Lưu trữ đối tượng sẵn sàng cho AI: Hoàn thiện quy trình đổi mới

Dell Object Storage đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức khao khát hiệu suất, tính kinh tế và giá trị trong kỷ nguyên AI.

Lưu trữ đối tượng cho doanh nghiệp hiện đại

Mọi tổ chức mà tôi nói chuyện đều mong muốn làm được nhiều hơn với dữ liệu ngày càng đa dạng và ngày càng tăng của họ. Hơn bao giờ hết, họ đang thu thập và sử dụng nó dưới dạng dữ liệu phi cấu trúc và các đối tượng cụ thể.

Tại sao lưu trữ đối tượng hiện đại nói riêng? Nó cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng và nhóm khoa học dữ liệu quyền truy cập nhanh chóng, đáng tin cậy vào dữ liệu họ cần trên quy mô lớn với trải nghiệm quen thuộc với họ từ đám mây công cộng. Nó cũng mang lại tính kinh tế hấp dẫn cho nhiều khối lượng công việc—từ phân tích, AI và AI tổng hợp (GenAI) cho đến sao lưu và lưu trữ. Lưu trữ đối tượng hỗ trợ đổi mới như lưu trữ cốt lõi cho Nền tảng dữ liệu sẵn sàng AI của Dell .

Hương vị của bạn là gì?

Dữ liệu đang phát triển trong kỷ nguyên AI và các loại lưu trữ đối tượng mà các tổ chức dựa vào cũng vậy. Tại Dell Technologies, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải có sẵn các tùy chọn sử dụng bộ nhớ phù hợp để bạn lựa chọn trong suốt hành trình.

Với đối tượng hiện đại, các tổ chức có thể hỗ trợ mọi thứ, từ dữ liệu “nặng hơn” truyền thống được lưu trữ trong kho lưu trữ dày đặc đến dữ liệu nhẹ hơn và hiện đại hơn (ví dụ: các ứng dụng dựa trên dịch vụ vi mô, dựa trên nền tảng đám mây). Họ có thể tăng tốc các môi trường điện toán hiện có bằng cách phân lớp trên bộ lưu trữ được xác định bằng phần mềm mới nhất và tự động hóa Kubernetes. Hoặc họ có thể đơn giản hóa hơn nữa với trải nghiệm chìa khóa trao tay (mẫu thiết bị hoặc dưới dạng dịch vụ).

Sau đó, các doanh nghiệp sẵn sàng làm được nhiều việc hơn, nhanh hơn trong suốt vòng đời AI. Điều này bao gồm việc lấp đầy Dell Data Lakehouse của họ bằng bộ lưu trữ đối tượng có hiệu suất và có thể mở rộng để chuẩn bị dữ liệu—để họ có thể sắp xếp các tập dữ liệu đào tạo thô và có nguồn gốc có giá trị cho AI. Khách hàng cũng có thể lưu trữ và nhanh chóng phân phối các tạo phẩm mô hình để suy luận tăng cường, bao gồm dữ liệu cho suy luận hàng loạt. Họ có thể truy cập dữ liệu trên đám mây công cộng cho một số truy vấn nhạy cảm với thời gian nhất định với băng thông mạng thấp hơn. Tất cả đều đồng thời giữ cho dữ liệu của họ được bảo vệ trên toàn cầu với sự đảm bảo về mạng được hỗ trợ bằng các bản sao lưu và khôi phục cực nhanh. 

Khám phá các cơ hội

Với hơn 20 năm dẫn đầu trong lĩnh vực lưu trữ đối tượng, Dell Technologies mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn để lấp đầy quy trình đổi mới của họ.

Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu các cấu hình cụm lưu trữ được tối ưu hóa về mật độ và hiệu suất cho Dell Data Lakehouse. Chúng cho phép các tổ chức truy vấn dữ liệu một cách hiệu quả ngay tại nơi dữ liệu tồn tại, trên bộ lưu trữ đối tượng, để có được thông tin chuyên sâu nhanh hơn.

Bản phát hành mới nhất của bộ lưu trữ đối tượng được tối ưu hóa hiệu suất của chúng tôi (Dell ObjectScale 1.4), được phát hành vào tháng 4 này, có những cải tiến về trải nghiệm người dùng như thao tác trong ngày đầu tiên nhanh hơn và giám sát nâng cao. Nó có sẵn dưới dạng một ứng dụng dành cho môi trường Red Hat OpenShift của khách hàng, trong gói phần mềm với Kubernetes do Dell Technologies quản lý hoặc dưới dạng một thiết bị flash chìa khóa trao tay, ObjectScale XF960.

Tuần này, chúng tôi tự hào thông báo rằng chúng tôi sẽ mở rộng sức mạnh, tính kinh tế và giá trị của việc lưu trữ đối tượng lên Nền tảng đám mây Dell APEX dành cho Red Hat OpenShift . Được cộng tác thiết kế với Red Hat, sản phẩm Dell APEX này cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay tự động và hợp lý giúp thay đổi cách các tổ chức vận hành Red Hat OpenShift tại chỗ. Khách hàng có thể nhanh chóng bắt đầu với các công cụ AI mạnh mẽ tại chỗ trên một giải pháp được tích hợp đầy đủ, được quản lý toàn diện. Điều này giúp cho việc chuẩn bị dữ liệu và suy luận tăng cường với Dell Object trở nên dễ dàng hơn bằng cách kết nối nhanh hơn với các mô hình AI thương mại và công cộng cũng như các công cụ quản lý dữ liệu có cấu trúc thông qua Dell Data Lakehouse. Việc cung cấp cũng bao gồm các thiết kế mới đã được xác thực để triển khai trợ lý ảo sử dụng mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) nhanh hơn hoặc cung cấp khả năng nhận dạng giọng nói tự động (ASR) và chuyển văn bản thành giọng nói (TTS).

Chúng tôi mời mọi người khám phá các khả năng bằng cách tham quan các phiên lưu trữ đối tượng của chúng tôi và trò chuyện với các chuyên gia của chúng tôi tại Dell Technologies World từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 5 ở Las Vegas . Tìm hiểu thêm về Dell Object Storage và các giải pháp với Red Hat OpenShift .