PowerScale cho dầu khí

Thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số cho khoa học địa chất thông qua lưu trữ dữ liệu phi cấu trúc dẫn đầu thị trường

Chúng tôi tiếp tục chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về khối lượng dữ liệu địa chấn được sử dụng trong quá trình thăm dò và sản xuất. Xem cách các giải pháp lưu trữ của chúng tôi cho phép các công ty dầu khí biến dữ liệu ngược dòng của họ thành giá trị giúp đưa ra quyết định tự tin hơn. Các công ty dầu khí có thể truy cập đúng dữ liệu vào đúng thời điểm để đẩy nhanh việc phát hiện và khai thác các vỉa hydrocacbon mới cũng như tối đa hóa sản lượng.

Tối ưu hóa sản xuất, thúc đẩy khối lượng công việc mô hình hồ chứa và xử lý địa chấn 

  • Cung cấp dung lượng quy mô petabyte cho lưu trữ và mô phỏng lưu trữ dữ liệu địa chấn
  • Tăng tốc phân tích cho khối lượng công việc kỹ thuật dầu khí
  • Giảm thiểu rủi ro và tăng cường quản trị

**********************

Giải pháp lưu trữ cho ngành dầu khí

Các giải pháp lưu trữ dữ liệu của chúng tôi dành cho dầu khí giúp các nhà địa vật lý và nhà địa chất luôn có sẵn dữ liệu địa chấn, thực hiện phân tích kịp thời, đơn giản hóa việc quản lý CNTT và giảm chi phí.

* Cung cấp năng lượng cho dữ liệu của bạn với PowerScale

Tìm hiểu lý do tại sao các công ty dầu khí chọn PowerScale để giải quyết các thách thức kinh doanh và đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng tăng.

* Giải pháp khoa học địa chất mở rộng quy mô cho dầu khí

PowerScale cung cấp giải pháp lưu trữ có thể mở rộng, hiệu quả về chi phí và dễ quản lý, cho phép các tổ chức dầu khí theo kịp lượng dữ liệu địa chấn ngày càng tăng được sử dụng trong quá trình thăm dò và sản xuất, đồng thời giữ nhiều dữ liệu phù hợp hơn trực tuyến và có thể truy cập được để cải thiện phân tích.

* Đạt được các hoạt động ngược dòng nhanh chóng và hiệu quả với OvationData

OvationData Nexus Cloud kết hợp với PowerScale và ECS cung cấp môi trường quản lý dữ liệu kỹ thuật dầu khí toàn diện giúp các công ty dầu khí tối đa hóa sản xuất và phục hồi, giảm chi phí và đưa ra quyết định tốt hơn nhanh hơn.

**********************

Lực lượng tập thể của các khả năng đổi mới đã giúp Dell Technologies trở thành công ty dẫn đầu về chuyển đổi trong lĩnh vực dầu khí

Chúng tôi cung cấp các giải pháp đã được chứng minh giúp đơn giản hóa CNTT dầu khí để bạn có thể tập trung vào việc cải thiện kết quả. Chúng tôi phát triển các giải pháp để trao quyền cho lực lượng lao động trong ngành và đóng góp công nghệ để thúc đẩy hiệu quả hoạt động ở mức cao một cách có ý nghĩa.

 

92%

trong số 25 công ty dầu mỏ hàng đầu sử dụng cơ sở hạ tầng của Dell

Top 5

ISV dầu khí được xác thực trên cơ sở hạ tầng Dell

90%

trong số 10 công ty dầu mỏ hàng đầu sử dụng PowerScale

 

**********************

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG: KỸ THUẬT KHOAN CHUANQING CNPC

Đẩy nhanh quá trình xử lý và phân tích dữ liệu thăm dò và khai thác

Xem cách CNPC Chuanqing Drilling Engineering đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều dữ liệu bằng cách hợp nhất dữ liệu để tăng tốc quy trình công việc quan trọng, phức tạp của nó.