Lưu trữ an toàn và hiệu quả đơn giản hơn bạn nghĩ

Năm cách mà bản phát hành PowerStore mới nhất giúp bạn dễ dàng bảo vệ và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng dữ liệu doanh nghiệp của mình.

Nếu đã từng có lúc các tổ chức CNTT cần “nút dễ dàng” thì bây giờ chính là lúc đó. Sự thay đổi công nghệ nhanh chóng đã mang đến cho chúng ta cơ hội chưa từng có để nắm bắt giá trị từ dữ liệu – nhưng nó cũng tạo ra những áp lực cạnh tranh mới, buộc các doanh nghiệp phải di chuyển nhanh hơn bao giờ hết. Trong khi đó, một cơn bão bất ổn hoàn hảo trên thị trường toàn cầu, chi phí năng lượng tăng cao và áp lực nhân sự đã kết hợp lại khiến các công ty ngày càng thận trọng về chi tiêu. Bạn cần đổi mới nhiều hơn mỗi ngày, nhưng bạn có thể không nhận được thêm tài nguyên.

Tệ hơn nữa, các mối đe dọa an ninh mạng đang ở mức cao nhất mọi thời đại, với gần 50% tổ chức báo cáo về một cuộc tấn công mạng trong 12 tháng qua. 1 Các công ty không thể thành công nếu dữ liệu của họ không an toàn, nhưng vì những lý do trên, họ cũng biết rằng “thuốc chữa” không thể làm chậm quá trình đổi mới bằng cách tạo ra sự phức tạp, tốn nhiều công sức và chi phí.

Đó là một câu hỏi hóc búa kinh điển: Liệu các tổ chức có thể đồng thời đạt được mức độ bảo mật dữ liệu mạnh mẽ, hiệu quả sử dụng tài nguyên và tốc độ kinh doanh không?

Câu trả lời là “Có” – nếu bạn có công nghệ phù hợp.

PowerStore được xây dựng cho những thời điểm như thế này

Kể từ năm 2020, Dell PowerStore đã giúp hàng nghìn khách hàng trở nên nhanh nhẹn và hiệu quả trong những giai đoạn bất ổn. Được thiết kế để phá bỏ các rào cản công nghệ đối với sự đổi mới, kiến ​​trúc lưu trữ thông minh, có thể thích ứng của PowerStore giảm thiểu nỗ lực, tối ưu hóa hiệu suất – và trên hết, phát triển để đáp ứng những thách thức bất ngờ, giúp bạn hoàn thành các mục tiêu mới trong khi tận dụng tối đa các tài nguyên hiện có.

Tác động của nền tảng đối với hoạt động CNTT đã được biết rõ. Theo nghiên cứu gần đây của IDC , tính năng tự động hóa thông minh của 2 PowerStore cho phép triển khai tài nguyên lưu trữ mới nhanh hơn tới 61% và thúc đẩy tăng năng suất kinh doanh, góp phần mang lại ROI trung bình ba năm đáng kinh ngạc 468% cho khách hàng – tự thanh toán trong vòng chưa đầy một năm. 2

Hiệu quả của PowerStore cũng thúc đẩy tiết kiệm điện năng và không gian. Phiên bản mới nhất tiết kiệm năng lượng hơn tới 60%, phiên bản 3 với mật độ dữ liệu cao hơn tới 61%. 4 So với dòng mảng all-flash tương đương từ một nhà cung cấp cạnh tranh, PowerStore cung cấp mật độ dữ liệu vượt trội trên toàn bộ danh mục đầu tư. 5 Ví dụ: kiểu máy PowerStore 500 được chứng nhận Energy Star có chi phí điện năng gần tương đương với cốc cà phê pha cà phê hàng ngày của bạn, 6 cung cấp TBe/Watt nhiều hơn tới 13,5 lần so với Pure Storage FlashArray X//10. 7

Mục tiêu mới cho năm 2023

Nhưng chúng ta còn lâu mới hoàn thành. Năm nay, trên toàn bộ danh mục Dell Storage lớn hơn, bạn sẽ thấy nhiều thông báo sản phẩm tập trung nỗ lực đổi mới vào hai lĩnh vực chính mà chúng tôi đã xác định là quan trọng đối với thành công của tổ chức vào năm 2023.

