PowerProtect dẫn đầu về bảo vệ dữ liệu, lại đứng đầu bảng xếp hạng NPS

PowerProtect Data Manager vượt trội về tính bảo mật, độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng.

Trong bối cảnh bảo vệ dữ liệu ngày càng phát triển, các tổ chức không ngừng tìm kiếm các giải pháp không chỉ bảo mật dữ liệu của họ mà còn mang lại sự dễ sử dụng, độ tin cậy và các tính năng sáng tạo. Theo một nghiên cứu Net Promoter Score (NPS) gần đây do một bên thứ ba độc lập thực hiện, Dell Technologies PowerProtect Data Manager đã nổi lên dẫn đầu về mức độ hài lòng của khách hàng trong năm thứ hai liên tiếp, vượt trội so với các đối thủ như Rubrik, Cohesity, Commvault, Veeam và Veritas .

Nghiên cứu NPS, đóng vai trò là thước đo cho sự trung thành và hài lòng của khách hàng, đã tiết lộ rằng khách hàng của PowerProtect Data Manager có nhiều khả năng giới thiệu sản phẩm hơn bất kỳ phần mềm bảo vệ dữ liệu nào khác. Đây là minh chứng cho khả năng sản phẩm đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng trong nhiều lĩnh vực hoạt động chính.

Nghiên cứu đã đánh giá hơn 1.200 người trả lời thuộc nhiều loại khách hàng, bao gồm Người giám sát, Người ra quyết định, Người có ảnh hưởng và Người quản lý/Người dùng cuối. Cuộc khảo sát đã đi sâu vào 20 yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến điểm NPS, trong đó các lĩnh vực sau được nêu bật mà Trình quản lý dữ liệu PowerProtect hoạt động xuất sắc:

  • Hỗ trợ khả năng đáp ứng . Khách hàng đánh giá cao đội ngũ hỗ trợ nhanh nhạy và hiểu biết của Dell, giúp giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề vận hành.
  • Bảng điều khiển quản lý đơn giản . Bảng điều khiển quản lý trực quan giúp đơn giản hóa các hoạt động, ngay cả đối với quản trị viên cấp cơ sở.
  • Khả năng tương tác . Khách hàng đánh giá cao khả năng tích hợp và hoạt động liền mạch của nền tảng với nhiều hệ thống và ứng dụng khác nhau.

Trong số các trình điều khiển này, PowerProtect Data Manager được đặc biệt khen ngợi vì hiệu suất vượt trội trong các lĩnh vực sau:

  • Bảo mật và tuân thủ . Tích hợp với các thiết bị PowerProtect DD mang lại khả năng phục hồi mạng và tính bất biến , bảo vệ dữ liệu khỏi các mối đe dọa và đảm bảo tuân thủ các quy định.
  • Độ tin cậy . Khả năng đã được chứng minh của sản phẩm đảm bảo khách hàng có thể đáp ứng các mục tiêu về thời gian khôi phục và mục tiêu về điểm khôi phục, tạo niềm tin vào độ tin cậy của giải pháp.
  • Sự đổi mới . Những cải tiến liên tục về tính năng, được thúc đẩy bởi phản hồi của khách hàng và được cung cấp thông qua kiến ​​trúc dựa trên vi dịch vụ, đang thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng. Nhịp độ cập nhật linh hoạt và sự kết hợp của các yêu cầu CNTT hiện đại thể hiện cam kết của PowerProtect Data Manager trong việc luôn dẫn đầu về công nghệ bảo vệ dữ liệu.

Ngoài những điểm mạnh này, PowerProtect Data Manager còn đi đầu trong đổi mới trong bảo vệ dữ liệu, bằng chứng là các tính năng sau:

  • Ảnh chụp nhanh trong suốt . Tính năng này cho phép bảo vệ các máy ảo quan trọng mà không bị gián đoạn hiệu suất, một lợi thế đáng kể cho các cơ sở dữ liệu như SQL.
  • NAS động . Giải quyết thách thức bảo vệ dữ liệu NAS, Dynamic NAS giảm thời gian cần thiết để bảo vệ dữ liệu phi cấu trúc vốn đang tăng nhanh về số lượng.
  • Phối hợp phục hồi . Đơn giản hóa quá trình khôi phục, tính năng này cho phép khôi phục cấp độ VM chi tiết với nỗ lực tối thiểu, loại bỏ tập lệnh phức tạp.
  • Bảo vệ trực tiếp lưu trữ . Đối với khách hàng PowerStore và PowerMax, cải tiến này mang lại khả năng sao lưu và phục hồi nhanh chóng, hiệu quả và an toàn trực tiếp cho các thiết bị PowerProtect với khả năng quản lý và điều phối tập trung, sao lưu vĩnh viễn gia tăng và tính bất biến từ đầu đến cuối.
  • Thùng chứa Kubernetes . Tự động hóa việc bảo vệ khối lượng công việc Kubernetes trên các đám mây lai bằng cách tích hợp với API Kubernetes gốc, đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu và đơn giản hóa quy trình khôi phục cho các ứng dụng hiện đại.

Những cải tiến này nhấn mạnh cam kết của PowerProtect Data Manager trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu năng động của môi trường CNTT hiện đại.

Những phát hiện của nghiên cứu NPS củng cố quan điểm rằng lắng nghe phản hồi của khách hàng và liên tục cải tiến sản phẩm là điều cần thiết để duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường. Xếp hạng số 1 của PowerProtect Data Manager về mức độ hài lòng của khách hàng trong hai năm hoạt động là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy các tổ chức đánh giá cao sự lựa chọn và tính linh hoạt do khả năng bảo vệ dữ liệu đa đám mây có khả năng phục hồi trên mạng mang lại. Dù được triển khai dưới dạng thiết bị tích hợp hay giải pháp được xác định bằng phần mềm, PowerProtect Data Manager đều đảm bảo việc bảo vệ và bảo mật các tài sản dữ liệu quan trọng, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn củng cố chiến lược bảo vệ dữ liệu của mình.