Tự động hóa quản lý lưu trữ tệp với Dell APEX và Terraform

Tăng cường các biện pháp thực hành tốt nhất về cơ sở hạ tầng dưới dạng mã với APEX Navigator dành cho Lưu trữ nhiều đám mây với Terraform cho cả lưu trữ khối và bây giờ là lưu trữ tệp.

Vào tháng 1 , Dell Technologies đã giới thiệu Terraform trên APEX Block Storage cho AWS và APEX Navigator cho Multicloud Storage. Và nhờ chiến lược ưu tiên API của Dell, việc xây dựng bộ lưu trữ tệp với sự hỗ trợ của PowerScale hiện đã có sẵn. Như đã đề cập trước đó, việc tăng tốc tự động hóa trong các quy trình công việc có tầm quan trọng chiến lược đối với động lực của DevOps. Việc kết hợp các công cụ như Terraform vào quy trình lưu trữ sẽ cung cấp các tác vụ cơ bản và thường lặp lại, giúp giảm bớt gánh nặng cho các nhà phát triển cần truy cập nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, việc có khả năng chạy các tác vụ thông qua APEX Navigator và APEX Block Storage cho AWS cho phép khách hàng đạt được các lợi ích tối ưu hóa hiệu suất, quy mô và chi phí cao. Việc quản lý tập trung và ít cấu hình DIY hoặc Bare Metal hơn có thể giúp giảm bớt những vấn đề đau đầu về bảo trì, đồng thời nhanh chóng nâng cao kỹ năng cho tổ chức.

Với Terraform, người thực hành có thể xây dựng kế hoạch hoặc sách hướng dẫn cung cấp tài nguyên trên môi trường nhiều địa điểm, tạo, cập nhật hoặc hủy cấu hình dựa trên nhu cầu và thực hiện kế hoạch theo thứ tự nhất định. Các tệp cấu hình dễ đọc, dễ tạo của Terraform được lập phiên bản, có thể tái sử dụng và chia sẻ, nghĩa là khả năng mở rộng quy mô trên các môi trường nhiều trang web là liền mạch. Ngoài ra, người dùng có thể cam kết cấu hình với kiểm soát phiên bản để cộng tác an toàn với nhau, trong khi trạng thái Terraform theo dõi các thay đổi tài nguyên trong suốt quá trình triển khai. Khả năng cộng tác giữa các môi trường mà không bị gián đoạn là chìa khóa cho sự phát triển của tổ chức và tăng cường các phương pháp tiếp cận sản phẩm đầu tiên mà doanh nghiệp cần để cạnh tranh và đổi mới.

Bấm vào đây để truy cập vào sổ đăng ký đối tác.

Việc giới thiệu khả năng tự động hóa tệp thông qua Terraform không chỉ đáp ứng nhu cầu về cơ sở hạ tầng dưới dạng mã (IaC) môi trường lưu trữ của nhiều khách hàng mà còn có thể đẩy nhanh quá trình triển khai cho khối lượng công việc có giá trị cao và không có cấu trúc cho dù đó là hình ảnh y tế hay phương tiện giải trí, làm ví dụ, hay sự bùng nổ của Generative AI (GenAI). AI yêu cầu tính toán hiệu năng cao, kết nối mạng, dung lượng cao và lưu trữ có độ trễ thấp. Khả năng giải quyết nhanh chóng các nhu cầu lưu trữ cụ thể cho khối lượng công việc có giá trị cao mới như GenAI sẽ được hưởng lợi từ việc có quyền truy cập nhanh vào các cấu trúc AI cơ bản. Việc triển khai đáng tin cậy và khả năng lặp lại mà không làm gián đoạn các kế hoạch khai báo của Terraform sẽ củng cố và đẩy nhanh quá trình triển khai xử lý và đào tạo dữ liệu AI.

Kể từ bản phát hành này , các khía cạnh quản lý sau trong APEX Navigator có sẵn thông qua Nhà cung cấp Terraform:

    • Triển khai các cụm PowerScale từ thị trường AWS và/hoặc Bộ lưu trữ tệp APEX cho AWS, cung cấp tính năng chia sẻ tệp.
    • Triển khai các cụm PowerFlex từ thị trường AWS và/hoặc Bộ lưu trữ khối APEX cho AWS, cung cấp khối lượng lưu trữ.
    • Ngừng hoạt động các phiên bản khối và tệp để giảm rủi ro, chẳng hạn như xóa cụm khỏi AWS cũng như xóa ổ lưu trữ và chia sẻ tệp.
    • Di động dữ liệu giữa Bộ lưu trữ khối APEX cho AWS và Dell PowerFlex tại chỗ.

Tìm hiểu thêm về Dell APEX Navigator và cách bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng tuyệt vời này ngay hôm nay với đánh giá 90 ngày không rủi ro .¹

Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Áp dụng các điều khoản và điều kiện: đối với Dell APEX Navigator, hãy xem  Thỏa thuận cung cấp dịch vụ đám mây của Dell . Đối với Dell APEX Navigator dành cho bộ nhớ đa đám mây, hãy xem  Mô tả cung cấp dịch vụ đa đám mây của Dell APEX Navigator . Đối với Bộ lưu trữ khối Dell APEX cho AWS và Bộ lưu trữ tệp Dell APEX cho AWS, hãy xem  Thỏa thuận đánh giá phần mềm của Dell . Các điều khoản chỉ áp dụng cho các ưu đãi của Dell.