  • Khả năng phục hồi mạng để bảo mật và bảo vệ dữ liệu ở mọi nơi
  • Hiệu quả đột phá để giảm cả chi phí vận hành và năng lượng

PowerStore là nền tảng hoàn hảo để bắt đầu bữa tiệc. Hãy xem xét 5 cách mới mà đổi mới dựa trên phần mềm PowerStore đang giải quyết các yêu cầu kép này.

Ảnh chụp nhanh an toàn của PowerStore và tích hợp PowerProtect DD cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ khỏi phần mềm tống tiền tuyệt vời ngay lập tức. Bạn không cần phải làm nhiều việc để được an toàn.” – Ulrich Betzler, Kiến trúc sư lưu trữ, KIT

 1. Tự động hóa các phương pháp hay nhất về an ninh mạng

PowerStore luôn có một “ADN bảo mật” mạnh mẽ, bảo vệ dữ liệu bằng các khả năng nâng cao như nguồn gốc đáng tin cậy của phần cứng, mã hóa lưu trữ dữ liệu và phân tích bảo mật AIOps. Giống như mọi thứ về nền tảng, trọng tâm là sự đơn giản và tự động hóa – cung cấp khả năng bảo vệ “luôn bật” mà không làm tăng độ phức tạp của quản lý hoặc dựa vào sự cảnh giác của con người để đạt được hiệu quả. Vào năm 2023, bản phát hành PowerStoreOS 3.5 mới nhất thậm chí còn bổ sung nhiều tính năng an ninh mạng hơn để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ và Bộ Quốc phòng (DoD), đồng thời mang lại trải nghiệm Zero Trust đích thực cho các giải pháp kinh doanh.

 • Làm cứng STI . Bắt buộc đối với hoạt động bán hàng liên bang của Hoa Kỳ, “Chế độ STIG” thực thi các quy tắc dành riêng cho DoD về độ phức tạp của mật khẩu, chính sách hết thời gian chờ và các thông lệ khác. số 8
 • Xác thực đa yếu tố . Bảo mật cao nhưng đơn giản và quen thuộc với người dùng, MFA bảo vệ PowerStore khỏi tin tặc và cũng giảm thiểu các hành vi sử dụng mật khẩu kém của nhân viên.
 • Ảnh chụp nhanh an toàn và bất biến . Ngăn ảnh chụp nhanh bị sửa đổi hoặc xóa trước ngày hết hạn được chỉ định, ngay cả bởi quản trị viên có đặc quyền cao nhất. Dễ dàng lên lịch và tự động hóa thông qua các chính sách bảo vệ của PowerStore.
 1. Đơn giản hóa bảo vệ dữ liệu Multicloud

Để tăng khả năng phục hồi ngay cả khi dữ liệu bị xâm phạm, tích hợp PowerProtect DD mới của PowerStore cho phép người dùng tạo ảnh chụp nhanh PowerStore trực tiếp trên cả phiên bản dựa trên đám mây hoặc tại chỗ của các thiết bị dòng PowerProtect DD của Dell , giải pháp bảo vệ dữ liệu hàng đầu của ngành. 9

 • Thiết lập mất ít nhất là 90 giây 11
 • Sao lưu gia tăng hiệu quả (chỉ thay đổi) – lên tới 150TB/ngày 11
 • Truyền dữ liệu được mã hóa
 • Phục hồi dữ liệu dễ dàng, chi tiết

Khả năng thuận tiện này trao quyền cho các quản trị viên lưu trữ với nhiều lợi thế, bao gồm khả năng tạo các giải pháp lưu trữ đám mây hiệu quả về chi phí, tận dụng khả năng giảm dữ liệu nổi tiếng của PowerProtect để giảm chi phí.

