và hiệu quả.

Người dẫn chương trình tương lai

Bản cập nhật mới nhất của Dell Precision Optimizer Tự động tối ưu hóa hiệu suất của bất kỳ ứng dụng nào. Phần mềm cập nhật này được sử dụng Máy tính được phát triển trên máy tính mới Dell Precision, mạnh mẽ để cải thiện độ tin cậy của hệ thống bằng cách tự động cập nhật và cung cấp phân tích để giải quyết tắc nghẽn.

Độ chính xác cung cấp sức mạnh cho tương lai

Chăm sóc sức khỏe

Các bác sĩ đang sử dụng độ sâu để phân tích một lượng lớn dữ liệu và hình ảnh y tế để có các phương pháp xác định chính xác, hiệu quả hơn, hướng dẫn đến cơ hội phục hồi cao hơn.

Năng lượng

Từ phân tích các mô hình gió để suy ra cách có lợi nhất để tối đa hóa sản xuất năng lượng, học sâu tạo ra các bước tiến lớn trong công việc sử dụng hiệu quả năng lượng.

Nông nghiệp

Máy học và lý luận đang giúp nông dân giảm lượng thuốc trừ độ sâu cần thiết khi vẫn tăng năng suất của họ.

Tài liệu chính

Máy học tạo ra một mức độ bảo mật trong tương lai từ hiện tại và đánh giá rủi ro cho trường dự đoán.

Create mode

Giúp công việc hoạt động hiệu quả hơn bao giờ dễ dàng hơn thế. Công thức hỗ trợ công thức trong mọi công việc, từ ngăn các thành phần và dự phòng khi các máy nhất định sẽ yêu cầu bảo trì.