Hợp tác để đổi mới nhằm thúc đẩy các tiến bộ của mạng riêng không dây

Nhu cầu ra quyết định hoạt động nhanh hơn và cải thiện sự an toàn của nhân viên đang thúc đẩy nhu cầu xử lý dữ liệu an toàn, thời gian thực.

Thông qua việc khai thác tiềm năng của WPN và các công nghệ tiên tiến, các nhà lãnh đạo ngành đã hình thành một hệ sinh thái đổi mới để phát triển các mô hình kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ mới bằng cách sử dụng các giải pháp tích hợp. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số ngành sử dụng các công nghệ này.

Khai thác mỏ

WPN có thể giúp các công ty khai thác tự động hóa hoạt động của họ một cách tiết kiệm chi phí, cải thiện khả năng phục hồi và thời gian hoạt động, đồng thời tăng hiệu quả, đồng thời cung cấp môi trường làm việc an toàn hơn thông qua các công nghệ đáng tin cậy hơn các mạng truyền thống như Wi- Fi . WPN có thể cùng tồn tại hài hòa với các mạng khác và dễ mở rộng quy mô hơn trong môi trường khắc nghiệt. Ví dụ: NORCAT , cùng với Rogers và Dell, đã phát động Thử thách Đổi mới Công nghệ Khai thác để giúp các công ty khởi nghiệp cải thiện tính an toàn, năng suất và tính bền vững trong ngành khai thác bằng cách sử dụng WPN và MEC.

Vận tải

Công nghệ 5G công cộng cũng đang chuyển đổi ngành vận tải. Rogers và Mạng lưới Đổi mới Phương tiện Ontario (OVIN), do Trung tâm Đổi mới Ontario (OCI) dẫn đầu thông qua sự hỗ trợ của Chính phủ Ontario, đã phát động Thử thách Giao thông vận tải 5G để thúc đẩy đổi mới không dây trong lĩnh vực giao thông vận tải bằng cách xây dựng một phương tiện an toàn hơn, sạch hơn. và hệ thống giao thông hiệu quả hơn. Người chiến thắng cuộc thi là một đội robot giao hàng tự động được cung cấp bởi MEC và được kết nối với Rogers 5G.

Chế tạo

Trong 5 năm tới, các nhà máy sản xuất sẽ cần WPN để duy trì tính cạnh tranh và hỗ trợ quá trình chuyển đổi nhanh chóng sang ngành công nghiệp 4.0. Các trường hợp sử dụng tự động hóa trong sản xuất yêu cầu vùng phủ sóng không dây trên các khu vực rộng lớn cung cấp băng thông cao, độ trễ cực thấp và tính bảo mật cao, nhờ đó công nghệ LTE/5G di động mang lại hiệu suất và độ tin cậy vượt trội.

Dell Technologies có nhiều kinh nghiệm cung cấp nền tảng công nghệ cho các trung tâm đổi mới sản xuất , cho phép họ xây dựng các nhà máy song sinh kỹ thuật số dựa trên metaverse để tối ưu hóa hoạt động, nâng cao chất lượng và cải thiện an toàn.

cổng

WPN cung cấp các cổng kết nối liền mạch trên các khu vực rộng lớn, điều cực kỳ quan trọng để tự động hóa việc bốc/ dỡ hàng hóa một cách an toàn với các phương tiện và thiết bị bán tự động/hoàn toàn tự động điều hướng địa điểm. WPN có thể giúp nâng cao hiệu quả, giảm trộm cắp hàng hóa và chi phí cho cảng, đồng thời giúp mang lại môi trường làm việc an toàn hơn.

Khi các yêu cầu tự động hóa tiếp tục tăng lên, các doanh nghiệp cần kích hoạt các trường hợp sử dụng đổi mới trong khai thác, vận chuyển, sản xuất và cảng, đồng thời đầu tư vào việc mở rộng mạng công ty của họ tới các tài sản quan trọng trong khi vẫn duy trì kiểm soát băng thông, thời gian hoạt động và bảo mật dữ liệu. Bằng cách cộng tác với hệ sinh thái và tận dụng WPN cũng như công nghệ tiên tiến, các ngành công nghiệp nặng có thể tối ưu hóa hệ thống của họ và thúc đẩy tăng trưởng.

Để thu hút Rogers và tìm hiểu thêm về ưu đãi mạng riêng không dây của họ, vui lòng đăng ký hội thảo trên web của chúng tôi , “Đổi mới và Chuyển đổi Công nghiệp thông qua 5G, mạng riêng và MEC.”