 1. Tăng khả năng phục hồi tệp

Tiếp tục xu hướng bắt đầu với bản phát hành 3.0 của chúng tôi , PowerStoreOS 3.5 tăng cường đáng kể khả năng tệp của PowerStore, tăng một số giới hạn chính của NAS.

  • Thêm tối đa 4 lần ảnh chụp nhanh trên mỗi thiết bị. 12 Điểm bảo vệ khác để phục hồi dữ liệu tự phục vụ.
  • Hỗ trợ mạng không an toàn (FSN) . Lớp bảo vệ tự động bổ sung chống lại lỗi cổng, cáp hoặc công tắc.
  • Hợp lý hóa quyền truy cập tập tin . Giờ đây, hãy quản lý quyền truy cập chia sẻ SMB trực tiếp từ PowerStore Manager hoặc API REST. Phản ứng nhanh với các mối đe dọa bảo mật.
  • Hệ thống tệp nhiều hơn tới 4 lần, máy chủ NAS nhiều hơn gấp 5 lần, số lượng chia sẻ SMB nhiều hơn gấp 2,5 lần. 12 Tăng cường quản lý chi tiết và linh hoạt.
 1. Tăng tốc đổi mới DevOps

Người dùng Kubernetes có thể hợp lý hóa hơn nữa quy trình phát triển ứng dụng với những cải tiến này.

  • Nhà cung cấp địa hình . Bây giờ, hãy sử dụng bộ công cụ Terraform phổ biến để tạo tự động hóa tự phục vụ có thể tái sử dụng để cung cấp PowerStore mà không cần mã hóa cấp thấp.
  • Cập nhật mô-đun Ansible . Hỗ trợ mới cho vVols, vCenter và VMFS mang đến cho khách hàng của VMware tính linh hoạt DevOps cao hơn nữa.
  • Mô-đun lưu trữ vùng chứa (CSM) cho tính di động của ứng dụng . Trao quyền cho quản trị viên sao chép và di chuyển các ứng dụng và siêu dữ liệu có trạng thái giữa các cụm Kubernetes bằng một lệnh duy nhất.
 1. Ứng dụng độngBẬT

Dynamic AppsON cung cấp cho bạn tính năng tự động hóa quản lý một ngăn trên bộ lưu trữ cấp doanh nghiệp của HCI và PowerStore. Đó không phải là loại giá trị tích hợp mà bạn có thể nhận được từ các nhà cung cấp khác” – Jonas Emilsson, Kiến trúc sư trưởng, Atea

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi vui mừng thông báo về sự sẵn có ngay lập tức của Dynamic AppsON , một giải pháp “kết hợp tốt hơn” được tích hợp chặt chẽ kết hợp các ưu điểm của PowerStore và VxRail – giải pháp siêu hội tụ hàng đầu của ngành. 13 Dynamic AppsON tăng tính linh hoạt và hiệu quả cho cả hai nền tảng, đơn giản hóa việc quản lý khối lượng công việc sử dụng nhiều dữ liệu và điện toán.

  • Quy mô tính toán và lưu trữ độc lập
  • Kiểm soát VMware từ đầu đến cuối giúp loại bỏ các silo vận hành
  • Quản lý vòng đời cấp giải pháp giữ cho tất cả các thành phần được tối ưu hóa

Kết hợp lại với nhau, những lợi thế PowerStore mới nhất này giúp các công ty bảo vệ dữ liệu của họ hơn nữa đồng thời tối ưu hóa nguồn nhân lực, năng lượng và vốn trong bối cảnh không thể đoán trước. Theo phong cách điển hình của Dell, chúng tôi đang giải quyết các câu hỏi hóc búa về công nghệ để bạn có thể vượt qua những thách thức hiện tại của mình để khám phá các cơ hội kinh doanh mới trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng.

