Quan hệ đối tác của Dell đang định hình các giải pháp dành cho khách hàng mỏng như thế nào

Quan hệ đối tác đảm bảo các giải pháp máy khách tối thiểu của chúng tôi sẵn sàng triển khai và tối ưu hóa cho hoạt động cộng tác và quản lý CNTT dễ dàng.

Danh mục Không gian làm việc của Khách hàng Đám mây của Dell Technologies bao gồm các hệ điều hành máy khách mỏng và phần mềm quản lý được thiết kế cho môi trường VDI. Phần mềm Cloud Client Workspace sẵn sàng triển khai với các thành phần tích hợp của bên thứ ba, mang đến cho khách hàng trải nghiệm người dùng an toàn và hiệu quả với khả năng cộng tác được tối ưu hóa và quản lý CNTT đơn giản hóa.

Lợi ích của khách hàng mỏng

Hệ sinh thái đối tác công nghệ rộng lớn của Dell Technologies mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khách hàng mỏng của Dell.

Bảo mật và tuân thủ

Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​thức chuyên môn về bảo mật và các biện pháp thực hành tốt nhất của Dell và các đối tác của Dell, những người có nhiều kinh nghiệm giải quyết nhu cầu của các ngành được quản lý chặt chẽ. Dell cung cấp nhiều lựa chọn hệ điều hành máy khách mỏng, bao gồm ThinOS, hệ điều hành máy khách mỏng an toàn nhất.¹ Các giải pháp máy khách mỏng của Dell cung cấp kết nối an toàn và xác thực đa yếu tố để bảo vệ dữ liệu khách hàng khi gắn vào môi trường ảo hóa của đối tác. Ngoài ra, Wyse Management Suite hoặc phần mềm quản lý đối tác tùy chọn có thể thực thi việc tuân thủ điểm cuối.

Trải nghiệm người dùng và năng suất

Các giải pháp máy khách mỏng của Dell nâng cao trải nghiệm và năng suất của người dùng cuối bằng cách cung cấp quyền truy cập nhanh chóng, nhất quán và liền mạch vào máy tính để bàn, ứng dụng và dữ liệu ảo. Máy khách mỏng của Dell được tối ưu hóa cho truyền thông hợp nhất, cung cấp hỗ trợ cho các công cụ cộng tác phổ biến như Microsoft Teams, Cisco Webex và Zoom. Ngoài ra, các giải pháp máy khách tối thiểu của chúng tôi còn tích hợp phần mềm quản lý danh tính từ các đối tác chính, chẳng hạn như Imprivata và Identity Automation.

Các giải pháp máy khách mỏng của Dell cải thiện hơn nữa trải nghiệm của người dùng bằng cách cung cấp các dịch vụ Hệ điều hành nhúng của chúng tôi trên các nền tảng thương mại OptiPlex và Latitude hàng đầu trong ngành, hỗ trợ một số lượng lớn thiết bị ngoại vi và phụ kiện, bao gồm cả màn hình Dell của công ty màn hình số 1 thế giới.²

Quản lý và giám sát linh hoạt

Wyse Management Suite (WMS) cung cấp cho quản trị viên CNTT quyền tự do quản lý các giải pháp máy khách mỏng của Dell mọi lúc, mọi nơi và cho phép triển khai rảnh tay với thời gian đạt năng suất bằng 0.³ WMS cũng cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao như tích hợp AD và quản trị dựa trên vai trò và đi kèm với một ứng dụng di động cung cấp cảnh báo và thông báo theo thời gian thực.

Ngoài ra, khách hàng máy khách mỏng của Dell có thể chọn sử dụng phần mềm quản lý khác, chẳng hạn như Microsoft Endpoint Configuration Manager và VMware WorkspaceONE. Máy khách mỏng của Dell cũng được thiết kế để hoạt động với phần mềm giám sát máy khách hàng đầu do ControlUp, Liquidware, Lakeside, UXM và eG Innovations cung cấp.

Hỗ trợ nhà cung cấp duy nhất

Dell Technologies cung cấp hỗ trợ bản địa hóa, đẳng cấp thế giới cho những khách hàng muốn tích hợp các giải pháp máy khách mỏng của chúng tôi vào môi trường ảo của đối tác. Ngoài ra, khách hàng đạt được hiệu quả bằng cách liên hệ với một nhà cung cấp duy nhất để được hỗ trợ giải pháp máy khách mỏng của Dell. Điều này bao gồm tính khả dụng 24×7 và một loạt dịch vụ ProSupport để giải quyết các nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

Đối tác chính của chúng tôi

Phần mềm Cloud Client Workspace bao gồm các tích hợp với các nhà cung cấp giải pháp máy tính để bàn ảo hàng đầu này.

Microsoft

Dell Technologies, Đối tác Vàng của Microsoft, cung cấp các giải pháp máy khách mỏng sẵn sàng triển khai với các tác nhân Giao thức máy tính từ xa và Máy tính ảo Azure (AVD) được nhúng, cung cấp quyền truy cập từ xa vào Microsoft Azure và Microsoft 365. Các giải pháp máy khách mỏng của Dell được Microsoft phê duyệt để sử dụng với AVD nhằm cung cấp cho người dùng khả năng truy cập liền mạch vào màn hình ảo của họ.

