Hướng dẫn đầy đủ về AI tại Dell Technologies World 2024

Mọi điều cần biết về cách chúng tôi đưa AI đến Dell Technologies World 2024 khi chúng tôi chuẩn bị cho tuần lễ quan trọng nhất trong năm.

Trong kỷ nguyên chuyển đổi dựa trên AI này, bạn không cần phải tìm đâu xa để tìm các tổ chức đã sử dụng AI để tăng năng suất, điều chỉnh trải nghiệm người dùng và tăng tốc đổi mới. Và không có nơi nào tốt hơn cho những người đam mê AI trong năm nay hơn Dell Technologies World. Học hỏi từ các chuyên gia và lẫn nhau và xem tại sao cho dù hành trình AI đưa bạn đến đâu, danh mục giải pháp AI rộng lớn nhất của Dell¹ đều có thể cung cấp hỗ trợ, từ máy tính để bàn và trung tâm dữ liệu, đến đám mây và biên. Chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả các cách chúng tôi đang sử dụng AI để tăng tốc từ ý tưởng đến đổi mới, đồng thời chúng tôi sẽ tập hợp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà công nghệ, người thực hành và người có tầm nhìn xa để chia sẻ câu chuyện và đưa ra tầm nhìn của họ cho tương lai. Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi vào ngày 20-24 tháng 5 năm 2024 tại Las Vegas để tham gia vào những gì tiếp theo.

Tò mò muốn biết những gì mong đợi từ sự kiện này? Dưới đây là thông tin thêm về những gì chúng tôi đã lên kế hoạch cho mọi thứ liên quan đến AI. Nếu bạn tham gia cùng chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu bài đăng này để có thể tham khảo trong suốt buổi trình diễn.

Lấy cảm hứng về tương lai của AI tại các bài phát biểu và sự kiện diễn giả của chúng tôi

Các nhà lãnh đạo công nghệ và những người có tầm nhìn xa sẽ phát biểu trong suốt sự kiện để truyền cảm hứng cho bạn về những gì sắp diễn ra.

Các bài phát biểu có tầm nhìn xa trông rộng của chúng tôi là nơi tốt nhất để hiểu sâu hơn về những gì danh mục AI của Dell mang lại. Vào ngày đầu tiên , Giám đốc điều hành Michael Dell sẽ chia sẻ nhiều hơn về cách danh mục giải pháp của Dell đang thay đổi hoạt động kinh doanh—và thế giới—theo hướng tốt đẹp hơn. Anh ấy sẽ có sự tham gia của khách mời đặc biệt là người sáng lập và Giám đốc điều hành NVIDIA Jensen Huang để xem những gì đang ở phía trước và công nghệ AI sẽ đóng vai trò then chốt như thế nào. Vào ngày thứ hai , COO Jeff Clarke và những vị khách đặc biệt sẽ tìm hiểu sâu hơn về những gì sắp diễn ra. Họ sẽ chia sẻ nhiều hơn về cách các tổ chức có thể đẩy nhanh hành trình AI của mình bằng cách sử dụng các giải pháp mới nhất của Dell.

Trong suốt sự kiện, chúng tôi sẽ tổ chức nhiều bữa trưa nổi bật và các buổi giới thiệu về cách AI chuyển động xuyên suốt các ngành công nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu cách AI đang biến đổi hoạt động sản xuất âm nhạc , tìm hiểu vai trò của nó trong thể thao và thậm chí khám phá cách nó làm sáng tỏ những bí ẩn của vũ trụ . Sau đó, vào thứ Năm ngày 23 tháng 5, chúng ta sẽ có một vị khách đặc biệt quay trở lại. Tiến sĩ Neil deGrasse Tyson một lần nữa tham gia cùng chúng tôi trong phần mới của loạt diễn giả nổi tiếng An Astrophysicalist Goes to the Movies của ông . Lần này anh ấy sẽ đề cập đến Quan sát về AI trong phim và các tác phẩm tưởng tượng khác : Hollywood đã làm đúng mọi việc ở đâu, họ đã sai như thế nào và mọi chuyện sẽ diễn ra từ đâu.