Hãy nhớ tham gia cùng chúng tôi tại Dell Technologies World để tìm hiểu thêm về PowerStore và tất cả các giải pháp khác của Dell Technologies.

1 Thống kê từ Ảnh chụp nhanh Chỉ số Bảo vệ Dữ liệu Toàn cầu của Dell Technologies, tháng 3 năm 2022.

2 Sách trắng IDC, do Dell Technologies và Intel tài trợ, “Giá trị kinh doanh của PowerStore,” IDC #US50037323, tháng 3 năm 2023.

3 Dựa trên phân tích của Dell so sánh IOPS tối đa trên mỗi Watt đối với cấu hình thiết bị cơ sở PowerStore 1200 với PowerStoreOS 3.0 so với cấu hình thiết bị cơ bản PowerStore 1000 với PowerStoreOS 2.0. Kết quả thực tế khác nhau.

4 Dựa trên phân tích của Dell so sánh dung lượng hiệu quả tối đa cho các cấu hình PowerStore lớn nhất với PowerStoreOS 3.0 so với PowerStoreOS 2.0. Giả sử mức giảm dữ liệu trung bình là 4:1. Kết quả thực tế khác nhau.

5 Dựa trên phân tích nội bộ của Dell so sánh dung lượng hiệu quả tối đa của PowerStore và FlashArray //X. Giả sử mức giảm dữ liệu trung bình là 4:1. cho PowerStore, 5:1 cho FlashArray //X. Kết quả thực tế khác nhau.

6 Ước tính dựa trên phân tích của Dell bằng cách sử dụng mức tiêu thụ điện năng của thiết bị cơ sở Dell PowerStore 500 (1040 W) và giá điện trung bình là  0,168 USD/KWH  (nguồn: Điện trên mỗi KWH ở mức trung bình của thành phố Hoa Kỳ từ Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, dữ liệu được truy cập vào tháng 2 2023). Chỉ dành cho mục đích ước tính. Chi phí thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào cấu hình sản phẩm thực tế, cách sử dụng, điều kiện vận hành, cài đặt quản lý nguồn điện và các yếu tố khác.

7 Dựa trên phân tích của Dell bằng cách sử dụng các thông số kỹ thuật có sẵn công khai vào tháng 3 năm 2023. Các ước tính so sánh công suất hiệu dụng tối đa và mức tiêu thụ điện năng cao nhất chỉ dành cho thiết bị cơ sở Dell PowerStore 500 (1213 TBe; 1040 W) so với Pure Storage FlashArray //X10 (73 TBe; 845 W) . Kết quả thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào cấu hình sản phẩm thực tế, cách sử dụng, điều kiện vận hành, cài đặt quản lý nguồn và các yếu tố khác.

8 Với PowerStoreOS 3.5, PowerStore được tăng cường để đáp ứng các yêu cầu bảo mật của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ. Danh sách sản phẩm được phê duyệt (APL) của DoDIN đang được xử lý.

9 #1 trong thị trường phần mềm và thiết bị bảo vệ dữ liệu, dựa trên doanh thu phần cứng kết hợp từ Trình theo dõi thiết bị sao lưu được xây dựng có mục đích (PBBA) IDC 4Q22 và doanh thu Phần mềm bảo vệ và sao chép dữ liệu từ Trình theo dõi dịch vụ đám mây và phần mềm lưu trữ trong quý 4 năm 2022.

10 Phần mềm PowerProtect Data Manager tùy chọn để có thêm các tính năng nâng cao.

11 Dựa trên phân tích của Dell, tháng 3 năm 2023.

12 Dựa trên việc so sánh khả năng của tệp cho PowerStoreOS 3.0 với PowerStoreOS 3.5 cho PowerStore 3200, 5X00, 7000 và 9200.

13 Nguồn: Công cụ theo dõi hội tụ hàng quý của IDC, Q4 năm 2022. Danh mục sản phẩm Hệ thống siêu hội tụ.