Lợi ích của việc tích hợp công nghệ của Microsoft bao gồm:

  • Tối ưu hóa Microsoft Teams hỗ trợ xử lý lưu lượng thoại và video theo thời gian thực để giúp lực lượng lao động của bạn làm việc hiệu quả.
  • Lựa chọn hệ điều hành máy khách mỏng, vì khách hàng máy khách mỏng của Dell có thể chọn Dell ThinOS có độ bảo mật cao hoặc Windows IoT Enterprise giàu tính năng và quen thuộc .
  • Lựa chọn phần mềm quản lý, vì khách hàng Windows IoT Enterprise có thể chọn Dell Wyse Management Suite (WMS) , được thiết kế đặc biệt để quản lý máy khách tối thiểu của Dell hoặc tận dụng các khoản đầu tư hiện có vào Microsoft Endpoint Configuration Manager (MECM).

Citrix

Các sản phẩm Dell Cloud Client Workspace đã được Citrix Ready xác minh với các chứng chỉ “Citrix Ready for Cloud” và “Citrix Ready Endpoint Premium”. Điều này đảm bảo khả năng tương tác và giúp khách hàng tin tưởng rằng các giải pháp máy khách mỏng của Dell sẽ hoạt động trơn tru trong môi trường Citrix.

Lợi ích của việc tích hợp công nghệ Citrix bao gồm:

  • Các giải pháp máy khách mỏng của Dell đã sẵn sàng triển khai với Citrix HDX tích hợp sẵn, mang lại trải nghiệm độ nét cao cho người dùng máy tính để bàn ảo, cho phép cộng tác hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ các tính năng nâng cao như Microsoft Teams và tối ưu hóa Zoom, chuyển hướng USB và cho phép màn hình và màn hình 4K lên tới 4K.

VMware của Broadcom

VMware cung cấp một bộ giải pháp toàn diện cho phép người dùng cuối ảo hóa điện toán, chẳng hạn như VMware Horizon và WorkspaceONE, cho phép khách hàng triển khai và quản lý các ứng dụng và máy tính để bàn ảo trên môi trường đám mây lai. Dell Technologies là Đối tác Toàn cầu của VMware . Các giải pháp máy khách mỏng của Dell được thử nghiệm và chứng nhận về khả năng tương thích với VMware Horizon nhằm bảo vệ khoản đầu tư của khách hàng vào các công nghệ chung của chúng ta.

Lợi ích của việc tích hợp công nghệ VMware bao gồm:

  • Các giải pháp máy khách mỏng của Dell đã sẵn sàng triển khai với sự hỗ trợ cho VMware Horizon và VMware Horizon Cloud, đồng thời bao gồm các giao thức hiển thị từ xa VMware Blast Extreme, PCoIP và RemoteFX tích hợp sẵn, giàu tính năng.
  • Lựa chọn phần mềm quản lý, vì khách hàng máy khách mỏng của Dell sử dụng hệ điều hành Windows IoT Enterprise và kết nối với VMware Horizon có thể chọn sử dụng Dell Wyse Management Suite hoặc VMware WorkspaceONE, có thể giúp chuẩn hóa việc quản lý trên toàn bộ nhóm của họ.

Dịch vụ web của Amazon

Dell Technologies là Đối tác tư vấn nâng cao của Amazon Web Services (AWS) và phần mềm Dell Cloud Client Workspace được thiết kế để kết nối với Amazon WorkSpaces nhằm cung cấp cho người dùng quyền truy cập liền mạch vào máy tính để bàn ảo của họ.

Lợi ích của việc tích hợp công nghệ AWS bao gồm:

  • Các giải pháp máy khách tối thiểu của Dell tích hợp cả Giao thức truyền phát Amazon WorkSpaces (WSP) và PCoIP, mang đến cho khách hàng sự linh hoạt để kết nối an toàn với mọi môi trường AWS.
  • Giao thức truyền phát không gian làm việc (WSP) bao gồm tối ưu hóa giao tiếp hợp nhất, xác thực đa yếu tố (bao gồm hỗ trợ thẻ thông minh) và ứng dụng khách web đầy đủ tính năng.

Khám phá lợi ích của Dell Thin Client

Dell Technologies tích hợp các công nghệ quan trọng của đối tác để cung cấp các giải pháp máy khách mỏng được tối ưu hóa, hiệu suất cao nhằm truy cập an toàn và đáng tin cậy vào không gian làm việc ảo. Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để dễ quản lý và hoạt động liền mạch với cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo hiện có của bạn, trao quyền cho các bộ phận CNTT giải quyết các ưu tiên kinh doanh cấp bách nhất hiện nay: tạo điều kiện cho lực lượng lao động phân tán, an toàn, tăng năng suất của người dùng cuối và hiện đại hóa CNTT. 

1 Dựa trên phân tích của Dell về Dell ThinOS so với các sản phẩm cạnh tranh, tháng 1 năm 2024. CLM-006983.
2 Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Công cụ theo dõi màn hình PC hàng quý của IDC Worldwide, quý 3 năm 2023.
3 Lợi ích về năng suất không mất thời gian có sẵn với WMS Pro trên đám mây công cộng.