Tăng cường khả năng phục hồi mạng và hiệu quả dữ liệu với Dell PowerMax

PowerMax giúp các tổ chức bảo vệ dữ liệu bằng tính năng bảo mật mạng tích hợp đồng thời tối đa hóa hiệu quả với mật độ lưu trữ cao.

Tiếp nối bản phát hành Dell PowerMax 2500/8500 vào mùa hè năm ngoái, hôm nay chúng tôi xin công bố bản phát hành PowerMaxOS 10 mới nhất. PowerMaxOS 10 giúp khách hàng tăng cường an ninh mạng, tăng dung lượng một cách kinh tế trong một diện tích nhỏ gọn và tăng tính linh hoạt khi nâng cấp với bộ lưu trữ doanh nghiệp hiện đại. Bản phát hành này là một ví dụ khác về đổi mới dựa trên phần mềm của Dell, giới thiệu một nền tảng hiện đại liên tục mang tính cách mạng với khả năng tận dụng lợi thế của bộ lưu trữ mật độ cao hiện đại liên tục.

Tăng cường khả năng phục hồi mạng cho một thế giới không có niềm tin

An ninh mạng là mối quan tâm hàng đầu của các tổ chức trên toàn cầu. Tội phạm mạng liên tục tìm cách xâm phạm hệ thống, đánh cắp dữ liệu và làm gián đoạn hoạt động. Điều trở nên rõ ràng trong những năm gần đây: các mô hình bảo mật truyền thống được xây dựng trên sự tin tưởng cố hữu không còn hiệu quả nữa. Nghiên cứu khách hàng đã chỉ ra rằng 60% tổ chức đã bị mất dữ liệu do lỗ hổng bị khai thác và 67% người ra quyết định CNTT không tin rằng dữ liệu/hệ thống của họ có thể được khôi phục hoàn toàn. 1 Do đó, khách hàng đang phải đối mặt với một số thách thức liên quan đến an ninh mạng, bao gồm vi phạm dữ liệu, tấn công ransomware và các hoạt động độc hại khác.

PowerMax được thiết kế từ đầu để giúp mang lại khả năng kiểm soát chi tiết hơn cho môi trường CNTT và đẩy nhanh việc áp dụng Zero Trust nhằm ngăn chặn, phát hiện và nhanh chóng phục hồi sau các cuộc tấn công mạng.

Đối với Salesforce, niềm tin là giá trị số một của chúng tôi và PowerMax là một phần quan trọng trong đó về tính khả dụng, độ tin cậy và hiệu suất.” – Pete Robinson, Giám đốc Kỹ thuật Cơ sở hạ tầng, Salesforce .

Bản phát hành PowerMaxOS 10 mới nhất đưa khả năng phục hồi không gian mạng lên cấp độ tiếp theo để thu nhỏ hơn nữa bề mặt tấn công của tổ chức và cải thiện khả năng phục hồi nhanh chóng sau một cuộc tấn công với:

    • PowerMax cyber vault , giúp tăng cường khả năng phục hồi không gian mạng thông qua khoảng cách SRDF để bảo mật dữ liệu từ mạng sản xuất. Nó đơn giản hóa và phối hợp bằng cách sao chép dữ liệu sản xuất vào một kho lưu trữ mạng riêng biệt, cho phép khôi phục dữ liệu sản xuất bị xâm phạm nhanh chóng, dựa trên ảnh chụp nhanh. Giải pháp này được triển khai đầy đủ bằng phần mềm PowerMax gốc và có thể giúp các tổ chức ngăn chặn phần mềm tống tiền lây lan vào kho tiền của họ.
    • An ninh mạng sâu hơn thông qua giám sát, phát hiện và cảnh báo sự bất thường của mã độc tống tiền và phần mềm độc hại, giúp khách hàng giảm thiểu tác động của các cuộc tấn công mạng khó lường. Phát hiện bất thường PowerMax sử dụng máy học và nhận dạng mẫu để theo dõi tốc độ giảm dữ liệu và khả năng sử dụng để xác định các cuộc tấn công mạng có thể xảy ra. Và với CloudIQ, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi dung lượng lưu trữ của mình và phát hiện sự bất thường mọi lúc, mọi nơi.

Bằng cách triển khai bộ lưu trữ PowerMax Zero Trust bằng cách sử dụng kho lưu trữ trực tuyến có khe hở không khí và sử dụng tính năng phát hiện bất thường của mã độc tống tiền, các tổ chức từ tất cả các ngành có thể cải thiện tình hình an ninh mạng và tự bảo vệ mình khỏi nhiều mối đe dọa.

Tăng tốc tính bền vững với hiệu quả lưu trữ đột phá

Ngoài an ninh mạng, các tổ chức tiếp tục ưu tiên tính bền vững để giảm tác động đến môi trường và giảm chi phí năng lượng liên quan đến cơ sở hạ tầng lưu trữ của họ. Với phiên bản này, chúng tôi đang nâng cao hơn nữa hiệu quả lưu trữ của PowerMax bằng cách cải thiện mật độ dữ liệu tổng thể. Mật độ lưu trữ đột phá cho phép khách hàng định cấu hình dung lượng lên tới 4,5PBe trên mỗi cặp nút – gấp ba lần so với các cấu hình trước đó. Cải tiến này làm giảm đáng kể chi phí mua sản phẩm trong khi tối ưu hóa dấu chân của trung tâm dữ liệu. Hiệu quả dữ liệu cực cao giúp tiết kiệm 80% điện năng trên mỗi terabyte 2 cộng với dung lượng gấp 14 lần trên mỗi đơn vị giá đỡ 3 , giúp khách hàng đạt được các mục tiêu bền vững trong khi vẫn quản lý tốc độ tăng trưởng dữ liệu nhanh chóng.

