Trao quyền cho công việc kết hợp với Dell APEX cho VDI

Đối với các doanh nghiệp ngày nay, Dell APEX Private Cloud cho VDI hỗ trợ chuyển đổi lực lượng lao động và nâng cao năng suất của nhân viên.

Làm việc từ xa không phải là một khái niệm mới, nhưng nó ngày càng trở nên phổ biến. Mọi người ở nhiều vai trò và tổ chức khác nhau hiện đang làm việc từ xa và 70% nhà tuyển dụng tin rằng sự kết hợp giữa làm việc trực tiếp và làm việc từ xa sẽ là điều bình thường mới.

Trong thế giới mới của công việc kết hợp này, cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI) là vua. Và đó là một vấn đề đối với nhiều nhà lãnh đạo CNTT, vì các tổ chức đang tìm cách áp dụng hoặc mở rộng VDI thường phải đối mặt với một số rào cản, bao gồm chu kỳ mua sắm và lập kế hoạch kéo dài, sự phức tạp trong quản lý và chi phí cơ sở hạ tầng cao hơn dự kiến.

Những rào cản này có thể gây ra một số do dự, mặc dù có nhiều lợi thế về năng suất và bảo mật mà VDI mang lại. Tuy nhiên, các tổ chức cần các giải pháp đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình mua cơ sở hạ tầng máy tính ảo cho lực lượng lao động từ xa ngày càng tăng của họ, đồng thời giảm độ phức tạp và chi phí.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đạt được điều đó? Tóm lại, hãy đến APEX với Dell Technologies.

Câu trả lời APEX

Dell APEX cho VDI mang lại sự chuyển đổi lực lượng lao động thực sự bằng cách cung cấp cho tổ chức của bạn những gì bạn cần để tạo môi trường theo yêu cầu của riêng bạn với cơ sở hạ tầng và dịch vụ được tùy chỉnh theo đơn đặt hàng, được truy cập thông qua mô hình tiêu dùng trả tiền cho mỗi lần sử dụng hoặc tiện ích được quản lý ở quy mô doanh nghiệp – tất cả mà không phải hy sinh tính linh hoạt và sự lựa chọn.

Dưới đây là một số cách mà APEX dành cho VDI có thể trao quyền cho “lực lượng lao động ở mọi nơi” của bạn bằng cách hợp lý hóa và tối ưu hóa việc triển khai VDI:

    • Giảm sự phức tạp và chi phí hoạt động . Đơn giản hóa và tập trung hóa việc quản lý CNTT với các tùy chọn thanh toán và tiêu dùng linh hoạt để nhanh chóng – và với chi phí hợp lý – đáp ứng các nhu cầu cơ sở hạ tầng khác nhau cho môi trường VDI luôn thay đổi của bạn.
    • Bảo vệ môi trường của bạn . Với cơ sở hạ tầng máy tính để bàn được lưu trữ, dữ liệu của tổ chức bạn vẫn được bảo vệ sau tường lửa của công ty, giúp duy trì bảo mật mà không làm giảm hiệu suất.
    • Đẩy nhanh năng suất . Tăng tốc thời gian để đạt được kết quả bằng cách cấp cho mọi người quyền truy cập vào máy tính để bàn ảo và các ứng dụng họ cần, vào thời điểm và địa điểm họ cần.

Những lợi ích như thế này giúp chuyển đổi lực lượng lao động thực sự, cho phép nhân viên làm việc hiệu quả theo cách riêng của họ.

Để duy trì sự linh hoạt và kiên cường trong những thời điểm nhu cầu không chắc chắn, quản lý từ xa an toàn luôn là yêu cầu kinh doanh được đặt lên hàng đầu. Giải pháp tùy chỉnh Dell APEX cho VDI bao gồm các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế để cho phép các tổ chức tận dụng tối đa lợi ích của ảo hóa máy tính để bàn và hiện đại hóa thiết kế cũng như triển khai VDI được tối ưu hóa cho hiệu suất, hiệu quả chi phí và bảo mật.