Đây là nơi bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các bữa trưa nổi bật và các buổi học tiên phong của chúng tôi .

Nghe những câu chuyện trực tiếp từ các nhà lãnh đạo và nhà đổi mới AI tại Nhà hát vòng tròn

Các buổi lãnh đạo tư tưởng của chúng tôi tại giảng đường, nằm trong Làng, là cơ hội đặc biệt để lắng nghe trực tiếp từ các nhà đổi mới trong ngành và cách họ tạo ra điều kỳ diệu: Những câu chuyện thành công của AI về việc biến ý tưởng thành kết quả có tác động đến trải nghiệm của con người, hoạt động kinh doanh và thế giới.

Trong suốt Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Tư, chúng tôi sẽ tập hợp các khách hàng, đối tác từ EY, Deloitte và những nhà lãnh đạo tư tưởng của Dell để chia sẻ cách họ tận dụng AI sáng tạo, công cụ tăng tốc đổi mới của thập kỷ và về các chủ đề như giải quyết vấn đề nan giải về dữ liệu trong thời đại AI , áp dụng cách tiếp cận lấy con người làm đầu và hoạt động kinh doanh hướng tới tương lai bằng CNTT bền vững .

Bạn cũng sẽ không muốn bỏ lỡ phiên họp lúc 3 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương The Hacker vs. the Security Expert , một cuộc trao đổi năng động giữa một hacker đã cải tiến và một chuyên gia bảo mật dày dạn kinh nghiệm đi sâu vào những thách thức an ninh mạng cấp bách nhất hiện nay.

Cuối cùng, kết thúc ngày thứ Tư bằng một kết thúc hoành tráng: các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới đồng ý rằng GenAI sẽ biến đổi đáng kể ngành của họ, nhưng nghiên cứu gần đây cho biết chỉ có 4 trong số 10 người có chiến lược xác định. Bạn đang ở đâu trên hành trình của mình và bạn muốn trả lời những câu hỏi nào để đẩy nhanh các trường hợp sử dụng của mình? Hãy tham gia cùng chúng tôi lúc 3 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương để có quyền truy cập độc quyền vào Phó chủ tịch cấp cao về Hỗ trợ AI của Dell, Matt Baker trong GenAI Ask Me Anything rất đặc biệt .

Tăng tốc hành trình AI của bạn trong Hội trường triển lãm

Tại hội trường triển lãm Dell Technologies của chúng tôi, bạn sẽ khám phá tiềm năng vô biên của AI. Nhóm của chúng tôi sẽ có mặt ở đó để giới thiệu một loạt các dịch vụ AI, trải dài từ cơ sở hạ tầng cốt lõi đến dịch vụ đám mây và giải pháp biên cho đến các chuyên gia có thể trợ giúp bạn trên từng bước trong hành trình của bạn. Bất kể bạn đang ở đâu trong quá trình triển khai AI, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tâm điểm của sàn trình diễn là Trải nghiệm AI chào đón bạn đến với tất cả những gì Dell cung cấp. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu cách bắt đầu hành trình AI của mình. Một công cụ đánh giá sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định mình đang ở đâu và muốn đến đâu. Sau đó, bạn sẽ có thể thực hành các bản trình diễn giúp bạn hiểu được những gì có thể làm được với công nghệ AI bao gồm nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Tìm hiểu về hành trình đi đến thành công với Generative AI (GenAI) cùng các chuyên gia của Dell. Hoặc thiết lập và chạy nhanh chóng với bằng chứng khái niệm về thế hệ tăng cường truy xuất (RAG) và giúp dữ liệu của bạn hoạt động nhanh chóng. Hoặc chứng kiến ​​AI trở nên sống động theo nhiều cách khác nhau trên sàn triển lãm, từ trợ lý kỹ thuật số đến thị giác máy tính cho đến cặp song sinh kỹ thuật số. Tất cả những điều này có thể truyền cảm hứng cho bạn về các khả năng AI trong tổ chức của chính bạn.

