Những chiếc PC thương mại dễ quản lý nhất – Từ Dell

Tìm hiểu cách Trải nghiệm Cập nhật Tin cậy của Dell và các tích hợp khác biệt của Dell đơn giản hóa việc cập nhật và quản lý PC thương mại của Dell.

Các tổ chức quản lý nhóm máy tính thương mại đều biết nhiệm vụ này khó khăn đến mức nào. Việc đáp ứng nhu cầu định cấu hình và quản lý thiết bị kịp thời, đồng thời xử lý các yêu cầu cập nhật khẩn cấp, đảm bảo tuân thủ và đáp ứng SLA đã thiết lập đôi khi có thể biến hoạt động “điều hành doanh nghiệp” thành một bước leo thang toàn diện.

Sự thật là PC và các ứng dụng được sử dụng để quản lý các hoạt động này về bản chất được kết nối với nhau. Bạn không thể có PC hoạt động an toàn và đáng tin cậy nếu không có bản cập nhật thường xuyên—và điều đó đòi hỏi phải có các bản cập nhật cụ thể của OEM hoạt động trơn tru và đáng tin cậy với bộ công cụ và bộ quản lý PC của bạn.

Dell Technologies sử dụng cách tiếp cận toàn diện đối với quy trình quản lý PC của mình để giúp quản trị viên CNTT quản lý các bản cập nhật tốt hơn, giám sát nhóm của họ và cân bằng cả hai để giảm thiểu tác động đến năng suất của người dùng cuối. Quan điểm của chúng tôi là bạn cần có khả năng quản lý các thiết bị Dell một cách dễ dàng, giảm bớt gánh nặng hành chính. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách hiểu rõ các khả năng sẽ giúp bạn quản lý thiết bị Dell tốt hơn. Và sau đó, chúng tôi xây dựng những khả năng này vào quy trình của mình cho cả công cụ của Dell và các ứng dụng quản lý thiết bị thương mại nổi tiếng.

Ví dụ: Dell cung cấp các khả năng được thiết kế chu đáo để hoạt động cùng với các ứng dụng như Microsoft Intune và Workspace One, đồng thời tận dụng các tính năng quản lý “ngoài băng tần” từ xa tích hợp sẵn từ Intel vPro. Kết quả của những tích hợp quan trọng này là PC Dell là “PC thương mại* dễ quản lý nhất” trong ngành, mang lại lợi ích cho các tổ chức thông qua các bản cập nhật đã được kiểm tra, có thể dự đoán được, dễ dàng duy trì chế độ và tuân thủ bảo mật thiết bị hơn, đồng thời cung cấp khả năng tích hợp cho phép thiết bị được theo dõi và quản lý từ xa.

Chẳng hạn, Trải nghiệm cập nhật đáng tin cậy của Dell giúp việc cập nhật điểm cuối với các phiên bản BIOS, trình điều khiển và chương trình cơ sở mới nhất trở nên đơn giản.

Dell là  nhà cung cấp PC Top 5 duy nhất  :

    • Xuất bản** trình điều khiển thiết bị và lịch phát hành nội dung tải xuống để quản trị viên CNTT có thể triển khai các bản cập nhật cho toàn bộ thiết bị theo dòng thời gian có thể dự đoán được.
    • Thực hiện*** xác nhận tích hợp tất cả trình điều khiển và mô-đun BIOS trong một bản cập nhật. quản trị viên CNTT
e

Giải pháp quản lý hệ thống PC thương mại của Dell, Dell Client Command Suite, có sự tích hợp hàng đầu trong ngành với các giải pháp quản lý điểm cuối hợp nhất với Microsoft Intune và Workspace ONE. Quản trị viên CNTT có thể khai thác những tích hợp này để hợp lý hóa hơn nữa việc quản lý PC thương mại của Dell.

Với lệnh Dell | Định cấu hình điểm cuối cho Microsoft Intune , quản trị viên CNTT có thể:

    • Định cấu hình cài đặt BIOS một cách an toàn trên nhóm PC thương mại Dell, vốn có trong Microsoft Intune.
    • Định cấu hình mật khẩu BIOS duy nhất cho mỗi thiết bị , trên một nhóm PC thương mại Dell, vốn có trong Microsoft Intune.

Với sự tích hợp của Dell Client Command Suite với Workspace ONE , quản trị viên CNTT có thể quản lý các bản cập nhật BIOS, chương trình cơ sở, hệ điều hành và hệ thống một cách an toàn— từ đám mây .

Và với Lệnh Dell | Intel vPro Out of Band , quản trị viên CNTT có thể quản lý hệ thống từ xa, ngay cả khi ngoài băng tần—khi hệ thống ngoại tuyến hoặc có hệ điều hành không thể truy cập.

Bằng cách cung cấp quy trình cập nhật phiên bản BIOS, trình điều khiển và chương trình cơ sở độc đáo, đơn giản và đáng tin cậy cũng như tích hợp giải pháp quản lý hệ thống của bên thứ ba hàng đầu trong ngành, PC thương mại của Dell được thiết kế để trở thành PC thương mại dễ quản lý nhất. Các tổ chức được hưởng lợi từ những chiếc PC dễ quản lý hơn, an toàn hơn và dễ dự đoán hơn—với ít nguy cơ gián đoạn công việc của nhân viên hơn.

Tìm hiểu thêm về sự phát triển của quản lý điểm cuối, đồng thời hiểu các vấn đề và khả năng cũng như cách tiếp cận của Dell đối với quản lý điểm cuối . Đọc sách trắng về Trải nghiệm Cập nhật Tin cậy của Dell để biết cách bạn có thể đơn giản hóa việc triển khai các bản cập nhật cho thiết bị đầu cuối của mình.

* Dựa trên phân tích nội bộ của Dell, tháng 1 năm 2024. Các PC thương mại dễ quản lý nhất khi so sánh khả năng quản lý hệ thống của Quy trình cập nhật của Dell, khả năng và sự tích hợp của Giải pháp quản lý Dell với Giải pháp quản lý của bên thứ 3, với các quy trình cập nhật của đối thủ cạnh tranh, khả năng và tích hợp giải pháp quản lý hệ thống với Giải pháp quản lý của bên thứ 3. Giải pháp quản lý của bên thứ 3 – Microsoft Intune, Workspace ONE, là các gói mua riêng. Intel vPro, để hỗ trợ quản lý hệ thống ngoài băng tần, là một bản nâng cấp cấu hình hệ thống bổ sung.
** Khi so sánh lịch phát hành trình điều khiển thiết bị có sẵn công khai và lịch phát hành bản tải xuống do 5 nhà cung cấp PC hàng đầu công bố, tính đến tháng 5 năm 2023. Dựa trên phân tích nội bộ, tháng 5 năm 2023.
*** Dựa trên phân tích nội bộ của Dell, tháng 5 năm 2023, về các phương pháp xác thực tích hợp của 5 nhà cung cấp PC hàng đầu, về trình điều khiển và mô-đun BIOS trong bản cập nhật, theo hình ảnh hệ thống sản phẩm hiện tại và trạng thái tương lai.