Khơi dậy sự đổi mới – Hướng dẫn dịch vụ của bạn đến Thế giới công nghệ Dell

Khám phá những hiểu biết sâu sắc của các chuyên gia Dịch vụ của chúng tôi tại Dell Technologies World 2024 với mười bốn phiên thảo luận đột phá mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Trong bối cảnh kỹ thuật số phát triển nhanh chóng ngày nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với vô số thách thức, từ việc khai thác sức mạnh của AI đến điều hướng sự phức tạp của môi trường nhiều đám mây, đồng thời quản lý hiệu quả lực lượng lao động hiện đại. Chúng tôi hiểu nhu cầu đa dạng của khách hàng và cam kết cung cấp các dịch vụ phục vụ mọi giai đoạn trong hành trình kỹ thuật số của họ. Khi bạn đang chuẩn bị cho Dell Technologies World năm nay, hãy đánh dấu lịch của mình vì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ các phiên thảo luận chuyên sâu về cách các dịch vụ của chúng tôi đang hỗ trợ các doanh nghiệp biến sự đổi mới thành hiện thực và phát triển trong môi trường ngày càng khắt khe.

Kiểm tra các phiên dịch vụ nổi bật của chúng tôi theo dõi và thêm chúng vào chương trình nghị sự của bạn.

Trí tuệ nhân tạo

Xem dữ liệu làm việc chăm chỉ hơn với AI
Truy cập dữ liệu tập trung, dễ dàng là điều cần thiết để thúc đẩy AI, thúc đẩy những hiểu biết sâu sắc có tác động và tăng tốc đổi mới khi được xử lý chính xác. Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi hướng dẫn bạn khắc phục các hạn chế về kiến ​​trúc dữ liệu truyền thống để tối đa hóa việc khai thác giá trị và tăng cường hỗ trợ cho các ứng dụng GenAI.
ID phiên 9006P-1

Biến công việc được GenAI hỗ trợ thành hiện thực
Các CIO thừa nhận tiềm năng của các công cụ GenAI dành cho nhân viên, được minh chứng bằng việc một công ty CNTT hàng đầu sử dụng AI để tăng năng suất. Tham gia Dell Services và Microsoft để được trình diễn và thực hành tốt nhất trong việc triển khai các giải pháp Copilot.
ID phiên 9007P-1 / 9007P-2

Các phương pháp hay nhất để xây dựng nhà máy AI của bạn
Khai thác tiềm năng của AI bằng cách tiếp cận có hệ thống để tối ưu hóa tác động và tối đa hóa lợi tức đầu tư. Hãy tham gia phiên thảo luận của chúng tôi để tìm hiểu các phương pháp thực hành tốt nhất trong Nhà máy Dell AI, đẩy nhanh tiến độ trên tất cả các giai đoạn, từ sự tham gia của các bên liên quan đến các hoạt động đang diễn ra và hiểu rõ hơn về Dell Digital.
ID phiên 1006P-1

Triển khai Trợ lý kỹ thuật số được xây dựng trên Generative AI
Khám phá cách các tổ chức đang tăng cường trợ lý kỹ thuật số với GenAI để đạt được các mục tiêu dịch vụ khác nhau, từ cải thiện trải nghiệm trang web đến cung cấp hỗ trợ sau bán hàng và hỗ trợ nhân viên làm quen. Lấy cảm hứng từ Thành phố Amarillo, Texas, nơi các nhà lãnh đạo đã triển khai thành công trợ lý kỹ thuật số đa ngôn ngữ để phục vụ cộng đồng đa dạng của họ tốt hơn cũng như cung cấp thông tin và dịch vụ của chính phủ.
ID phiên 7025P-1 / 7025P-2

Multicloud và dưới dạng dịch vụ

Tận dụng sức mạnh chiến lược của Colocation để hợp lý hóa hoạt động của trung tâm dữ liệu
Khám phá cách các dịch vụ của chúng tôi có thể điều chỉnh giải pháp colocation được quản lý để tối ưu hóa trung tâm dữ liệu và chiến lược đa đám mây của bạn, đảm bảo sự phù hợp với các yêu cầu kinh doanh đang phát triển của bạn và thúc đẩy trung tâm dữ liệu của bạn phát triển trong tương lai.
ID phiên 9008P-1

Đạt được thành công Multicloud trên công nghệ bạn lựa chọn
Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá cách Dịch vụ Dell khai thác các mối quan hệ đối tác công nghệ của chúng tôi và các giải pháp Dell APEX để mang lại thành công cho đám mây. Tìm hiểu cách chúng tôi tận dụng các khả năng của Microsoft, Red Hat và VMware để điều chỉnh các dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn trong môi trường nhiều đám mây.
ID phiên 9009P-1