Cần đi sâu vào một chủ đề cụ thể? Chúng tôi sẽ có mặt các chuyên gia về chủ đề của Dell trên khắp sàn diễn. Hoặc bạn có thể tham gia một trong các buổi diễn kịch của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy những thông tin chuyên sâu về nhiều chủ đề hữu ích.

Sẵn sàng để khám phá thêm? Trải nghiệm AI kết nối trên tất cả các khu vực của sàn diễn, vì vậy, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu cách AI chạm đến mọi khía cạnh trong doanh nghiệp của bạn—từ việc xây dựng một trung tâm dữ liệu hiện đại, cho phép lực lượng lao động của bạn sử dụng PC AI mới nhất, cho đến triển khai trên nhiều đám mây xử lý khối lượng công việc AI mạnh mẽ cho đến bảo mật mạnh mẽ. Hãy dành cho bản thân nhiều thời gian để tiếp thu tất cả—bạn sẽ muốn khám phá.

Chuẩn bị sẵn sàng AI trong các phiên đột phá của chúng tôi

Khi bạn đã có cơ hội khám phá những gì đang diễn ra từ Dell Technologies trong hội chợ triển lãm của chúng tôi, hãy tìm hiểu sâu hơn bằng cách tham dự các phiên họp và phòng thí nghiệm thực hành của chúng tôi. Dưới đây là sáu điều cần ưu tiên.

Tận dụng tối đa chiến lược AI sáng tạo của bạn

Thành phần bí mật cho các mô hình AI có khả năng tạo ra tốt nhất là dữ liệu của bạn. Tìm hiểu lý do tại sao việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) vào dữ liệu của bạn có thể mang lại kết quả nhanh hơn với quyền truy cập an toàn hơn, giảm chi phí, cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn so với các mô hình khác và thậm chí mang lại các hoạt động AI bền vững hơn. Trong phiên này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết về việc thiết lập chiến lược AI tổng quát của bạn, đạt được sự đồng thuận trong toàn tổ chức của bạn và đưa bạn vào lộ trình thực hiện tầm nhìn của mình để bạn có thể tận dụng tối đa các khoản đầu tư AI tổng quát của chúng tôi. ID phiên: 1004P-1

Điều chỉnh đúng chiến lược GenAI của bạn

Tiềm năng của AI sáng tạo gần như là vô tận, nhưng việc có được cơ sở hạ tầng phù hợp—và không phải trả quá nhiều tiền cho nó—có thể là một thách thức. Trong phiên này, chúng ta khám phá các mô hình, trường hợp sử dụng và mẫu triển khai khác nhau, đồng thời giải thích những yếu tố hỗ trợ các khối lượng công việc GenAI này. Chúng ta sẽ thảo luận về việc trao quyền cho mọi nhân viên bằng các thiết bị khách sẵn sàng cho GenAI, hỗ trợ các nhà khoa học dữ liệu bằng máy trạm và tất cả cơ sở hạ tầng từ trung tâm dữ liệu, biên và đám mây—cũng như cách có được kích thước phù hợp cho từng thiết bị dựa trên nhu cầu riêng của bạn. ID phiên: 1005P-1

Chiến lược GenAI của bạn: Bắt đầu từ đâu và triển khai như thế nào

Tìm hiểu cách triển khai mô hình AI tổng hợp chứng minh khái niệm hiệu quả về mặt chi phí với dữ liệu của bạn để thử nghiệm và xác thực ban đầu. Trong phiên này, chúng ta sẽ khám phá các trường hợp sử dụng hàng đầu, ví dụ về khách hàng và cách khai thác được nhiều hơn từ mỗi lần triển khai GenAI bằng cách phân cụm các trường hợp sử dụng. Bạn mới bắt đầu với trí tuệ nhân tạo (AI)? Khám phá cách Dell Technologies giúp bạn đi từ khả năng có thể đến được chứng minh nhanh hơn bằng các công nghệ đổi mới, dịch vụ chuyên nghiệp toàn diện và hệ sinh thái đối tác rộng lớn. ID phiên: 1006P-1

