Nói chuyện công nghệ với Travis: Tập 11- PowerMax và PowerStore .Tiếp theo

Travis Vigil và Martin Glynn, Giám đốc cấp cao về quản lý sản phẩm, thảo luận về các khả năng mới của PowerStore và PowerMax.

Các bản phát hành gần đây của Dell PowerStore và Dell PowerMax giúp khách hàng tận dụng lợi thế của đổi mới dựa trên phần mềm để nhận ra toàn bộ giá trị dữ liệu của họ, giảm rủi ro an ninh mạng, khắc phục các rào cản vận hành, tăng năng suất của nhà phát triển và hợp lý hóa việc quản lý nhiều đám mây. Các giải pháp có thể phát triển theo nhu cầu thay đổi của các tổ chức vì đổi mới dựa trên phần mềm giúp khách hàng dễ dàng triển khai các khả năng mới trong cơ sở hạ tầng của họ.

Chương trình nâng cấp bất cứ lúc nào của Dell, ban đầu được triển khai cho PowerStore, hiện cũng có sẵn cho PowerMax. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể hiện đại hóa cơ sở hạ tầng điều khiển của họ bất cứ lúc nào Dell Technologies phát hành bộ điều khiển mới.

Trong phiên bản mới nhất, PowerStore cung cấp các khả năng tăng cường trong bốn lĩnh vực chính:

  • Tính di động của dữ liệu – khách hàng có thể định cấu hình triển khai nút metro của PowerStore chỉ bằng năm lần nhấp, dễ dàng đồng bộ hóa môi trường lưu trữ của họ khi họ cần tính di động nâng cao hoặc muốn đảm bảo tính sẵn sàng cao.
  • Khả năng của tệp doanh nghiệp – PowerStore đã có lớp giao thức tệp hiện đại, dựa trên bộ chứa. Nó hiện cũng cung cấp tính năng sao chép không đồng bộ, nhiều tính năng bảo mật hơn và tính di động của tệp từ các sản phẩm khác trong trung tâm dữ liệu của khách hàng vào lớp tệp PowerStore. Họ có thể nhận ra bất cứ điều gì họ muốn thực hiện với tệp hoặc khối lưu trữ của họ.
  • Tích hợp VMware nhiều hơn – trong nhiều năm, Dell Technologies đã dẫn đầu ngành về tích hợp VMware và tiếp tục giúp khách hàng quản lý môi trường VMware của họ trong PowerStore dễ dàng hơn. PowerStore hiện cung cấp tích hợp VMware với khả năng hiển thị đầy đủ mọi lớp của cơ sở hạ tầng VMware từ giao diện người dùng – cộng với khả năng cung cấp hầu hết các dịch vụ PowerStore trực tiếp từ vSphere.
  • An ninh mạng sâu hơn – một trong những cải tiến quan trọng nhất là gốc rễ của niềm tin ở phần cứng. Nó cho phép khách hàng đảm bảo tính bảo mật cho hệ thống của họ ở mức cơ bản và ngăn chặn tin tặc giả mạo chúng.

Bản phát hành PowerMaxOS 10 mới nhất bao gồm hơn 200 tính năng mới, đẩy khả năng lưu trữ thông minh và tự động hóa lên một cấp độ hoàn toàn mới đồng thời mang đến khả năng phục hồi và an ninh mạng hàng đầu trong ngành cho khách hàng. Sự kết hợp giữa đổi mới dựa trên phần mềm, kiến ​​trúc phần cứng tiên tiến và hiệu quả cao hơn sẽ giúp khách hàng duy trì cơ sở hạ tầng lưu trữ của họ liên tục hiện đại với tính linh hoạt, hiệu suất và quy mô lớn hơn nữa. Các khả năng PowerMax nâng cao bao gồm:

  • Khả năng phục hồi không gian mạng nội tại cung cấp bảo mật nâng cao trong hệ thống để ngăn chặn các cuộc tấn công của phần mềm độc hại thông qua Root of Trust phần cứng tích hợp, khởi động an toàn và cập nhật chương trình cơ sở được ký điện tử.
  • Được thiết kế cho kiến ​​trúc bảo mật Zero Trust – mở rộng khả năng bảo mật không gian mạng PowerMax để cung cấp xác thực đa yếu tố, phát hiện bất thường ransomware/phần mềm độc hại liên tục và một kho lưu trữ mạng riêng có lỗ hổng không khí cho các hệ thống mở và bộ lưu trữ máy tính lớn.
  • Hiệu quả cao hơn – khách hàng có thể tận dụng bảo đảm giảm thiểu dữ liệu 4:1 cao hơn cho các hệ thống mở, cũng như bảo đảm DRR 3:1 đầu tiên trong ngành cho lưu trữ máy tính lớn.
  • Tự động hóa và thông minh hơn – với khả năng cung cấp thông minh đa mảng mới và tối ưu hóa khối lượng công việc, cùng với cấu hình và khám phá mạng NVMe/TCP tự động để triển khai nhanh hơn tới 44%.
  • Dịch vụ tệp và bản sao được tích hợp đầy đủ – cho phép hợp nhất khối lượng công việc bổ sung cho khối, tệp, máy tính lớn và môi trường ảo.
  • Nâng cấp dữ liệu tại chỗ – PowerMax hiện là một phần của chương trình Nâng cấp bất cứ lúc nào, giúp khách hàng dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết để luôn hiện đại liên tục.