Tăng cường bảo vệ dữ liệu đa đám mây có khả năng phục hồi mạng

Đổi mới dựa trên phần mềm tiếp tục tăng khả năng bảo mật và doanh nghiệp.

Theo ảnh chụp nhanh Chỉ số bảo vệ dữ liệu toàn cầu năm 2022 , 76% tổ chức cho biết họ thiếu các giải pháp bảo vệ dữ liệu cho các công nghệ mới hơn như bộ chứa và ứng dụng gốc trên đám mây. Kết hợp với 65% tổ chức báo cáo các thách thức liên quan đến việc tăng thời gian quản lý vận hành và độ phức tạp, thật dễ hiểu tại sao 2/3 trong số các doanh nghiệp đó lo ngại về việc đối phó với phần mềm độc hại và mã độc tống tiền và không tin tưởng lắm vào dữ liệu của họ trên các đám mây công cộng được bảo vệ .

Trước những thách thức này, quá trình đổi mới sản phẩm của Dell Technologies tiếp tục với các cải tiến danh mục đầu tư bảo vệ dữ liệu để giúp đảm bảo bạn chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức liên quan đến việc mở rộng dữ liệu trên nhiều đám mây, độ phức tạp trong vận hành và khả năng phục hồi không gian mạng không đầy đủ. Gần đây, chúng tôi đã phát hành các cải tiến phần mềm cho Hệ điều hành PowerProtect DD, Trình quản lý dữ liệu PowerProtect và Thiết bị quản lý dữ liệu PowerProtect, đồng thời chúng tôi đã thực hiện các bản cập nhật cho giải pháp Khôi phục mạng PowerProtect của mình.

Chúng ta hãy xem những gì mới.

Trình quản lý dữ liệu PowerProtect

Bản phát hành mới nhất của PowerProtect Data Manager cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp nhiều khả năng mới, bao gồm cải tiến khối lượng công việc và bảo mật nâng cao, cùng với khả năng đám mây mở rộng.

Trình quản lý dữ liệu mở rộng khả năng bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp cho các môi trường Oracle với khả năng tự động phát hiện ra Oracle Data Guard Federated. Điều này cung cấp khả năng quản lý nâng cao và đơn giản hóa các bản sao lưu và khôi phục của Oracle trong môi trường Bảo vệ dữ liệu có tính sẵn sàng cao thông qua giao diện người dùng Trình quản lý dữ liệu và quy trình tác nhân Oracle Recovery Manager (RMAN) hợp nhất. Trên hết, Trình quản lý dữ liệu hiện được tích hợp với Oracle Incremental Merge (OIM). Cải tiến này cho phép người dùng tạo các bản sao lưu đầy đủ được tổng hợp với chi phí sao lưu gia tăng, dẫn đến các bản sao lưu Oracle nhanh hơn với tỷ lệ khấu trừ tốt hơn và phục hồi nhanh hơn.

Bản phát hành Trình quản lý dữ liệu này cũng mở rộng Trình quản lý ảnh chụp nhanh đám mây để bao gồm hỗ trợ cho Google Cloud Platform. Hỗ trợ nhiều bên thuê cho phép mỗi khách hàng được cung cấp dưới dạng một bên thuê riêng biệt với tài khoản Trình quản lý chụp nhanh đám mây của riêng họ và quản trị viên có thể đặt vai trò và chính sách kiểm soát truy cập dựa trên vai trò (RBAC) cho người dùng của họ.

Để cung cấp mức độ bảo mật cao hơn cho các hoạt động quan trọng của nhiệm vụ, Trình quản lý dữ liệu hiện cũng hỗ trợ RSA cho xác thực đa yếu tố (MFA). MFA cung cấp các lớp thách thức truy cập bổ sung ngoài tên người dùng và mật khẩu để bảo vệ chống lại nguy cơ bị đánh cắp thông tin đăng nhập.

Thiết bị quản lý dữ liệu PowerProtect

Các tính năng bảo mật, hiệu quả và dễ sử dụng mới hiện có sẵn cho Thiết bị quản lý dữ liệu PowerProtect được công bố gần đây .

Bảo mật được tăng cường với xác thực đa yếu tố và tích hợp Active Directory để quản lý đăng nhập của một người dùng. Hiệu quả khắc phục sự cố và quản lý thay đổi được tăng lên vì người dùng có thể xem và tải xuống tất cả nhật ký kiểm tra từ một vị trí duy nhất trong giao diện người dùng.