Đối với những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cơ sở hạ tầng chìa khóa trao tay dưới dạng dịch vụ (IaaS), Dell APEX Private Cloud cho VDI hợp lý hóa và tối ưu hóa việc triển khai VDI để tăng cường các sáng kiến ​​làm việc và học hỏi từ mọi nơi tại chỗ, đồng thời cung cấp sự linh hoạt và quy mô của nhà cung cấp đám mây công cộng với chi phí thấp hơn. Bằng cách này, khách hàng có thể tận dụng các lợi ích của VDI dựa trên đám mây – chẳng hạn như triển khai nhanh không gian làm việc ảo cho nhân viên trong môi trường từ xa hoặc điều chỉnh các thay đổi về nhân sự và nhu cầu tăng đột biến theo mùa – trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu tại chỗ.

Dù bằng cách nào, Dell APEX cho VDI cung cấp con đường hướng tới việc chuyển đổi CNTT và lực lượng lao động lên một tầm cao mới.

Lợi ích của APEX đối với VDI: Quan điểm của khách hàng

Montage Health , thông qua nhiều đơn vị của mình ở Quận Monterey, California, cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho nửa triệu người mỗi năm. Gia đình của các tổ chức bao gồm Bệnh viện Cộng đồng của Bán đảo Monterey, Tập đoàn Y tế Montage, MoGo UrgentCare, Aspire Health, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Montage và Tổ chức Y tế Montage.

Tổ chức dựa vào môi trường VDI mở rộng, với các thiết bị đầu cuối trên mỗi tầng lâm sàng để cung cấp các ứng dụng và thông tin cần thiết cho việc chăm sóc bệnh nhân và cộng tác của nhân viên. Thật không may, một số vấn đề về độ trễ của VDI đang làm giảm năng suất và có nguy cơ ảnh hưởng đến mức độ chăm sóc.

Tahir Ali, giám đốc công nghệ và giám đốc an ninh thông tin tại Montage Health cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc hàng đầu, từ khi sinh ra cho đến khi kết thúc cuộc đời. “Cơ chế phân phối lớn nhất của chúng tôi cho toàn bộ bệnh viện là môi trường VDI của chúng tôi. Hệ điều hành nằm trong trung tâm dữ liệu của chúng tôi và được phân phối qua dây. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có cơ sở hạ tầng hàng đầu để chạy giải pháp VDI của mình. Chúng tôi đã chọn Dell APEX Private Cloud.”

Trước đây, các bác sĩ, y tá và các bác sĩ lâm sàng khác sẽ mất trung bình 100 giây để đăng nhập vào thiết bị đầu cuối VDI. Bằng cách triển khai VDI trên APEX Private Cloud, Montage Health có thể giảm thời gian đăng nhập xuống mức trung bình là 30 giây, tiết kiệm 70 giây mỗi phiên.

“Chúng tôi có 600 phiên VDI duy nhất mỗi ngày,” Ali nhận xét. “Đám mây riêng của APEX tiết kiệm cho chúng tôi tới 11,66 giờ mỗi ngày, hoặc dưới 300.000 đô la một năm trong thời gian tiết kiệm được khi đăng nhập VDI.* Cũng rất dễ dàng để kết hợp và sau đó bắt đầu phân phối VDI.”

Anh ấy tiếp tục, “Quan trọng nhất là độ trễ thấp của giải pháp APEX đã cứu sống nhiều người trong phòng cấp cứu, nơi bệnh nhân có thể bị chảy máu khi đến và mỗi giây đều có giá trị.”

Chìa khóa rút ra

Đây là điểm mấu chốt: Các doanh nghiệp và tổ chức công ngày nay cần tìm cách cho phép nhân viên làm việc từ xa của họ duy trì mức năng suất cao nhất trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát khả năng tiếp cận và chi phí. Đó là APEX cho VDI. Với Dell APEX cho VDI, bạn có thể cung cấp khả năng truy cập từ xa vào máy tính để bàn ảo và các ứng dụng của công ty mọi lúc, mọi nơi. Và bạn có thể làm tất cả với giải pháp đám mây tốt nhất trong phân khúc đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu.