Khối lượng công việc thế hệ tiếp theo yêu cầu bộ nhớ thế hệ tiếp theo

Giới thiệu các nút PowerScale F210 và F710 hoàn toàn flash hoàn toàn mới. Thúc đẩy đổi mới AI nhanh hơn với nền tảng dữ liệu sẵn sàng cho AI của Dell.

Vào tháng 12, nhóm của chúng tôi đã thông báo rằng chúng tôi đang nghiên cứu những cải tiến thú vị về lưu trữ để cung cấp cơ sở hạ tầng được tối ưu hóa cho AI như một phần trong tầm nhìn của chúng tôi về AI . Hôm nay, chúng tôi tự hào báo cáo rằng chúng tôi đang thực hiện lời hứa của mình bằng việc giới thiệu hai nút mới cho dòng sản phẩm flash hoàn toàn của chúng tôi—Dell PowerScale F210 và F710.

Bản phát hành này mang đến cho khách hàng thế hệ hệ thống lưu trữ tệp hiệu suất cao mới nhất của chúng tôi, tận dụng các máy chủ PowerEdge tốt nhất để cung cấp năng lượng cho khối lượng công việc điện toán chuyên sâu nhất. Được tích hợp với phần mềm OneFS mới nhất, PowerScale là nền tảng dữ liệu hoàn chỉnh sẵn sàng cho AI, mang lại hiệu suất và quy mô chưa từng có, hiệu quả vượt trội, bảo mật cấp liên bang và tính linh hoạt đa đám mây. 

Gặp gỡ các nút flash hoàn toàn mới nhất của chúng tôi: PowerScale F210 và F710

Do trọng lượng dữ liệu tuyệt đối do khối lượng công việc thế hệ tiếp theo mang lại, khách hàng yêu cầu các giải pháp vừa nhanh hơn vừa tiết kiệm chi phí hơn. PowerScale đang xây dựng dựa trên các khả năng đã được thử và kiểm nghiệm giúp nó trở thành công ty dẫn đầu Gartner® Magic Quadrant™ trong 8 năm liên tiếp và đang mang lại hiệu suất cũng như hiệu quả nâng cao với sự ra mắt của F210 và F710. F210 là nền tảng tối ưu về hiệu suất với yêu cầu công suất nhỏ, trong khi F710 mang lại sự cân bằng giữa hiệu suất cao và công suất lớn trong 1RU. 

PowerScale: Lưu trữ tệp ³ linh hoạt, an toàn và hiệu quả nhất thế giới³  Càng ngày càng tốt hơn

Hiệu suất chưa từng có

So với thế hệ trước, cùng với việc tối ưu hóa phần mềm trong năm qua, người dùng sẽ nhận ra sự cải thiện hiệu suất gấp đôi khi đọc phát trực tuyến, giúp tăng tốc đáng kể việc cung cấp GPU để đào tạo và tinh chỉnh mô hình. Tương tự, người dùng cũng có thể mong đợi tối ưu hóa giai đoạn kiểm tra mô hình của quy trình AI với hiệu suất ghi trực tuyến lên gấp đôi. Ngoài ra, PowerScale sẽ giúp mang lại thời gian quay vòng nhanh hơn và giảm nguy cơ chậm trễ trong việc xuất băng với mức cải thiện lên tới 2,6 lần đối với khối lượng công việc nhạy cảm với độ trễ và đồng thời cao như giao dịch tần số cao (HFT) và tự động hóa thiết kế điện tử (EDA) với các nâng cấp phần mềm và phần cứng được thực hiện trong năm qua.

Cải thiện hiệu quả

Chúng tôi cũng đã đạt được bước tiến đáng kể trong việc tối ưu hóa tổng chi phí sở hữu của khách hàng. Nền tảng mới nhất của chúng tôi tận dụng khung gầm Smart Flow để hợp lý hóa luồng không khí, hướng lượng không khí phù hợp đến nơi cần thiết để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng. Chính sự đổi mới liên tục như thế này đã cho phép chúng tôi mang lại hiệu suất trên mỗi watt cao hơn tới 90% trong vòng chỉ một năm.