Hiệu quả bảo vệ dữ liệu được cải thiện hơn nữa với tốc độ dữ liệu đầu vào/đầu ra nhanh hơn trên Thiết bị quản lý dữ liệu thông qua quản lý đường lên của nhiều mạng cục bộ ảo (VLAN).

Hệ điều hành PowerProtect DD

Chúng tôi tiếp tục nhịp độ hàng quý phát hành các bản cập nhật cho Hệ điều hành PowerProtect DD cho các thiết bị PowerProtect . Các cải tiến DDOS của PowerProtect bao gồm mở rộng Hỗ trợ Smart Scale cho các thiết bị PowerProtect cho các phiên bản tại chỗ của PowerProtect DD Virtual Edition.

Các bản cập nhật DDOS của PowerProtect cũng giới thiệu các khả năng bảo mật mới. Công cụ quản lý đa hệ thống của chúng tôi, Trung tâm quản lý PowerProtect DD, quản lý môi trường thiết bị PowerProtect của bạn, hiện cũng hỗ trợ RSA để xác thực đa yếu tố.

Phục hồi mạng PowerProtect

Theo một báo cáo ransomware Cybereason gần đây , 90% những người được khảo sát cho biết họ không thể lấy lại 100% dữ liệu sau khi trả tiền chuộc. Trả tiền chuộc không giúp bạn có khả năng phục hồi mạng, nhưng Dell PowerProtect Cyber ​​Recovery thì có thể. Bản phát hành mới nhất của PowerProtect Cyber ​​Recovery và CyberSense cải thiện trải nghiệm của khách hàng, giảm tổng chi phí sở hữu và nâng cao hiệu suất để bảo vệ dữ liệu quan trọng trước các cuộc tấn công mạng.

Khi bạn tiếp tục mở rộng việc sử dụng multicloud, Dell Technologies muốn đảm bảo rằng bạn tự tin và thành công trong việc bảo vệ tất cả dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng. Phục hồi mạng cho AWS cho phép phục hồi tự động với Trình quản lý dữ liệu PowerProtect trong kho AWS. Ngoài ra, nhiều vault có thể được định cấu hình trong cùng một khu vực đám mây AWS, cho phép chiến lược khôi phục có quy mô linh hoạt hơn với AWS.

Các cải tiến đối với phân tích CyberSense sẽ giúp bạn đáp ứng SLA của mình và giảm chi phí. Các kết nối đa liên kết cho phép cân bằng tải để tối đa hóa băng thông có sẵn để phân tích dữ liệu cho tham nhũng. Điều này sẽ giúp phân tích nhiều dữ liệu hơn mà không cần tăng số lượng máy chủ CyberSense. Cấp phép động sẽ cho phép bạn xóa các máy chủ cũ khỏi đồng hồ đo dung lượng CyberSense để cấp phép chính xác. Để mở rộng khả năng hỗ trợ cho khối lượng công việc bổ sung, phân tích có thể chạy trên khối lượng công việc Hyper-V được bảo vệ bằng các thiết bị Avamar và PowerProtect DP.

Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác hơn thông qua Giao diện người dùng khôi phục mạng để hợp lý hóa các quy trình của mình nhằm giúp phục hồi sau các cuộc tấn công mạng. Giờ đây, bạn có thể chạy Báo cáo công việc theo yêu cầu hoặc theo lịch trình, sử dụng Trình hướng dẫn ứng dụng Vault để định cấu hình CyberSense và các ứng dụng sao lưu cũng như khôi phục dữ liệu vào thiết bị PowerProtect DD thay thế.

Dell PowerProtect Cyber ​​Recovery với CyberSense bảo vệ các khối lượng công việc quan trọng khỏi các cuộc tấn công mạng bằng các triển khai linh hoạt và các tùy chọn khôi phục hợp lý để cải thiện khả năng phục hồi không gian mạng của bạn. Tìm hiểu thêm tại đây .

Tìm hiểu thêm về các cải tiến bảo vệ dữ liệu của Dell

Bài đăng này bao gồm rất nhiều tin tức liên quan đến danh mục Bảo vệ Dữ liệu của Dell và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp – dù bạn ở đâu trên hành trình bảo vệ dữ liệu của mình. Tìm thêm thông tin và tải xuống các bản cập nhật này tại Hỗ trợ của Dell .