Máy chủ mới cho máy tính ở biên

Máy chủ Dell PowerEdge XR đáp ứng nhiều yêu cầu điện toán — bên ngoài trung tâm dữ liệu.

Đó là thời điểm trong năm, khi công nghệ có một bước tiến vượt bậc thông qua các chức năng mới và cải tiến giúp nâng cao trải nghiệm—và kết quả của bạn. Trong vài tháng qua, Dell Technologies đã công bố ra mắt danh mục máy chủ thế hệ tiếp theo. Và, trong số những sản phẩm được đề cập gần đây , chúng tôi có ba máy chủ mới do Intel cung cấp, tập trung vào biên và sẵn sàng cho viễn thông.

Mặc dù chúng tôi đã khởi động vào đầu năm nay với việc phát hành máy chủ Dell PowerEdge XR4000 được tối ưu hóa cho biên, chúng tôi vẫn đang tiếp tục đà phát triển đó với việc ra mắt máy chủ PowerEdge XR5610, máy chủ XR7620 và máy chủ XR8000 mới, tất cả đều được cung cấp bởi thế hệ thứ 4 . Bộ xử lý có khả năng mở rộng Intel® Xeon®. Việc bổ sung các máy chủ này vào dòng XR hiện có giúp Dell Technologies có một vị thế vững chắc để đáp ứng phạm vi khối lượng công việc biên rộng hơn và ngày càng mở rộng — từ lõi gần đến biên xa — bao gồm khả năng AI tích hợp nâng cao cho khối lượng công việc biên với tất cả -Phần mở rộng ma trận nâng cao Intel® mới (Intel® AMX).

Được xây dựng dành riêng cho Edge

Các máy chủ trong dòng XR được xây dựng có mục đích từ đầu với lưu ý đến lợi thế. Do đó, chúng tôi đã xem xét các hạn chế về kích thước và thiết kế, bổ sung các thành phần chắc chắn và máy chủ có chiều sâu ngắn hơn phù hợp với tủ hoặc MEC ở chân tháp di động. Các máy chủ này được thiết kế để chịu va đập và bầm tím, rung và sốc, bụi bẩn, thời tiết khắc nghiệt và nhiệt độ khắc nghiệt.

Chúng cung cấp năng lượng cho khối lượng công việc gần lõi, ở rìa và mọi nơi ở giữa. Và mặc dù các máy chủ này giải quyết nhiều ngành công nghiệp và trường hợp sử dụng cạnh, các cải tiến thiết kế sáng tạo trên các máy chủ mới hơn này đáp ứng các yêu cầu chính của ngành viễn thông.

Sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu của bạn

Các mẫu PowerEdge XR5610 và XR8000 được xây dựng để đáp ứng những thách thức của môi trường triển khai O-RAN và biên ngày nay. Cả hai máy chủ đều được tối ưu hóa cho vRAN và đám mây RAN. Máy chủ nguyên khối 1U PowerEdge XR5610 một ổ cắm là một máy chủ có độ sâu ngắn được thiết kế cho các trường hợp sử dụng viễn thông, quốc phòng và biên doanh nghiệp. Nó bền chắc với khả năng chịu đựng cao đối với môi trường bụi bặm, nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt. Nó cũng được chứng nhận MIL-STD-810H– và NEBS Cấp 3–.

Tương tự như vậy, máy chủ PowerEdge XR8000 dựa trên xe trượt tuyết và được tối ưu hóa cho tổng chi phí sở hữu và hiệu suất trong các ứng dụng O-RAN. XR8000 dày đặc mang đến khả năng chịu nóng và lạnh mở rộng. Và nó có dạng hệ số dạng ổ cắm đơn 1U và 2U, dễ dàng mở rộng và nâng cấp.

Đổi lại, máy chủ PowerEdge XR7620 có khả năng tăng tốc biên mạnh mẽ khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng ở biên công nghiệp hoặc trong các trường hợp sử dụng viễn thông chọn lọc Đặt nó trong tủ thiết bị trên sàn nhà máy hoặc bất cứ nơi nào gần người dùng cuối. Công cụ ổ cắm kép 2U này, với kết nối mạng tích hợp và lưu trữ nâng cao, hoàn hảo cho các tình huống mà dữ liệu phải được thu thập và phân tích nhanh chóng ở vùng biên.

Cải tiến chính

Với lần ra mắt này, chúng tôi xây dựng dựa trên danh mục đầu tư XR trước đó – và đã được kiểm chứng –. Các máy chủ siêu bền thế hệ tiếp theo này mang đến những cải tiến quan trọng về mặt thiết kế, cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng, hợp nhất cơ sở hạ tầng, v.v. Các cải tiến cụ thể bao gồm:

  • Thiết kế chắc chắn nâng cao đáp ứng chứng nhận NEBS Cấp 3 và GR-3108 Cấp 1.
  • Bao gồm các đầu vào khô được tùy chỉnh để triển khai từ xa và cạnh. Dễ dàng kết nối cảm biến độ ẩm, báo động cửa từ xa, phát hiện xâm nhập, v.v. như bạn làm với các máy chủ chuyên dụng truyền thống cho viễn thông.
  • Những cải tiến về thiết kế làm mát và sưởi ấm cho phép vận hành tiết kiệm năng lượng và hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ nhiều loại máy gia tốc và NICS cho phép bạn tạo các giải pháp biên độc đáo.
  • Tất cả bảo trì trực tiếp giúp đơn giản hóa đáng kể việc bảo trì ở rìa. Đã qua rồi cái thời máy chủ ngoại tuyến để truy cập vào mặt sau để bảo trì.
  • Thiết kế khung và thanh trượt (trên PowerEdge XR8000) là một định dạng mà nhiều công ty viễn thông đã quen sử dụng. Thiết kế xe trượt cho phép các quy trình bảo trì quen thuộc và hỗ trợ nâng cấp thế hệ.

Chúng ta đừng quên

Ngoài việc có được các tính năng chắc chắn trong các máy chủ được thiết kế dành riêng cho thiết bị biên, điều quan trọng cần nhớ là cốt lõi của các máy chủ này là PowerEdge. Chúng bao gồm các tính năng và lợi ích chung cho tất cả các máy chủ PowerEdge và đó là lý do Dell Technologies là nhà cung cấp máy chủ hàng đầu. Đơn giản hóa trải nghiệm của bạn với các công cụ quản lý và tự động hóa tiên tiến như iDRAC, OpenManage Enterprise và Cloud IQ. Có được sự an tâm với khả năng bảo mật mạnh mẽ được tích hợp và phân lớp trên tất cả các máy chủ PowerEdge. Và nhận được sự hỗ trợ bạn cần với các dịch vụ hỗ trợ giúp tối ưu hóa thời gian hoạt động trong khi cung cấp bản sao lưu mà bạn yêu cầu.

Lợi thế PowerEdge

Đừng tin lời chúng tôi. Kiểm tra các máy chủ mới trong danh mục XR của chúng tôi và tự mình khám phá những gì bạn có thể làm với công nghệ mạnh mẽ được định vị ở rìa. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá giải pháp PowerEdge phù hợp với bộ xử lý của Intel cho ngành và nhu cầu của bạn – bất kể khối lượng công việc của bạn nằm ở đâu trên phổ biên.