Hiện thực hóa thực tế đa đám mây của bạn với các cải tiến của Dell và VMware

Khám phá tiềm năng của multicloud vì chỉ Dell Technologies và VMware mới có thể cung cấp.

Hội nghị VMware Explore mới được đổi tên là cơ hội hoàn hảo để khám phá tiềm năng đa đám mây mà chỉ Dell Technologies và VMware mới có thể mang lại.

Một môi trường đa đám mây hiện đại, linh hoạt phải được thiết kế để mở rộng quy mô dễ dàng và an toàn, áp dụng nhanh các công nghệ mới và sắp xếp dữ liệu tối ưu mà không cần tạo các silo vận hành. Dell Technologies và VMware đang thay đổi mô hình “nhiều đám mây hơn, phức tạp hơn” thông qua các giải pháp được thiết kế và kiến ​​trúc chung cho phép khách hàng đáp ứng các thách thức đa đám mây, với trải nghiệm vận hành nhất quán từ lõi đến biên cho đến đám mây.

Thực tế đa đám mây mới này có thể thực hiện được nhờ mối quan hệ đối tác kéo dài hàng thập kỷ của chúng tôi với VMware, điều mà chúng tôi đang nhấn mạnh tại VMware Explore. Hôm nay, chúng tôi sẽ công bố một loạt các cải tiến trên VxRail, APEX và Thiết kế đã được xác thực cho AI cho phép các tổ chức khai thác tiềm năng thực sự của đa đám mây, đẩy nhanh các bước đột phá và phát triển vượt trội.

Tăng tốc đột phá 

Tăng tốc đột phá bắt đầu bằng việc tăng tốc độ áp dụng công nghệ để cải thiện kết quả kinh doanh. Dell và VMware đang cùng nhau thiết kế, phát triển và thử nghiệm để đảm bảo áp dụng nhanh chóng các công nghệ mới, sáng tạo.

Các hệ thống cơ sở hạ tầng siêu hội tụ Dell VxRail, được thiết kế để triển khai đa đám mây VMware, hợp tác với VMware để nâng cao trải nghiệm VMware. Phần mềm Hệ thống VxRail HCI cung cấp một mô hình hoạt động chung và quản lý vòng đời tự động giúp đơn giản hóa việc áp dụng các cải tiến mới của VMware.

Hơn 800.000 giờ 1 lần kiểm tra và xác thực được thực hiện cho mọi bản phát hành VMware chính, giúp giảm rủi ro và giảm thiểu thời gian nâng cấp.

Hôm nay, chúng tôi công bố nhiều cải tiến VxRail cho phép khách hàng tăng tốc đột phá, bao gồm nền tảng HCI được thiết kế chung đầu tiên và duy nhất trong ngành chạy VMware vSphere® Distributed Service Engine™ trên DPU 2 và hỗ trợ Kiến trúc lưu trữ vSAN Express mang lại hiệu suất lưu trữ gấp 4 lần . 3 Ứng dụng động VxRail mớiOn tiếp tục cho phép quy mô tính toán và lưu trữ độc lập bằng cách gắn PowerStore vào các nút động VxRail với khả năng quản lý vòng đời đầy đủ.

Những đột phá trong kinh doanh cũng được thúc đẩy bởi những hiểu biết sâu sắc về dữ liệu và AI là điều cần thiết để tiết lộ những hiểu biết sâu sắc một cách kịp thời. Chúng tôi xin công bố Giải pháp Dell Validated Design for AI — Máy học tự động (AutoML) giúp dân chủ hóa AI và máy học, đưa những khả năng này đến tay mọi người ở mọi trình độ kỹ năng cho một kỷ nguyên tự động hóa mới. Đã được xác thực, thử nghiệm và điều chỉnh để hoạt động cùng nhau, Thiết kế đã được xác thực cho AI đơn giản hóa trí tuệ nhân tạo khi khách hàng báo cáo giảm 60% yêu cầu liên quan đến AI 4 và thời gian nhanh hơn để hiểu rõ hơn với thời gian tạo ra giá trị nhanh hơn 20% . 4

