Tăng tốc đổi mới AI: PowerScale + Tệp Dell APEX cho AWS

Dell APEX File Storage for AWS mang khả năng điện toán đám mây của AWS đến ngay trước cửa nhà bạn.

Trong kỷ nguyên AI, việc phát triển mô hình là rất quan trọng để các sáng kiến ​​AI thành công. Vì AI được cung cấp năng lượng bởi dữ liệu và các mô hình AI chỉ hoạt động tốt khi có dữ liệu cung cấp cho chúng, nên một mô hình AI hiệu quả cần có bộ nhớ có hiệu suất cao, độ bảo mật cao. Điều này cuối cùng đóng vai trò là nền tảng cho dữ liệu, vốn là huyết mạch của các dự án AI.

Điều đó có nghĩa là không phải tất cả quá trình phát triển mô hình đều được thực hiện tại chỗ; phần lớn được thực hiện trên đám mây. Việc triển khai AI trên đám mây đi kèm với nhiều thách thức riêng—đáng chú ý nhất là chi phí cao và độ phức tạp liên quan đến việc lưu trữ, xử lý và quản lý số lượng lớn dữ liệu. Những lo ngại về bảo mật và tuân thủ cũng có thể là những trở ngại trên con đường dẫn đến thành công của AI dựa trên đám mây.

Bộ lưu trữ tệp Dell APEX cho AWS: Công cụ thay đổi cuộc chơi cho AI

Nhập bộ lưu trữ tệp Dell APEX cho AWS. Với sản phẩm cải tiến này, bạn có thể dễ dàng di chuyển dữ liệu từ tại chỗ sang AWS mà không cần tái cấu trúc kiến ​​trúc lưu trữ bằng cách sử dụng bản sao gốc nâng cao. Khi ở trên đám mây, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng cấp doanh nghiệp OneFS quen thuộc mà bạn biết rất rõ. Về cơ bản, Bộ lưu trữ tệp APEX dành cho AWS—ngoài Dell PowerScale—được thiết kế để mang khả năng điện toán đám mây của AWS đến tận nhà bạn.

Ứng dụng trong thế giới thực: Nâng cao quy trình làm việc AI với PowerScale + Tệp Dell APEX cho AWS

Bây giờ, điều này trông như thế nào trong thế giới thực? Hãy xem xét một ngân hàng quốc tế lớn xử lý hàng tỷ giao dịch hàng ngày, liên quan đến sự kết hợp giữa dữ liệu có cấu trúc và phi cấu trúc. Do các quy định của ngân hàng, dữ liệu này rất nhạy cảm và cần được lưu trữ trong môi trường an toàn. Ngân hàng cũng sử dụng giải pháp AI để xác định các giao dịch gian lận, nhưng khối lượng dữ liệu khổng lồ đã áp đảo cơ sở hạ tầng tại chỗ của họ. Đây là lúc PowerScale và Dell APEX File Storage dành cho AWS phát huy tác dụng.

Sử dụng PowerScale , ngân hàng có thể lưu trữ dữ liệu giao dịch gốc tại chỗ, đảm bảo dữ liệu vẫn an toàn và tuân thủ các quy định của ngân hàng. Sau đó, khi đào tạo các mô hình AI để phát hiện hoạt động gian lận, họ có thể tận dụng khả năng mở rộng của AWS, chuyển các tập dữ liệu lớn sang phiên bản AWS bằng cách sử dụng Tệp APEX cho AWS .

Điều này cho phép ngân hàng tận dụng sức mạnh xử lý mạnh mẽ trên đám mây và cho phép họ đào tạo các mô hình của mình trên lượng dữ liệu lớn hơn, cải thiện độ chính xác. Sau khi các mô hình AI đã được đào tạo và xác thực, ngân hàng có thể ghi kết quả đầu ra của mô hình AI—bao gồm cả việc xác định các giao dịch có khả năng gian lận—trở lại Dell PowerScale tại chỗ của họ thông qua S3.

Cách tiếp cận này không chỉ duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu mà còn cho phép truy cập dễ dàng và khả năng thực hiện phân tích sâu hơn với các hệ thống và công cụ tại chỗ khác. Và đây chỉ là một ví dụ trong nhiều cách mà Dell APEX File Storage dành cho AWS hỗ trợ quy trình làm việc AI hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp điều hướng các hoạt động phức tạp, sử dụng nhiều dữ liệu.

Thúc đẩy đổi mới AI với Dell và AWS

Sự hợp tác giữa Dell và AWS là lời mời nhằm vượt qua các ranh giới của đổi mới AI. Áp dụng phương pháp kết hợp này để tối ưu hóa hiệu suất và quản lý chi phí một cách hiệu quả. Sự hợp tác của Dell với AWS—cùng với nhiều ISV khác—là cam kết nâng cao khả năng AI và quản lý dữ liệu—điều cần thiết đối với AI. Nó tạo tiền đề cho quy trình làm việc AI trực quan, tận dụng các thế mạnh của Dell PowerScale để lưu trữ dữ liệu tại chỗ và Tệp APEX cho AWS để truyền dữ liệu một cách linh hoạt sang các phiên bản đám mây AWS. Đó là sự kết hợp hoàn hảo để đổi mới bằng AI.

Để tìm hiểu sâu hơn về cách PowerScale và APEX File cho AWS có thể tối ưu hóa các dự án AI của bạn, hãy xem bản tóm tắt giải pháp này . Để tìm hiểu thêm hoặc yêu cầu bản demo, hãy liên hệ với đại diện Dell của bạn và nhớ xem trang Lưu trữ tệp Dell APEX cho Đám mây công cộng tại đây .