Sức mạnh và sự đơn giản để thực hiện lời hứa của công nghệ

Trí tuệ nhân tạo. Bờ rìa. Đa đám mây. Giúp doanh nghiệp phát triển. Cải thiện cách thế giới hoạt động. Đó là tất cả về những ý tưởng lớn.

Michael Dell chạy theo những ý tưởng lớn, những loại ý tưởng không chỉ thúc đẩy kinh doanh mà còn thay đổi cuộc sống và cải thiện cách thế giới vận hành.

Từ việc mở ra một kỷ nguyên mới của công việc kết hợp, đến việc giúp các tổ chức kiểm soát các chiến lược đa đám mây của họ và đưa lượng dữ liệu khổng lồ mà họ tạo ra để sử dụng hiệu quả, tầm nhìn của Dell là đưa những ý tưởng lớn ra ánh sáng.

Khán giả tại Dell Technologies World 2023 lắng nghe bài phát biểu quan trọng trong Ngày đầu tiên.

Tại Dell Technologies World ở Las Vegas hôm thứ Hai, Dell đã giới thiệu một số suy nghĩ mới nhất của công ty, bao gồm cả những ý tưởng về vai trò của AI. Sức mạnh, quy mô và sự cống hiến của công ty cho sự đơn giản dẫn đến các giải pháp được thiết kế để giúp khách hàng giải quyết những thách thức CNTT và kinh doanh khó khăn nhất, đồng thời nắm bắt những cơ hội lớn nhất của họ đồng thời thúc đẩy tính bền vững và bảo mật.

Dell cho biết: “Công nghệ ngày càng trở thành trung tâm của tất cả các cơ hội quan trọng trong mọi lĩnh vực.

Để đạt được những mục tiêu đó, Chuck Whitten, Đồng giám đốc điều hành của Dell Technologies, hôm thứ Hai đã công bố một số sản phẩm, dịch vụ và quan hệ đối tác mới trải rộng trên các thiết bị đa đám mây, biên và máy khách:

  • Cộng tác với các đối tác đám mây Microsoft , Red Hat và VMware trên Nền tảng đám mây Dell APEX , một danh mục các hệ thống chìa khóa trao tay được tích hợp đầy đủ mang lại các hoạt động nhất quán bằng cách mở rộng các mô hình vận hành đám mây sang môi trường tại chỗ và biên.
  • Đưa Dự án Alpine vào cuộc sống với Bộ lưu trữ Dell APEX cho Đám mây công cộng , mang đến khả năng phần mềm tiên tiến của bộ lưu trữ khối và tệp doanh nghiệp hàng đầu trong ngành của Dell cho AWS và Microsoft Azure .
  • Đơn giản hóa khả năng di động, lưu trữ và quản lý bộ chứa dữ liệu đa đám mây với Dell APEX Navigator cho Bộ lưu trữ nhiều đám mây và Dell APEX Navigator cho Kubernetes .
  • Việc giới thiệu Dell APEX Compute để cung cấp các tài nguyên điện toán kim loại trần an toàn, có thể mở rộng có sẵn thông qua đăng ký hàng tháng có thể dự đoán được.
  • Trải nghiệm đám mây cho các thiết bị khách với Dell APEX PCaaS, giúp các công ty đơn giản hóa CNTT và triển khai công nghệ khách hàng mới nhất với chi phí có thể dự đoán được đồng thời giải phóng vốn để đầu tư vào trải nghiệm hiện đại của nhân viên.
  • Mối quan hệ mới, nhiều mặt với Databricks để kết nối dữ liệu tại chỗ trong danh mục lưu trữ doanh nghiệp hàng đầu trong ngành của Dell với Nền tảng Databricks Lakehouse.

“Chúng tôi đã đứng ở đây vào năm ngoái và cam kết giải quyết các vấn đề của multicloud,” Whitten nói. “Tôi vô cùng tự hào về đội ngũ và tốc độ đổi mới của chúng tôi. Từ lưu trữ đến bảo vệ dữ liệu đến ứng dụng khách để tính toán, Dell APEX hiện là danh mục dịch vụ dưới dạng dịch vụ và đa đám mây toàn diện nhất thế giới.”

Trong cuộc trò chuyện được ghi âm trước với Dell, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella đã củng cố thông điệp của Dell rằng khách hàng muốn có sự liền mạch nhất định trên các môi trường đám mây biên, công cộng và riêng tư.

Hai CEO cũng so sánh trạng thái hiện tại của AI với sự ra đời của PC. “Thế hệ AI này,” Nadella nói, “là một phi công phụ cho dù bạn đang viết mã, viết tài liệu hay thiết kế thứ gì đó.” Ông củng cố tiềm năng của AI trong việc “loại bỏ cực nhọc và cải thiện dòng chảy cũng như tính sáng tạo của công việc”, cho dù đó là lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, tài chính hay bất kỳ lĩnh vực nào khác.

Tầm nhìn của Dell về AI bao gồm việc các tổ chức đưa ra quyết định tốt hơn và trở nên hiệu quả hơn miễn là các mô hình AI “phản ánh các giá trị con người của chúng ta”. Ông cho biết ông lạc quan về khả năng lâu đời của loài người trong việc quản lý các rủi ro liên quan đến công nghệ mới.

Dell cho biết lý tưởng nhất là “các doanh nghiệp sẽ có thể đào tạo các mô hình AI cụ thể một cách an toàn để tăng năng suất và hiệu quả”. Các tổ chức sẽ có thể hình dung lại chính họ và những gì họ có thể trở thành với sức mạnh mà AI đang giải phóng. “Nếu bạn chưa sẵn sàng,” anh ấy nói, “bạn đã bị tụt lại phía sau.”

Những loại ý tưởng lớn này giúp Dell không chỉ đơn thuần đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, và các khách hàng Hyundai và CVS Health đã tham gia cùng Dell và Whitten trên sân khấu và qua video để thảo luận về cách họ đạt được các mục tiêu đầy tham vọng như quy trình sản xuất hiện đại hóa và cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng cách đưa Dell vào tư duy toàn cảnh của họ.

Chuck Whitten, Đồng Giám đốc điều hành của Dell Technologies, thảo luận về các dịch vụ Dell APEX mới cho đa đám mây tại Dell Technologies World 2023.

Tương tự, các nhà sản xuất loạt phim Avatar cho biết không chỉ chất lượng công nghệ mà Dell cung cấp đã giúp biến những bộ phim đầy tham vọng thành hiện thực, mà thực tế là nhân viên của Dell “hiểu mục tiêu và mục tiêu của chúng tôi và muốn làm việc với chúng tôi, ” nhà sản xuất Jon Landau cho biết.

Từ biến đổi khí hậu đến tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến giáo dục, Dell tập trung vào việc trở thành một đối tác không thể thiếu đối với các tổ chức cũng có những ý tưởng lớn về việc cải thiện cuộc sống cho nhân loại.

Whitten nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác với UNICEF và Giga nhằm mục đích kết nối mọi trường học trên toàn cầu với internet vào năm 2030.

“Đây thực sự là lời hứa của công nghệ,” Dell nói. “Để giải quyết những vấn đề chưa được giải quyết, thúc đẩy sự đổi mới và cuối cùng là tạo ra sự thay đổi tích cực và mang tính xây dựng trên thế giới bằng những ý tưởng lớn có thể tạo ra sự khác biệt… những ý tưởng vẫn đang chờ đợi trong tâm trí của những đứa trẻ đang trải nghiệm công nghệ và năng suất cho lần đầu tiên.”