Kích hoạt đổi mới kỹ thuật số trong ngành viễn thông

Xây dựng một hệ sinh thái mở để thúc đẩy đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số cho tương lai của ngành viễn thông.

Cơ hội viễn thông toàn cầu ở rìa

Cơ hội cạnh tranh là rất lớn và sẽ biến đổi mọi ngành công nghiệp – được hỗ trợ bởi sự kết hợp của các thiết bị và hệ thống được kết nối, công nghệ lưu trữ và điện toán phân tán cao cũng như 5G. Đến năm 2025, dự kiến ​​75% tổng số dữ liệu toàn cầu sẽ được tạo ra, phân tích và xử lý ở vùng biên. Khi các tổ chức trong tất cả các ngành tìm cách thúc đẩy giá trị mới bằng các công nghệ tiên tiến, IDC dự đoán rằng số lượng quy trình vận hành mới được triển khai trên cơ sở hạ tầng tiên tiến sẽ tăng từ dưới 20% hiện nay lên hơn 90% vào năm 2024 .

Nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP) sẽ là những người hỗ trợ quan trọng trong thập kỷ đổi mới tiếp theo và rất cần thiết để tạo ra lợi thế cho doanh nghiệp. Nhưng nó đòi hỏi một sự chuyển đổi của các doanh nghiệp và mạng lưới của họ.

Nhận ra cơ hội cạnh tranh

Có ba mệnh lệnh chính cần phải xảy ra để các CSP nắm bắt được cơ hội chỉ có một lần trong đời mà lợi thế mang lại và vượt ra khỏi sự cường điệu của 5G để trở thành hiện thực của một mạng thế hệ tiếp theo có khả năng phục hồi:

chuyển đổi viễn thông

Khi các công ty viễn thông nỗ lực cung cấp khả năng kết nối lớn hơn trên toàn thế giới và tận dụng lợi thế cạnh mới nổi, họ phải nhanh chóng di chuyển và áp dụng các giải pháp phần mềm mới để nắm bắt toàn bộ tiềm năng của lợi thế. Các nhà khai thác mạng phải đẩy nhanh nỗ lực chuyển đổi và hợp tác với các cố vấn chiến lược để nhanh chóng tối ưu hóa cơ sở hạ tầng CNTT, hiện đại hóa mạng và nâng cao dịch vụ.

tiến hóa hệ sinh thái

Khi các mạng viễn thông phân tách và tiến tới cung cấp cơ sở hạ tầng và ứng dụng mạnh mẽ ở vùng biên, số lượng thành phần để triển khai và quản lý trên các vị trí địa lý tăng theo cấp số nhân. Để xác định và triển khai các giải pháp mới một cách chiến lược, đồng thời giảm thiểu rủi ro và sự phức tạp liên quan đến cơ sở hạ tầng mạng đang phát triển – CSP cần tận dụng một hệ sinh thái mở để đảm bảo rằng họ có thể chọn từ kiến ​​trúc mở thực sự và triển khai các giải pháp cũng như kết quả cấp nhà cung cấp dịch vụ, thay vì các thành phần khác nhau.

Doanh nghiệp thâm nhập thị trường

Chuyển sang cơ sở hạ tầng mạng mở chỉ là một phần của câu đố. Các công ty viễn thông cần kiếm tiền từ các mạng mà họ đã đầu tư và cách để làm điều đó là bán các dịch vụ tiên tiến mới cho các doanh nghiệp – cuối cùng là giúp mọi người nắm bắt cơ hội tiên tiến.

Làm thế nào để hỗ trợ tương lai của viễn thông

Dell Technologies đang làm việc để hỗ trợ các CSP trên hành trình mở khóa sự đổi mới và chuyển đổi chiến lược cơ sở hạ tầng của họ. Đây là điều chúng tôi làm trên quy mô lớn, trên toàn cầu, hàng ngày… và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tập trung những khả năng này vào ngành viễn thông.

Dell Technologies được định vị duy nhất để thúc đẩy khả năng và hỗ trợ trên ba mệnh lệnh quan trọng đối với CSP:

  • Đẩy nhanh chuyển đổi viễn thông

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã được chứng minh trong việc trợ giúp các tổ chức lớn nhất thế giới trên hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

  • Đóng góp và tận dụng hệ sinh thái mở

Chúng tôi đang xây dựng nền tảng cơ sở hạ tầng dành riêng cho viễn thông và các giải pháp mạng mở liên quan để giúp các CSP tận dụng đổi mới 5G và nắm bắt các cơ hội doanh thu vượt trội. Và, làm việc với các đối tác, Dell Technologies đang phát triển Phòng thí nghiệm Hệ sinh thái Viễn thông Mở để khám phá và nuôi dưỡng các ứng dụng và công nghệ viễn thông trong tương lai.

  • Cho phép doanh nghiệp tiếp cận thị trường

Trong 37 năm qua, Dell Technologies đã xây dựng được một trong những năng lực tiếp thị và bán hàng mạnh mẽ nhất của ngành công nghệ. Và, chúng tôi đã phát triển một chuỗi cung ứng đẳng cấp thế giới mang đến cho công ty và khách hàng của chúng tôi quy mô, hiệu quả chi phí và độ tin cậy. Cuối cùng – chúng tôi có một tổ chức dịch vụ đẳng cấp thế giới với hơn 60.000 chuyên gia và đối tác tận tâm tại hơn 170 quốc gia. Dell Technologies có bề rộng và chuyên môn để giúp các CSP nắm bắt cơ hội cạnh tranh của doanh nghiệp.

Và để thúc đẩy công ty chúng tôi tăng cường tập trung và đầu tư vào ngành viễn thông – chúng tôi đã thành lập Ngành Kinh doanh Hệ thống Viễn thông trong Dell Technologies, một tổ chức đang phát triển ( và tuyển dụng! ) các chuyên gia công nghệ và viễn thông giúp các CSP thăng tiến và duy trì vai trò chính đáng của họ trong lĩnh vực viễn thông. kinh tế.

Tôi rất vui khi được làm việc với các khách hàng và đối tác viễn thông của chúng tôi để xây dựng và phát triển một hệ sinh thái mạnh mẽ sẽ mang đến một quy trình phát triển liên tục, đổi mới liên tục toàn diện để thúc đẩy đổi mới viễn thông.