Giới thiệu Bảo vệ danh tính và điểm cuối với Microsoft Zero Trust

Dell công bố một bộ dịch vụ mới để bảo vệ hệ sinh thái của Microsoft tận dụng các nguyên tắc Zero Trust.

Chi phí trung bình của một vi phạm dữ liệu trên toàn thế giới vào năm ngoái là 4,24 triệu đô la Mỹ.¹ Các cuộc tấn công phần mềm và lừa đảo đang gia tăng, nửa triệu cuộc tấn công mật khẩu xảy ra hàng ngày và ransomware là mối đe dọa liên tục đối với mọi doanh nghiệp. Tầm quan trọng của vấn đề, được phản ánh trong số lượng tài nguyên, nhân viên và tiền bạc mà các tổ chức đang dành cho an ninh mạng, không thể bị cường điệu hóa.

Để giúp khách hàng của chúng tôi giảm thiểu rủi ro và bảo vệ dữ liệu, Dell Technologies đang giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới tập trung vào mô hình an ninh mạng Zero Trust. Gần đây, chúng tôi đã công bố Trung tâm xuất sắc Zero Trust và Dịch vụ tư vấn an ninh mạng và chúng tôi đang hợp tác với các nhà lãnh đạo công nghệ khác để đơn giản hóa việc áp dụng Zero Trust cho khách hàng của chúng tôi.

Do nhiều khách hàng của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào các công nghệ của Microsoft để cộng tác cũng như Quản lý quyền truy cập và danh tính, nên chúng tôi đang mở rộng các dịch vụ Zero Trust của mình bằng cách giới thiệu Bảo vệ danh tính và điểm cuối với Microsoft Zero Trust .

Zero Trust là gì?

Hãy lùi lại một bước. Zero Trust là một kiến ​​trúc an ninh mạng giúp thay đổi cách các tổ chức tiếp cận vấn đề bảo mật từ việc chỉ dựa vào hệ thống phòng thủ vành đai sang một chiến lược chủ động chỉ cho phép hoạt động đã biết rõ trên các hệ sinh thái và đường ống dữ liệu.

Mô hình Zero Trust thực thi sự tin cậy trên các thiết bị, người dùng, mạng, ứng dụng, cơ sở hạ tầng và dữ liệu bằng tính năng tự động hóa và điều phối trên toàn bộ ngăn xếp nơi làm việc hiện đại, đồng thời tận dụng khả năng phân tích và khả năng hiển thị để cung cấp thông tin chuyên sâu.

Zero Trust tuân theo các nguyên tắc hướng dẫn của:

  • Xác minh rõ ràng — luôn xác minh người dùng, thiết bị và yêu cầu mạng dựa trên mọi điểm dữ liệu có sẵn bất kể vị trí của họ
  • Sử dụng quyền truy cập ít đặc quyền nhất — giới hạn quyền truy cập của người dùng vào các tài nguyên mà họ thực sự cần cho vai trò và chức năng công việc hiện tại của họ
  • Giả sử vi phạm — truy cập phân đoạn, tận dụng mã hóa đầu cuối và liên tục tìm kiếm các mối đe dọa cũng như cách tăng cường phòng thủ

Thay vì cho rằng mọi thứ trong phạm vi mạng đều có thể tin cậy được, Zero Trust liên tục xác thực mọi thiết bị và thực thể, xác minh hành vi được cho phép rõ ràng và đảm bảo các hành động được hiểu và giám sát. Việc triển khai chu đáo các nguyên tắc Zero Trust, tận dụng cả chiến lược phù hợp và các công cụ bảo mật hiện đại, là cần thiết để không cản trở năng suất trong môi trường làm việc hỗn hợp.

Dell Identity và Endpoint Protection với Microsoft Zero Trust

Con đường dẫn đến Zero Trust có vẻ khác nhau đối với mọi tổ chức và đó là một hành trình phức tạp để triển khai kiến ​​trúc này. Dell cam kết đơn giản hóa việc áp dụng Zero Trust bằng cách hợp lý hóa tích hợp trên các môi trường CNTT.

Bất kể một tổ chức đang ở đâu trên hành trình Zero Trust của họ, điều quan trọng là phải thiết lập vị trí của họ, đo lường tiến độ khi họ tiến hành, ưu tiên các nỗ lực nhằm tối đa hóa tác động kinh doanh và thấm nhuần tư duy bảo mật trong toàn tổ chức của họ.

Dell đã tạo ra một phương pháp tăng tốc để bảo vệ hệ sinh thái Microsoft bằng cách sử dụng các nguyên tắc Zero Trust, các giải pháp của Microsoft và chuyên môn bảo mật của chúng tôi. Các dịch vụ Bảo vệ danh tính và điểm cuối với Microsoft Zero Trust của chúng tôi được thiết kế để nhanh chóng giúp các tổ chức hiểu được tình hình bảo mật hiện tại và các ưu tiên của họ để đạt được sự liên kết Zero Trust, sau đó cung cấp hướng dẫn chuyên môn, dịch vụ triển khai, chiến lược quản lý áp dụng và thay đổi để mang lại kết quả an toàn.

Bộ sản phẩm dịch vụ mới này giúp các tổ chức:

  • Đánh giá môi trường của họ để đánh giá tình hình an ninh mạng hiện tại và cung cấp các đề xuất cũng như thông tin chi tiết hữu ích để đạt được tiến bộ hướng tới liên kết Zero Trust, bao gồm đánh giá Active Directory và Azure Active Directory.
  • Bảo mật bối cảnh máy tính thông qua lăng kính của Zero Trust. Đối với các tổ chức phụ thuộc nhiều vào công nghệ của Microsoft, bộ giải pháp Microsoft Defender cùng với các dịch vụ của Dell giúp bảo vệ an toàn cho các lĩnh vực trọng tâm bảo vệ chính như điểm cuối, Microsoft 365 và Active Directory, đồng thời cung cấp khả năng tích hợp với nền tảng Microsoft Sentinel SIEM và nền tảng Quản lý Dịch vụ CNTT, chẳng hạn như ServiceNow.
  • Đảm bảo người dùng cuối quan tâm đến nhu cầu kiểm soát bảo mật và có kiến ​​thức cũng như khả năng tham gia giúp bảo vệ môi trường của họ. Cách tiếp cận của chúng tôi bao gồm việc áp dụng và quản lý thay đổi, đặc biệt tập trung vào các giải pháp mạng để nâng cao nhận thức và đào tạo, đồng thời thấm nhuần tư duy bảo mật với người dùng cuối.
  • Cung cấp khả năng bảo vệ liên tục với ứng phó sự cố cũng như các dịch vụ phát hiện và ứng phó được quản lý dành cho khách hàng cần các dịch vụ được quản lý để đảm bảo an ninh mạng.

Với kiến ​​thức chuyên môn sâu về cả bảo mật và công nghệ của Microsoft, chúng tôi áp dụng các phương pháp hay nhất trong ngành và kiến ​​thức thu được từ hàng nghìn lượt tương tác của khách hàng để tăng tốc các sáng kiến ​​bảo mật và giúp chúng trở nên linh hoạt hơn. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để bắt đầu.

1 Statista, tháng 7 năm 2022, Chi phí trung bình của một vụ vi phạm dữ liệu trên toàn thế giới từ tháng 5 năm 2020 đến tháng 3 năm 2022, theo ngành .