Dựa trên công suất và mật độ từ các nút thế hệ trước, F710 có thể chứa tối đa mười ổ đĩa trong cấu hình 1U, giúp mật độ nút tăng thêm 25% so với F600. Tương tự, chúng tôi đang cải thiện việc sử dụng bộ nhớ trong cấu hình phù hợp với F210 bằng cách giới thiệu ổ QLC 15TB có dung lượng gấp đôi so với F200. 

Hợp tác với Dell đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của tôi đổi mới nhanh hơn. Dell PowerScale F710 mới đã vượt quá mong đợi của chúng tôi với hơn 25% cải thiện hiệu suất trong khối lượng công việc EDA của chúng tôi đồng thời mang lại sự bền vững cho trung tâm dữ liệu được cải thiện.

 – Alan Davidson, CIO – Broadcom

PowerScale: Nền tảng dữ liệu sẵn sàng cho AI của Dell

Chúng tôi vô cùng tự hào về nhóm cung cấp các cải tiến nền tảng và phần mềm PowerScale OneFS này, đồng thời rất vui khi thấy khách hàng tận dụng chúng như thế nào để thúc đẩy đổi mới AI nhanh hơn. Mở rộng trên dòng NVMe all-flash của PowerScale với GPU trực tiếp và các tính năng nhúng khác như mở rộng không gây gián đoạn, khả năng cho nhiều người thuê, truy cập dữ liệu phổ biến với hỗ trợ đa giao thức, bảo mật cấp liên bang và khả năng tương tác liền mạch với các đám mây công cộng linh hoạt, F210 và F710 đang thay đổi cuộc chơi để có được khả năng lưu trữ tốc độ cao và hỗ trợ các khối lượng công việc tệp đòi hỏi khắt khe nhất, bao gồm AI và AI tổng hợp (GenAI).

Với các nút flash toàn năng PowerScale mới nhất này, chúng tôi sẵn sàng giải phóng sức mạnh dữ liệu của bạn và đẩy nhanh hành trình đổi mới AI của bạn. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các nút thế hệ mới nhất của chúng tôi trên bảng thông số kỹ thuật tại đây và trên trang PowerScale của chúng tôi .

Danh mục đầy đủ các giải pháp thiết kế đã được xác thực của Dell cho AI

Là một phần trong danh mục cơ sở hạ tầng GenAI rộng nhất thế giới trải dài từ đám mây đến thiết bị khách, tất cả đều từ một nhà cung cấp duy nhất, tại Dell Technologies, chúng tôi sẵn sàng đưa AI đến dữ liệu của bạn ở mọi nơi. Để thực hiện bước tiếp theo trên hành trình AI của bạn, hãy liên hệ với Dell hoặc đại diện đối tác tận tâm của bạn và tận dụng  các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi để hướng dẫn bạn từng bước.

1 Dựa trên phân tích của Dell, tháng 2 năm 2023
​2 Dựa trên phân tích của Dell so sánh các khả năng của phần mềm bảo mật mạng được cung cấp cho Dell PowerScale với các sản phẩm cạnh tranh, tháng 9 năm 2022
​3 Dựa trên phân tích của Dell so sánh các tính năng liên quan đến hiệu quả: giảm dữ liệu, dung lượng lưu trữ, dữ liệu bảo vệ, phần cứng, không gian, hiệu quả quản lý vòng đời và cấu hình được chứng nhận ENERGY STAR, tháng 6 năm 2023
​ 4 Dựa trên thử nghiệm sơ bộ của Dell. Tháng 10 năm 2023. So sánh nút all-flash F710 với OneFS 9.7 với nút all-flash PowerScale F600* với OneFS 9.4. Kết quả thực tế có thể khác nhau.
5 Dựa trên thử nghiệm nội bộ của Dell. Tháng 1 năm 2024. So sánh nút all-flash PowerScale F710 với OneFS 9.7 với nút all-flash PowerScale F600* với OneFS 9.4. Kết quả thực tế có thể khác nhau.