Triển khai Trợ lý kỹ thuật số được xây dựng trên AI sáng tạo

Các tổ chức đang tăng cường chức năng của trợ lý kỹ thuật số bằng AI tổng hợp. Tìm hiểu cách bạn có thể nhanh chóng triển khai trợ lý kỹ thuật số để đáp ứng các mục tiêu dịch vụ của mình, chẳng hạn như nâng cao trải nghiệm trang web, cung cấp hỗ trợ hoặc cố vấn sau bán hàng, hướng dẫn và tiếp nhận nhân viên mới. Để hiểu rõ hơn và truyền cảm hứng, hãy xem cách các nhà lãnh đạo của Thành phố Amarillo, Texas triển khai trợ lý kỹ thuật số để giúp phục vụ người dân đa dạng của họ cũng như cung cấp thông tin và dịch vụ của chính phủ bằng 62 ngôn ngữ. ID phiên: 7025P-1

Dell IT Foundation for AI: Những điều bạn cần biết để tối ưu hóa trung tâm dữ liệu và nền tảng AI của mình

Nếu dữ liệu là nhiên liệu cho AI thì điều cần thiết là phải có chiến lược dữ liệu rõ ràng nhằm cung cấp chất lượng, tính bảo mật và tính khả dụng của dữ liệu để chạy các mô hình AI yêu cầu khối lượng dữ liệu lớn và sức mạnh tính toán đáng kể. Hãy cùng xem cảnh hậu trường này về bộ phận CNTT của Dell để biết cách chúng tôi giải quyết các thách thức về đường ống dữ liệu. Thu thập thông tin chi tiết từ cuộc thảo luận của chúng tôi để tìm hiểu cách nền tảng của chúng tôi hỗ trợ truy cập dữ liệu từ quan điểm đa đám mây, cho phép chúng tôi sử dụng tốt nhất cả tài nguyên tại chỗ và đám mây. ID phiên: 4001P-1

Biến công việc được GenAI hỗ trợ thành hiện thực

CIO nhìn thấy triển vọng và rủi ro khi đưa các công cụ AI sáng tạo vào tay nhân viên. Khám phá cách một trong những công ty CNTT lớn nhất sử dụng trí tuệ nhân tạo để gắn kết các nhóm và nâng cao năng suất. Ngoài việc tăng hiệu quả, các công cụ GenAI thực tế như Microsoft Copilot có thể thay đổi hoàn toàn cách chúng ta làm việc và kinh doanh—nhưng bạn cần có cách tiếp cận chiến lược để thành công. Tham gia Dell Services và Microsoft để có bản demo, các trường hợp sử dụng trong thế giới thực và các biện pháp thực hành tốt nhất để triển khai các giải pháp Copilot và thúc đẩy việc áp dụng. ID phiên: 9007P-1 và 9007P-2 

Nhiều phiên AI khác để khám phá

Đây chỉ là một vài trong số hơn 40 phiên AI, hội thảo, phòng thí nghiệm thực hành và bản demo tương tác có sẵn trong suốt tuần. Để tìm hiểu thêm và tìm các phiên phù hợp với bạn, hãy duyệt qua danh mục AI đầy đủ .

Chúng tôi rất nóng lòng được gặp bạn ở Vegas

Bạn mới bắt đầu hành trình AI của mình và không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cần lời khuyên từ một đối tác đáng tin cậy, người có thể giúp bạn vạch ra con đường dẫn đến thành công về AI? Chúng tôi đã có bạn. Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Las Vegas từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 5 tại The Venetian, nơi chúng tôi sẽ có mặt để trò chuyện ngang hàng, trả lời các câu hỏi và giúp bạn giải quyết những thử thách khó khăn nhất của mình. Đây là nơi để đăng ký .

1  Dựa trên phân tích của Dell, tháng 8 năm 2023. Dell Technologies cung cấp các giải pháp phần cứng được thiết kế để hỗ trợ khối lượng công việc AI từ PC máy trạm (di động và cố định) đến Máy chủ dành cho Điện toán hiệu năng cao, Lưu trữ dữ liệu, Cơ sở hạ tầng được xác định bằng phần mềm trên nền tảng đám mây, Bộ chuyển mạch mạng, Bảo vệ dữ liệu , HCI và Dịch vụ.