Đạt được mức độ trưởng thành đa đám mây cần thiết để phù hợp với doanh nghiệp của bạn
Khám phá cách các chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn các tổ chức hướng tới cách tiếp cận “đa đám mây theo thiết kế”, giúp xác định các lĩnh vực chính cho sự trưởng thành đa đám mây. Tìm hiểu cách đánh giá trạng thái hiện tại của bạn bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn ngành và khám phá các bước hữu hình, cùng với các ví dụ thành công trong thế giới thực với Dịch vụ Công nghệ Dell trong danh mục Dell APEX.
ID phiên 1002P-1

Trung tâm dữ liệu hiện đại

Chuyển từ Phân mảnh sang Hợp nhất với Chiến lược bảo mật hiện đại
Hãy tham gia cùng nhóm chuyên gia của chúng tôi từ các nhà cung cấp bảo mật hàng đầu khi chúng tôi đi sâu vào sự phức tạp của việc bảo mật tổ chức của bạn. Khám phá các chủ đề như sự hoàn thiện về an ninh mạng, Zero Trust, các thách thức và chiến lược quản lý hàng ngày nhằm giảm mức độ phơi nhiễm và tăng cường phát hiện mối đe dọa để bảo vệ dữ liệu và phục hồi nhanh chóng sau các cuộc tấn công mạng.
ID phiên 9002P-1

Đơn giản hóa trải nghiệm cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn
Khám phá dịch vụ hỗ trợ vòng đời mới của Dell được thiết kế để tối ưu hóa các giải pháp lưu trữ của bạn theo thời gian, có cố vấn kỹ thuật tận tâm, nâng cấp linh hoạt và hỗ trợ đẳng cấp thế giới. Hãy tham gia cùng chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ này được cung cấp thông qua mô hình đăng ký liền mạch và được hỗ trợ bởi bảo đảm sự hài lòng trong ba năm.
ID phiên 9010P-1 / 9010P-2 

Đổi mới ở rìa

Thúc đẩy sự đổi mới ở biên với các trường hợp sử dụng trong thế giới thực để thành công
Khám phá cách các chuyên gia của Dell giải quyết các rào cản hoạt động như tốc độ tiếp cận thị trường, bảo mật biên và khả năng mở rộng trong đổi mới biên. Khám phá các ví dụ thực tế thể hiện tính hiệu quả của việc hoạch định chiến lược và các công nghệ tiên tiến như Dell NativeEdge và AI.
ID phiên 9001P-1 / 9001P-2

Nơi Làm Việc Hiện Đại

Hỗ trợ PC điều khiển bằng AI: Khai phá sức mạnh của tự động hóa
Trải nghiệm sức mạnh biến đổi của AI khi nó trang bị cho PC một loạt tính năng tự phục hồi ngày càng mở rộng. Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá cách Dell hỗ trợ khách hàng tích hợp AI trong suốt hành trình hỗ trợ của họ, nâng cao năng suất của cả CNTT và người dùng.
ID phiên 9003P-1

Quản lý vòng đời PC của bạn với Dịch vụ khách hàng của Dell
Hãy tham gia cùng chúng tôi để xem Dell hỗ trợ các hoạt động CNTT hiệu quả như thế nào và nâng cao trải nghiệm của nhân viên thông qua quản lý vòng đời PC từ đầu đến cuối.
ID phiên 9004P-1

Hành trình AI của bạn bắt đầu với việc triển khai PC hiện đại và có trách nhiệm
Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá cách các giải pháp triển khai PC của Dell hỗ trợ các nhóm CNTT hoạt động hiệu quả hơn, từ thiết lập ban đầu đến ngừng sử dụng thiết bị bền vững.
ID phiên 9005P-1

Tính bền vững trong dịch vụ của bạn: Quản lý vòng đời CNTT của bạn
Khám phá danh mục Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ các mục tiêu bền vững của bạn. Từ việc giảm lượng khí thải carbon đến các chương trình phục hồi có trách nhiệm, chúng tôi trao quyền cho bạn để tối ưu hóa hiệu quả và năng suất đồng thời tích hợp tính bền vững vào hoạt động của mình.
ID phiên 8002P-1 / 8002P-2

Chúng tôi hy vọng được gặp bạn ở Las Vegas

Các chuyên gia Dịch vụ của chúng tôi rất mong được kết nối với bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có. Chúng tôi hy vọng được gặp bạn tại Dell Technologies World 2024!

Chưa đăng ký? Không có gì. Đăng ký ở đây .