PowerMax 8500 mang lại hiệu suất vượt trội trên quy mô lớn cho các khối lượng công việc hỗn hợp đòi hỏi khắt khe đòi hỏi hiệu suất có thể dự đoán được và tính sẵn sàng luôn bật đồng thời mang lại mật độ lớn với dung lượng 18 PBe trong một tủ duy nhất.

PowerMax là nền tảng của trung tâm dữ liệu. Khả năng phục hồi không gian mạng của PowerMax 2500/8500 và giá trị nội tại của an toàn dữ liệu giúp chúng tôi yên tâm khi tin tưởng các ứng dụng doanh nghiệp trên PowerMax.” – John Lochausen, Kiến trúc sư giải pháp công nghệ, WorldWide Technology

Ở lại liên tục hiện đại

Khi tốc độ của công nghệ tiếp tục tăng nhanh, các tổ chức đang tìm kiếm các giải pháp luôn hiện đại theo thời gian thông qua các nâng cấp hợp lý mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động của trung tâm dữ liệu. Các cải tiến PowerMax mới nhất thực hiện lời hứa này thông qua việc mở rộng phần cứng không gây gián đoạn được sắp xếp hợp lý cho các cặp nút, bộ nhớ đệm của nút và vỏ phương tiện động (DME), cho phép khách hàng mở rộng quy mô PowerMax một cách liền mạch trong khi vẫn giữ nguyên cơ sở hạ tầng hiện có của họ. Họ cũng cung cấp các bản nâng cấp trường linh hoạt kết hợp các hệ thống mở và bộ lưu trữ máy tính lớn trong một mảng duy nhất để giúp khách hàng quản lý các yêu cầu về khối lượng công việc luôn thay đổi trong suốt vòng đời.

Mở rộng khả năng của máy tính lớn

Các doanh nghiệp trên toàn cầu dựa vào các mảng lưu trữ doanh nghiệp, tối quan trọng để cung cấp tính khả dụng cao và hiệu suất giao dịch cực nhanh có thể dự đoán được cho cơ sở hạ tầng máy tính lớn của họ. Các bản cập nhật máy tính lớn của PowerMaxOS 10 mang lại hiệu suất cực nhanh, mật độ dữ liệu cao hơn và kết nối máy chủ bổ sung, bao gồm:

    • Kết nối zHyperLink mới mang lại tốc độ đọc cực nhanh cho các môi trường có tính giao dịch cao (như DB2) yêu cầu thời gian phản hồi thấp hơn tới 10 lần so với FICON.
    • hỗ trợ hệ điều hành zTPF mở rộng cơ hội cho khách hàng cài đặt PowerMax 2500 và 8500 thành zTPF cũng như làm mới các dấu chân PowerMax hoặc VMAX zTPF cũ hơn.
    • Mật độ lưu trữ máy tính lớn tăng lên 1,9PBe trên mỗi cặp nút mang lại dung lượng tối đa 3,8PBe cho kiểu máy 2500 và 10PBe cho kiểu máy 8500.

Bản tóm tắt

Các mảng PowerMax của Dell dựa trên truyền thống trải nghiệm và đổi mới thiết kế kéo dài hàng thập kỷ mang đến khả năng lưu trữ có tính sẵn sàng cao tối quan trọng với hiệu suất cao có thể dự đoán được và bảo mật dữ liệu hàng đầu trong ngành.

Các cải tiến về an ninh mạng, hiệu quả dữ liệu và máy tính lớn ngày nay tiếp tục truyền thống phát triển bộ lưu trữ quan trọng an toàn nhất thế giới 4 để giúp khách hàng quản lý hiệu quả các thách thức của hôm nay và ngày mai, cho bất kỳ điều gì xảy ra tiếp theo.

Dell Technologies World (DTW) ở ngay gần đó. Tại triển lãm năm nay, Dell trưng bày các giải pháp PowerMax mang lại khả năng lưu trữ doanh nghiệp hàng đầu cho các hoạt động quan trọng. Các phiên DTW PowerMax liên quan tập trung vào an ninh mạng và vận hành thông minh .

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về cách PowerMax có thể giúp bạn dẫn đầu trò chơi chuyển đổi kỹ thuật số và xây dựng quá trình ra quyết định tập trung vào dữ liệu an toàn cho nhu cầu của doanh nghiệp.

1 Dựa trên Chỉ số bảo vệ dữ liệu toàn cầu 2021 Những phát hiện chính.

2 Dựa trên phân tích nội bộ của Dell so sánh công suất (kVA) trên mỗi terabyte hiệu dụng của PowerMax 2500 so với PowerMax 2000, tháng 3 năm 2022.

3 Dựa trên phân tích nội bộ của Dell so sánh Dung lượng lưu trữ hiệu quả trên mỗi đơn vị giá đỡ (1 ¾”) của PowerMax 2500 so với PowerMax 2000, tháng 3 năm 2022. Dung lượng lưu trữ thực tế sẽ thay đổi.

4 Dựa trên phân tích nội bộ của Dell về khả năng an ninh mạng của Dell PowerMax so với khả năng an ninh mạng của các mảng chính cạnh tranh hỗ trợ các hệ thống mở và lưu trữ máy tính lớn, tháng 3 năm 2022.