Khám phá những lợi ích của Dell Premier

Hình dung lại việc mua sắm CNTT, cắt giảm chi phí và tăng năng suất với Dell Premier.

Việc đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể có được công nghệ họ cần khi họ cần là điều vô cùng quan trọng.

Những thách thức phổ biến như quy trình rời rạc, mua hàng không tuân thủ, chi tiêu bất hợp pháp, lỗi bảo mật và sự không nhất quán của thiết bị tạo gánh nặng cho các nhóm mua sắm CNTT, những người đang ngày càng tìm kiếm tự động hóa. Tại Dell Technologies, chúng tôi luôn tìm cách giúp khách hàng đổi mới, tư vấn cách hiện đại hóa và giúp họ có được lợi thế cạnh tranh.

Trong suốt lịch sử của Dell, chúng tôi đã đón nhận sự đổi mới và tập trung các nguồn lực đáng kể vào việc tạo ra một nền tảng trực tuyến nhằm cách mạng hóa quy trình mua hàng. Cam kết của chúng tôi là mang lại trải nghiệm trực tuyến được cá nhân hóa, đặt hàng hợp lý và quản lý mua sắm hiệu quả. Khách hàng của chúng tôi đã bày tỏ sự ưu tiên rõ ràng đối với các tương tác kỹ thuật số và chúng tôi đã chuyển đổi hoạt động của mình để cung cấp trải nghiệm giao dịch trực tuyến độc quyền thông qua Dell Premier. Sự thay đổi này không chỉ là thay đổi về quy trình—đó là bước nhảy vọt vào tương lai của thương mại, giúp khách hàng của chúng tôi phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên AI và công nghệ kỹ thuật số.

Dell Premier mang đến sự đổi mới cho eProcurement thông qua bộ công cụ bổ sung và giải pháp tùy chỉnh—cho dù bạn muốn hiện đại hóa kỹ thuật số ở địa phương hay toàn cầu. Chúng tôi có thể tích hợp tài khoản Dell Premier vào hệ thống quản lý dịch vụ CNTT hoặc ERP hiện có. Hoặc nếu bạn chỉ muốn đơn giản hóa quy trình hiện tại của mình, Dell Premier có một danh sách các tính năng và lợi ích để giúp giải quyết vấn đề của bạn và tạo ra trải nghiệm liền mạch bằng cách chuyển đổi kỹ thuật số nền tảng thương mại điện tử hiện tại của bạn. Dell Premier giúp tổ chức tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cải thiện năng suất của nhân viên.

Kết quả nằm trong những con số

Dell Technologies và AMD đã ủy quyền cho Forrester Consulting tiến hành nghiên cứu Total Economic Impact™ (TEI) để kiểm tra lợi tức đầu tư (ROI) tiềm năng mà các doanh nghiệp có thể nhận ra khi triển khai Dell Premier. Mục đích của nghiên cứu là cung cấp cho khách hàng một khuôn khổ để đánh giá tác động tài chính tiềm tàng của Premier đối với tổ chức của họ. Nghiên cứu xác định cách mua sắm trực tuyến thúc đẩy đổi mới, xác định các kết quả có thể định lượng, nâng cao hiệu quả và tạo ra các kết quả thế hệ tiếp theo.

Đây là những gì nghiên cứu của Forrester tìm thấy dựa trên một tổ chức tổng hợp:

  • Tăng hiệu quả của nhóm mua sắm lên 20% . Việc mua sắm tập trung giúp tăng cường hiệu quả, giải phóng các thành viên trong nhóm cho các dự án có giá trị cao hơn và giảm nhu cầu tuyển dụng mới.
  • Tiết kiệm 30 phút cho mỗi cấu hình thiết bị . Việc triển khai Dell Premier đã cải thiện tiêu chuẩn hóa sản phẩm, loại bỏ việc mua phần cứng giả mạo và giảm thời gian yêu cầu bộ phận trợ giúp CNTT.
  • Giảm chi phí thiết bị 10% do tiêu chuẩn hóa . Việc khuyến khích nhân viên đặt hàng qua danh mục của Premier đảm bảo giá cả được thương lượng và tạo điều kiện tiếp cận tập trung vào chi tiêu của Dell.
  • Tăng hiệu quả tuyển dụng mới bằng cách nhận thiết bị nhanh hơn 67% . Quyền truy cập vào thiết bị Dell tại thời điểm giới thiệu cho phép nhân viên mới đạt được quá trình chuyển đổi nhanh hơn để trở nên hiệu quả hoàn toàn.

