Nâng cao trải nghiệm Multicloud của bạn thông qua quy trình tự động hóa được tăng tốc

Sử dụng tính năng tự động hóa dễ dàng với Terraform trên Dell APEX Block Storage cho AWS và Dell APEX Navigator cho Multicloud Storage.

Các tổ chức đang nhanh chóng sửa đổi các hoạt động và quy trình CNTT của mình thông qua tự động hóa và phát triển sự phối hợp DevOps hoàn thiện. Họ đang học cách nâng cao trình độ của quản trị viên CNTT truyền thống để tăng hiệu quả và đẩy nhanh kết quả kinh doanh. Tự động hóa tăng cường quy trình công việc cho một tổ chức thông qua Tích hợp liên tục | Quy trình Phân phối liên tục (CI|CD) và góp phần vào sự trưởng thành của DevOps. Tự động hóa cũng giúp các tổ chức phát triển tư duy “sản phẩm là trên hết” và trở nên cạnh tranh hơn do chu kỳ bảo trì ít lãng phí hơn và lệnh cấm CNTT bị trì hoãn.

Vào tháng 3 năm 2023 , Dell Technologies đã hợp tác và ra mắt các nhà cung cấp Terraform của Hashicorp cho danh mục lưu trữ chính của chúng tôi, bao gồm các ưu đãi như PowerFlex, PowerStore và PowerScale để giúp khách hàng tăng tốc hoạt động trên nền tảng của họ. Hôm nay, chúng tôi thêm vào danh mục Nhà cung cấp Terraform đầu tiên dành riêng cho Dell APEX Navigator, với Bộ lưu trữ khối Dell APEX cho AWS.

Điều này diễn ra sau bản phát hành đầu tiên của APEX Navigator dành cho Lưu trữ nhiều đám mây , một bộ khả năng hợp lý hóa việc quản lý lưu trữ nhiều đám mây, tăng tốc năng suất và củng cố các hoạt động đa đám mây, tất cả từ một vị trí tập trung. Những khả năng này giúp khách hàng của chúng tôi tận dụng tối đa khả năng phục hồi đa AZ độc đáo, hiệu suất cao và tối ưu hóa chi phí do APEX Block Storage dành cho AWS cung cấp . Sự kết hợp giữa quản lý tập trung và khả năng tạo tự động hóa trong quá trình khám phá sớm mang lại cho người dùng cuối lợi thế để có được tầm nhìn tuyệt vời về môi trường SaaS của họ. Ngoài ra, APEX Navigator được cố ý xây dựng API đầu tiên để đơn giản hóa việc tích hợp với các công cụ tự động hóa phổ biến như Terraform. Chiến lược ưu tiên API của Dell mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhất quán—giúp việc tiêu thụ các sản phẩm của Dell trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bấm vào đây để truy cập vào sổ đăng ký đối tác

Việc kết hợp các công cụ tự động hóa cho cơ sở hạ tầng giúp tăng cường khả năng mở rộng đa đám mây với tính linh hoạt và khả năng mở rộng. Terraform cung cấp một cách dễ dàng hơn để người dùng cuối thiết lập và đẩy nhanh quá trình tự động hóa để đạt được hiệu quả và mở rộng quy mô trên danh mục lưu trữ của họ mà không phải lo lắng về các bước thủ công, thủ tục cơ bản có thể trì hoãn các kết quả mục tiêu như cung cấp hoặc tăng dung lượng. Các lợi ích bổ sung bao gồm giảm nguy cơ thanh toán quá mức, tính nhất quán của dữ liệu và tính nhất quán thông qua các thay đổi và chuyển động của ứng dụng mà không bị gián đoạn.

Trong bản phát hành này , các khía cạnh quản lý sau trong APEX Navigator sẽ có sẵn thông qua Nhà cung cấp Terraform:

    • Triển khai các cụm PowerFlex từ thị trường AWS và/hoặc Bộ lưu trữ khối APEX cho AWS, cung cấp khối lượng lưu trữ
    • Di động dữ liệu giữa Bộ lưu trữ khối APEX cho AWS và Dell PowerFlex tại chỗ
    • Ngừng hoạt động các phiên bản để giảm thiểu rủi ro, chẳng hạn như xóa cụm khỏi AWS và xóa ổ lưu trữ

Tăng tốc thời gian nâng cao giá trị cho Bộ lưu trữ khối Dell APEX cho AWS và Dell APEX Navigator cho Bộ lưu trữ đa đám mây với bộ khả năng đầu tiên này giúp phá vỡ các trải nghiệm riêng lẻ bằng cách quản lý tập trung phần mềm lưu trữ Dell trên nhiều đám mây công cộng. Tìm hiểu thêm về Dell APEX Navigator và cách bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng tuyệt vời này ngay hôm nay với đánh giá 90 ngày không rủi ro .¹

1 Đánh giá trong 90 ngày: Chỉ áp dụng cho các giấy phép của Dell cho APEX Block Storage cho AWS và APEX Navigator cho Multicloud Storage. Điều khoản và điều kiện áp dụng. Đối với Dell APEX Navigator dành cho Lưu trữ nhiều đám mây, hãy xem Thỏa thuận cung cấp dịch vụ đám mây của Dell  và  Mô tả cung cấp dịch vụ đa đám mây của Dell APEX . Đối với Bộ lưu trữ khối Dell APEX dành cho AWS, hãy xem  Thỏa thuận đánh giá phần mềm của Dell .