Tăng hoặc giảm quy mô với máy chủ chạy AMD

PowerEdge, trang bị bộ xử lý EPYC thế hệ thứ tư của AMD, được thiết kế để giảm thiểu dấu chân và tối đa hóa hiệu quả cũng như hiệu suất.

Bạn có nhớ khi dữ liệu lớn là thứ chỉ có các công ty rất lớn mới lo lắng không? Hay khi trí tuệ nhân tạo là khoa học viễn tưởng hơn là chiến lược kinh doanh đúng đắn? Ngày nay, phần lớn các doanh nghiệp đang sử dụng AI và dữ liệu lớn để đổi mới và duy trì lợi thế cạnh tranh của họ—và điều đó đồng nghĩa với việc đội ngũ CNTT phải chịu nhiều áp lực hơn trong việc tăng cường khả năng xử lý trung tâm dữ liệu, đám mây và biên.

Dữ liệu lớn và AI thời gian thực tiêu tốn rất nhiều sức mạnh xử lý, điều này thường có nghĩa là thêm nhiều máy chủ hơn (và tìm thêm không gian sàn để lưu trữ chúng), tiêu tốn nhiều năng lượng hơn và dành nhiều thời gian hơn cho việc quản lý phần cứng. Thế hệ máy chủ Dell PowerEdge mới nhất có công nghệ bộ xử lý EPYC thế hệ thứ tư của AMD được thiết kế để thay đổi tất cả những điều đó. Nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng, có thể mở rộng và quản lý đơn giản, các máy chủ PowerEdge mới được AMD trang bị phù hợp cho các doanh nghiệp cần cân bằng khả năng mở rộng với tính bền vững.

Khả năng mở rộng, tính bền vững và hiệu suất tốt hơn

Bạn sẽ mong đợi hiệu suất cao hơn từ thế hệ máy chủ chạy AMD mới nhất của Dell Technologies. Nhưng hiệu suất tốt hơn chỉ là khởi đầu. Dell và AMD đã hợp tác cùng nhau để làm cho thế hệ máy chủ PowerEdge mới nhất của họ hoạt động hiệu quả hơn thông qua công nghệ Làm mát thông minh, an toàn hơn nhờ nền tảng tin cậy dựa trên silicon và quản lý đơn giản hơn thông qua các công cụ tự động hóa cơ sở hạ tầng mới. Dưới đây là một số tính năng mới mà bạn sẽ tìm thấy trong thế hệ máy chủ PowerEdge được trang bị AMD mới nhất.

    • Hiệu suất cao hơn gấp 2 lần . Bộ xử lý AMD EPYC mới mang lại hiệu suất xử lý cao hơn tới 107% và dung lượng lưu trữ lớn hơn tới 33% so với phiên bản tiền nhiệm. Điều đó dẫn đến hiểu biết kinh doanh nhanh hơn và cải thiện hiệu suất ứng dụng trên diện rộng.
    • Dày đặc hơn và hiệu quả hơn . Bộ xử lý AMD EPYC thế hệ thứ tư cung cấp mật độ lõi cao hơn 50% so với các thế hệ trước, dẫn đến hiệu suất trên mỗi watt cao hơn 47% để đạt hiệu quả sử dụng năng lượng tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ Làm mát thông minh của Dell giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng của máy chủ thông qua luồng khí được cải thiện và các tính năng làm mát được tối ưu hóa.
    • Dễ quản lý hơn . Các công cụ quản lý của Dell, chẳng hạn như OpenManager Enterprise Power Manager và Bộ điều khiển truy cập từ xa Dell (iDRAC) tích hợp, giúp việc quản lý và tự động hóa các máy chủ cơ bản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, từ việc sửa lỗi cấu hình đến tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng.
    • An toàn hơn . Các máy chủ PowerEdge có nền tảng tin cậy dựa trên silicon để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài. Bộ xử lý AMD EPYC còn có tính năng Infinity Guard, giúp giảm thiểu mối đe dọa bề mặt của máy chủ trong quá trình hoạt động.

Cấu hình linh hoạt cho nhiều ứng dụng

Khi ngày càng có nhiều ứng dụng kinh doanh chuyển sang đám mây và tiến ra vùng biên, khả năng mở rộng trở nên cực kỳ quan trọng—cả khả năng mở rộng quy mô và mở rộng quy mô. Máy chủ Dell PowerEdge với công nghệ AMD có sẵn ở cấu hình một và hai ổ cắm để xử lý nhiều khối lượng công việc khác nhau. Máy chủ PowerEdge R6615 1U socket đơn của chúng tôi lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu hiệu năng tối đa với diện tích tối thiểu. Đối với các ứng dụng chuyên sâu về tính toán hơn như trí tuệ nhân tạo và xử lý thời gian thực của các tập dữ liệu lớn, máy chủ PowerEdge R7615 hai socket, 2U cung cấp nền tảng hiệu suất cao có thể dễ dàng mở rộng quy mô để xử lý các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất của bạn.

Máy chủ PowerEdge với bộ xử lý AMD EPYC được thiết kế để xử lý những công việc lớn, nhưng điều ấn tượng nhất ở chúng lại là những điều không lớn ở chúng. Bạn sẽ có hóa đơn năng lượng nhỏ hơn vì chúng tiêu thụ ít năng lượng hơn nhờ mật độ được cải thiện trong thiết kế và các giải pháp làm mát cải tiến, như trong trường hợp của PowerEdge C6615 . Với OpenManager Power Manager, bạn cũng có thể giảm lượng khí thải carbon bằng cách quản lý mức tiêu thụ năng lượng để đạt hiệu quả tối ưu. Bạn có thể lắp các máy chủ được AMD hỗ trợ của chúng tôi vào kích thước hiện có mà không phải lo lắng về tình trạng quá nóng.

Cho dù bạn đang nâng cấp máy chủ cũ hay đang tìm kiếm nền tảng có thể mở rộng cho các ứng dụng mới, máy chủ PowerEdge có bộ xử lý AMD EPYC thế hệ thứ tư sẽ mang lại hiệu năng cao trong khung máy tiết kiệm năng lượng hơn. Đó là điều tốt nhất của cả hai thế giới—khả năng mở rộng và tính bền vững. Để tìm máy chủ PowerEdge phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy xem các máy chủ do AMD cung cấp tại đây .