Trao quyền đổi mới: Bên trong văn hóa hợp tác của Dell

Sức mạnh của việc cùng nhau xây dựng các giải pháp.

Tôi rất vui được chia sẻ hành trình của mình tại Dell Technologies, nêu bật vai trò của tôi là Giám đốc khu vực về Hỗ trợ bán hàng toàn cầu, AI và Danh mục đa đám mây.

Năm năm vừa qua quả là một cuộc phiêu lưu—một sự kết hợp của nhiều thách thức, sự phát triển nghề nghiệp và cá nhân, và quan trọng nhất là rất nhiều đổi mới.

Tại Dell Technologies, tất cả chúng tôi đều hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp thay đổi cuộc chơi và Dell APEX là nhân tố hỗ trợ quan trọng. Dell APEX là bộ dịch vụ bao gồm mọi thứ từ lưu trữ và điện toán đến khôi phục mạng và PC dưới dạng dịch vụ. Tại sao Dell APEX lại có giá trị như vậy đối với khách hàng của chúng tôi? Bởi vì nó cung cấp cơ sở hạ tầng và giải pháp để chạy khối lượng công việc trên đám mây công cộng tại chỗ, trong các cơ sở colocation và ở các vị trí biên, đảm bảo tiết kiệm chi phí và bảo mật nội tại.

Từ ý tưởng đến giải pháp

Hãy nói về sự đổi mới. Đổi mới không chỉ là một từ hoa mỹ; đó là một quá trình đầy đủ, một tư duy và một cách tiếp cận kinh doanh. Trong vai trò của tôi, đổi mới có nghĩa là đưa ra giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực, nâng cao hiệu quả cho khách hàng và tăng thêm giá trị cho tổ chức và hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Nó đòi hỏi sự sáng tạo, kiên trì và khả năng giải quyết vấn đề.

Tại Dell Technologies, chúng tôi tận tâm cộng tác với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp của mình để biến đổi mới thành hiện thực. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức các sự kiện như Hackathons Đổi mới, được tổ chức nội bộ và bên ngoài. Trong các cuộc thi hackathons này, các thành viên trong nhóm làm việc cùng nhau để động não và đưa ra một số ý tưởng tuyệt vời. Đối với Hackathons đổi mới bên ngoài, chúng tôi cộng tác với các đối tác và ISV (Nhà cung cấp phần mềm độc lập) để xác định những thách thức hiện tại mà khách hàng gặp phải và cùng nhau đưa ra thị trường những giải pháp phù hợp, kịp thời mà khách hàng tìm kiếm.

Tương tác trực tiếp với khách hàng là chất xúc tác mạnh mẽ cho sự đổi mới, cho dù đó là thông qua các sự kiện năng động như Cuộc thi Hackathons Đổi mới được tổ chức với khách hàng tại Dell Technologies World hay thông qua sự tham gia và thảo luận tại các trung tâm giao ban điều hành , kết nối trực tiếp để thảo luận về các vấn đề cơ bản của Dell đám mây, giải pháp đám mây trên mặt đất và giải pháp cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ. Những tương tác này cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết quan trọng về nhu cầu của khách hàng, những thách thức họ gặp phải và lợi ích tài chính mà giải pháp của chúng tôi mang lại. Nó không chỉ bổ ích; nó rất quan trọng để thúc đẩy sự đổi mới trong vai trò của tôi.

Hợp tác tại nơi làm việc: Thúc đẩy sự đổi mới

Tại Dell, chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng áp dụng cách tiếp cận bền vững lấy doanh nghiệp làm trung tâm để tận dụng các cơ hội đổi mới.

Vì vậy, làm thế nào để chúng ta đảm bảo rằng sự đổi mới tiếp tục phát triển? Dưới đây là một số lời khuyên mà tôi khuyên bạn nên:

    • Tham gia vào hỗn hợp . Đi sâu vào hackathons, chương trình cố vấn và dự án cộng đồng. Bạn không bao giờ biết ý tưởng lớn tiếp theo sẽ đến từ đâu.
    • Hỏi tất cả mọi thứ . Đừng chấp nhận hiện trạng. Thách thức các giả định, vượt qua ranh giới và khám phá những khả năng mới.
    • Hãy luôn tò mò . Theo kịp các xu hướng mới nhất và tiến bộ công nghệ. Sự tò mò là nhiên liệu cho sự đổi mới.
    • Trở thành một người cố vấn . Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi ưu tiên trở thành người cố vấn vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc khuyến khích sự tự suy ngẫm, vượt qua trở ngại và trau dồi khả năng phục hồi, tất cả các khía cạnh quan trọng của sự đổi mới. Tôi hiện đang cố vấn cho bảy người và đó là điều tôi khuyến khích tất cả đồng nghiệp của mình tham gia.

Hành trình đổi mới: Đón nhận sự thay đổi

Suy ngẫm về hơn ba thập kỷ làm việc trong lĩnh vực CNTT của mình, tôi đã thấy công nghệ phát triển theo những cách mà tôi chưa bao giờ tưởng tượng được. Một số ưu tiên cốt lõi của doanh nghiệp như AI, viễn thông, điện toán biên, bảo mật, điện toán đám mây và quản lý dữ liệu được coi là các công nghệ mới nổi, nghĩa là chúng chưa đạt đến mức trưởng thành hoàn toàn, còn nhiều dư địa cho sự đổi mới và tăng trưởng trên các lĩnh vực này .

Khi tiếp tục đi sâu vào thế giới AI, tôi rất vui mừng được tiếp tục chứng kiến ​​sự tiến bộ mà công nghệ tiên tiến của Dell được thiết kế cho kỷ nguyên AI tổng quát tiếp tục thúc đẩy khách hàng và đối tác của chúng tôi. Từ máy chủ PowerEdge cho AI và bộ lưu trữ cho các giải pháp AI, đến APEX dành cho máy tính xách tay có khả năng AI và AI tổng hợp, chúng tôi có vị thế đặc biệt để hỗ trợ khách hàng của mình trong kỷ nguyên công nghệ mới này.