“ Công ty chúng tôi phát triển nhanh hơn mức quy trình đôi khi cho phép. Dell Premier đã cung cấp câu trả lời mà chúng tôi cần. Chúng ta phải đến đâu để xem báo giá, đơn đặt hàng, đặt mua thiết bị hoặc tải hóa đơn xuống? Thay vì phải loay hoay giữa ba trang web khác nhau của Dell hoặc thuê nhân viên bán hàng nội bộ của chúng tôi, có một nơi trung tâm nơi chúng tôi có thể làm mọi thứ.” 

– Trưởng phòng Vận hành CNTT, Dịch vụ Kiểm soát Giao thông và An toàn 

Nhiều lợi ích của Dell Premier

Nghiên cứu của Forrester đã xác định một số lợi ích bổ sung có giá trị cao đối với doanh nghiệp:

  • Tăng khả năng tự phục vụ . Khả năng điều hướng liền mạch của Premier cho phép người dùng cuối mua thiết bị Dell mà không làm gián đoạn nhóm mua sắm. Nó trao quyền cho các nhóm đa chức năng truy cập báo cáo và quản lý trạng thái đơn hàng cũng như lịch sử mua hàng.
  • Cải thiện độ chính xác vận chuyển . Dự báo chính xác cho phép các nhóm thu mua và người dùng cuối chủ động lập kế hoạch tăng năng suất nhờ sử dụng thiết bị Dell, thay vì lãng phí năng suất do dự báo không chính xác.
  • Tăng cường mối quan hệ với đại diện Dell . Tự động hóa giúp đại diện Dell có thêm thời gian để tập trung vào việc hỗ trợ các sáng kiến ​​chiến lược cho tổ chức, ngoài việc cung cấp hỗ trợ đặt hàng và hỗ trợ báo giá.
  • Lợi ích bền vững . Mua sắm nhiều thiết bị tiết kiệm năng lượng hơn, triển khai các quy trình vận chuyển và hơn thế nữa là giúp khách hàng của chúng tôi đạt được các mục tiêu bền vững của họ.
  • Khả năng mở rộng với tích hợp ERP . Các tổ chức không cần tích hợp ERP hoặc ITSM tại thời điểm triển khai Premier lần đầu có thể nhận ra các lợi ích bổ sung sau khi triển khai tích hợp.

“ Chúng tôi muốn có một giải pháp có thể cung cấp cho chúng tôi một cách bền vững và có thể mở rộng để mua thiết bị CNTT trong khi vẫn duy trì hoặc tối ưu hóa hiệu quả.” 

– Trưởng phòng Vận hành CNTT, Dịch vụ Kiểm soát Giao thông và An toàn

Dell Premier không chỉ là một công cụ đặt hàng; đó là trải nghiệm có thể tùy chỉnh cho phép chúng tôi mở rộng quy mô kinh doanh của khách hàng. Nó nâng cao hiệu suất và hiệu suất của nhóm, cho phép các thành viên hiện tại trong nhóm phân bổ lại thời gian của họ cho các dự án có giá trị cao hơn và tập trung vào các sáng kiến ​​chiến lược của họ.

Trong kỷ nguyên AI phát triển, chúng tôi muốn giúp khai phá sự đổi mới CNTT của khách hàng. Bằng cách chuyển đổi trực tuyến với Dell Premier, họ có thể truy cập danh mục đầu tư cuối cùng của chúng tôi, bao gồm PC, bộ lưu trữ và giải pháp được hỗ trợ AI của chúng tôi— và họ sẽ luôn sẵn sàng triển khai công nghệ mới nhất để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Tự động hóa là chìa khóa cho sự tiến bộ và Premier là giải pháp của chúng tôi.

Tính toán khoản tiết kiệm cho tổ chức của bạn và xem toàn bộ nghiên cứu bằng công cụ tính ROI của chúng tôi .