Mở rộng quy mô đa đám mây đơn giản và an toàn

Các dịch vụ APEX của chúng tôi cho phép các hoạt động nhất quán, mở rộng quy mô an toàn và liền mạch với các mô hình tiêu dùng linh hoạt. Hôm nay, chúng tôi xin công bố nhiều bản cập nhật APEX để mở rộng hơn nữa môi trường đa đám mây của bạn. Các tùy chọn triển khai mới mang lại những cải tiến lớn về hiệu suất cho Đám mây lai APEX và Đám mây riêng APEX với mật độ khối lượng công việc tốt hơn 28% 5 , tăng tới 86% trong IOPS 6 và giảm tới 33% độ trễ. 5  Việc bổ sung các cấu hình chỉ dành cho điện toán cho Đám mây riêng APEX và Đám mây lai APEX cho phép mở rộng độc lập các tài nguyên điện toán và lưu trữ để tăng hiệu quả và tính linh hoạt.

Người dùng sẽ có thể đưa các ứng dụng mới ra thị trường nhanh hơn, với cơ sở hạ tầng như một dịch vụ linh hoạt bằng cách cung cấp các cụm Tanzu Kubernetes với tốc độ cực nhanh. Họ cũng có thể tự động hóa các tác vụ thủ công bằng Dịch vụ đám mây APEX với VMware Cloud và Tanzu Kubernetes Grid được quản lý tích hợp. 

Phát triển vượt trội

Khách hàng có thể tránh được “cấu trúc ngẫu nhiên” được tạo ra bằng cách triển khai các giải pháp biên cho một trường hợp sử dụng duy nhất dẫn đến các silo dữ liệu, quản lý và vận hành. Các dịch vụ VxRail và APEX của chúng tôi mở rộng quản trị trung tâm dữ liệu và quản lý vòng đời tự động trên môi trường đa đám mây, hợp lý hóa các hoạt động và tăng 68% năng suất của nhân viên CNTT. 7

Các nút cạnh VxRail dạng mô-đun, độc lập mới cho phép triển khai công nghệ VMware đến các vị trí có độ trễ cao, băng thông thấp với một mô hình hoạt động nhất quán. Các cấu hình nhỏ hơn, được tối ưu hóa biên cho Đám mây riêng APEX mang lại hiệu suất cao hơn trong một dấu chân nhỏ cho các môi trường ROBO bị hạn chế về không gian và Thiết kế được xác thực cho AI trên VxRail mở rộng sự dễ dàng của AI đến biên.

Giá trị của quan hệ đối tác

Di sản đổi mới của chúng tôi với VMware vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay với hơn 40 sáng kiến ​​chung trên hơn 10 lĩnh vực giải pháp trải dài từ cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI), Edge, Multicloud, Advanced Compute, Modern Apps, Enterprise Storage, Telecom, Anywhere Workspace ONE và Security.

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu một số tiến bộ công nghệ này tại VMware Explore với các đối tác VMware, Intel, NVIDIA và AMD của chúng tôi. Ghé thăm chúng tôi tại Gian hàng 902 và tại một trong các phiên nổi bật của chúng tôi để tìm hiểu thêm và khám phá tiềm năng của đa đám mây.

1 Dựa trên phân tích của Dell, tháng 6 năm 2022

2 Dựa trên phân tích của Dell, tháng 8 năm 2022

3 Dựa trên điều tra nội bộ của VMware. Kết quả thực tế sẽ khác

4 Nghiên cứu về tác động kinh tế toàn diện của Forrester™ về các thiết kế AI đã được xác thực của Dell, do Dell Technologies và AMD ủy quyền, tháng 8 năm 2022. Kết quả thực tế có thể thay đổi. Đọc báo cáo đầy đủ ở đây .

5 Dựa trên phân tích của Dell, tháng 7 năm 2022

6 Dựa trên thử nghiệm của Dell, tháng 6 năm 2021

7 Sách trắng về giá trị kinh doanh của IDC, được tài trợ bởi Dell Technologies và Intel, “Giá trị kinh doanh của Dell VxRail và VMware Cloud Foundation trên Dell VxRail”, tháng 12 năm 2020. Kết quả thực tế sẽ thay đổi.