Phần cứng của bạn, hiện đã được kích hoạt trên nền tảng đám mây

Dell và MetalSoft cho phép các CSP xây dựng các luồng doanh thu mới cùng với việc tối ưu hóa các hoạt động bằng tự động hóa kim loại trần từ đầu đến cuối.

Bạn có biết bây giờ bạn có thể sử dụng kim loại trần của mình như một dịch vụ không? Và không chỉ các máy chủ vật lý mà cả mạng và lưu trữ nữa? Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây, nhà tích hợp hệ thống cũng như khách hàng doanh nghiệp giờ đây có thể cung cấp dịch vụ điện toán, lưu trữ và kết nối mạng cho khách hàng cuối và đơn vị kinh doanh dưới dạng dịch vụ – tất cả được triển khai chỉ bằng một nút bấm.

Chúng tôi tự hào thông báo Dell Technologies đã hợp tác với MetalSoft ®, công ty tiên phong, đổi mới và dẫn đầu ngành trong lĩnh vực giải pháp kim loại trần, để tạo ra một giải pháp chung duy nhất cho ngành phục vụ các nhà tích hợp, nhà cung cấp đám mây và khách hàng doanh nghiệp.

Các công ty thuộc mọi quy mô và ngành dọc, không chỉ Nhà cung cấp dịch vụ đám mây, đều có cơ sở hạ tầng kim loại thô làm cốt lõi. Để cung cấp cơ sở hạ tầng này dưới dạng Dịch vụ trong nội bộ hoặc bên ngoài, nhà cung cấp dịch vụ hoặc tổ chức CNTT doanh nghiệp không chỉ cần đầu tư vào phần cứng mà còn cần có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và vận hành để quản lý cơ sở hạ tầng đó. khó khăn. Điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách để tự động hóa toàn bộ vòng đời của phần cứng, giải phóng những nhân viên quan trọng đó khỏi các nhiệm vụ thông thường để tập trung vào các hoạt động tạo doanh thu khác – và có lẽ thú vị hơn -?

Đồng thời, người dùng hiện đang đòi hỏi nhiều hơn về các loại dịch vụ họ cần liên quan đến yêu cầu kinh doanh của họ và cơ sở hạ tầng kim loại trần không còn khả năng cạnh tranh với đám mây công cộng về tính linh hoạt và tốc độ phân phối. Người dùng không hài lòng khi có quyền truy cập vào máy chủ trong nhiều tuần vì các nhóm khác nhau cần định cấu hình mạng và lưu trữ. Trong bối cảnh mới về phát triển nhanh và DevOps này, khách hàng muốn có cơ sở hạ tầng sẵn sàng sử dụng, đầy đủ chức năng như một phần của ngày đầu tiên, sẵn sàng lưu trữ các ứng dụng cho các giải pháp kinh doanh của họ. Với suy nghĩ đó, họ không chỉ yêu cầu các máy chủ được cung cấp mà còn yêu cầu dung lượng lưu trữ được định cấu hình cho các máy chủ đó và kết nối mạng để kết nối chúng, tất cả chỉ bằng một nút bấm. Để có toàn bộ nền tảng tính toán, lưu trữ và kết nối mạng, cùng với ngăn xếp máy tính như Kubernetes, là mục tiêu bao trùm cho các nhà cung cấp dịch vụ và tổ chức CNTT doanh nghiệp ngày nay. Dịch vụ cần phải sẵn sàng để chạy khối lượng công việc ngay lập tức.

Dưới đây là danh sách các tính năng mà giải pháp này cho phép sử dụng phần cứng Dell và phần mềm MetalSoft:

    • Tự động hóa toàn bộ vòng đời. Giảm chi tiêu OpEx và tự động hóa việc triển khai cũng như thu hồi tài sản trong trung tâm dữ liệu và đồng địa điểm của họ.
    • Tiêu dùng dựa trên tự phục vụ. Người dùng cuối có thể xây dựng toàn bộ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với máy tính kim loại đơn thuần, các phân đoạn mạng riêng và bộ lưu trữ của riêng họ.
    • Cơ sở hạ tầng như mã. Cơ sở hạ tầng kim loại trần giờ đây có thể là một phần của cùng một đường ống CI/CD khi các ứng dụng chạy trên nó cải thiện sự phát triển và độ tin cậy.
    • Thay thế máy chủ ngay lập tức. Bằng cách “di chuyển” các cấu hình chuyển đổi từ một máy chủ bị lỗi sang một máy chủ mới, các máy khách có thể thiết lập và chạy với độ trễ tối thiểu sau một lỗi phần cứng.

Giờ đây, các CSP và doanh nghiệp có thể mua phần cứng của Dell Technologies thông qua CapEx, thuật ngữ hoặc các mô hình tiêu dùng khác và, bằng cách sử dụng phần mềm MetalSoft®, cung cấp phần mềm này như một dịch vụ cho khách hàng cuối và các đơn vị kinh doanh, với yêu cầu tối thiểu về nhân viên.

Đồng thời, các nhà cung cấp dịch vụ đang tìm cách tận dụng dấu ấn của họ bằng các dịch vụ kiểu cạnh có thể tận dụng khả năng mở rộng của phần mềm MetalSoft và khả năng đứng vững các trang web mà không cần chạm và vận hành chúng từ xa từ một ô kính duy nhất.

Một trường hợp sử dụng khác đang xuất hiện từ tình trạng thiếu nhân tài tương tự: hồi hương đám mây. Nhiều doanh nghiệp muốn tận dụng lợi thế về quy mô của đám mây công cộng đã rơi vào tình huống bất khả thi khi phải dỡ bỏ và chuyển khối lượng công việc sang đám mây chỉ để rồi phát hiện ra rằng họ không thể tối ưu hóa khối lượng công việc của mình để tận dụng lợi thế của nó và cuối cùng phải trả nhiều tiền hơn ước tính.

Cơ sở hạ tầng tự động, giống như cơ sở hạ tầng mà Dell và MetalSoft hiện cung cấp, cung cấp giải pháp thay thế cho những công ty đang tìm cách giảm chi phí đám mây của họ, mang lại một số khối lượng công việc đó trên phần cứng mà họ sở hữu và vận hành.

Chúng tôi mời khách hàng và đối tác của mình khám phá cơ hội mới độc đáo này để mở rộng hoạt động kinh doanh, tạo nguồn doanh thu mới và tối ưu hóa hoạt động của họ.

Vui lòng liên hệ với người quản lý tài khoản của bạn để biết thêm thông tin