Vấn đề nan giải trong thử nghiệm viễn thông: Ăn tối hay mang về nhà?

Đơn giản hóa việc xác nhận các giải pháp 5G. Tận dụng hệ sinh thái mở ngay trong nội bộ hoặc để Dell Technologies Services mang nó đến cho bạn.

Không có gì bí mật giữa các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP) rằng việc xây dựng mạng 5G mở có thể phức tạp, đặc biệt khi bạn xem xét sự kết hợp giữa đám mây, mạng truy cập vô tuyến (mở, ảo hóa và truyền thống), các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm trong hỗn hợp ngày nay. Một trong những bước phát triển tuyệt vời trong ngành là Dell Technologies cung cấp cơ sở thử nghiệm, tích hợp và xác nhận đẳng cấp thế giới—được đặt tên là Phòng thí nghiệm Hệ sinh thái Viễn thông Mở (OTEL) —nơi bạn có thể thử nghiệm và xác thực các giải pháp 5G tốt nhất theo cách tiên tiến nhất. và cài đặt an toàn với sự có mặt của các kỹ sư viễn thông chuyên nghiệp của Dell.

Nhưng giờ đây, việc truy cập OTEL không còn là lựa chọn duy nhất để tận dụng chuyên môn kiểm tra và xác nhận của Dell. Với sự mở rộng gần đây của Dịch vụ xác thực phòng thí nghiệm hệ sinh thái Dell Open Telecom, chuyên môn đó có thể được chuyển thẳng đến tận nhà bạn để có trải nghiệm an toàn, tại chỗ. Đó là Alexander Graham Bell gặp Taco Bell: chuyên môn về viễn thông với sự thuận tiện mang về nhà nhưng sau đó không còn những ngón tay lộn xộn.

Chúng tôi là chuyên gia thường trú của bạn

Kể từ khi chúng tôi mở OTEL vào năm 2021, nhiều CSP và nhà cung cấp thiết bị mạng (NEP) đã đến đây để nhận các dịch vụ thử nghiệm và xác nhận. Họ đến với chúng tôi vì việc tích hợp các thành phần nguồn mở từ nhiều nhà cung cấp để xây dựng giải pháp 5G sẵn sàng sản xuất là một công việc khó khăn. Họ đến với chúng tôi vì việc tìm được những người biết cách tích hợp và xác thực những hệ thống đó không phải là điều dễ dàng. Họ đến với chúng tôi vì rất khó tìm được cơ sở thử nghiệm hiện đại, an toàn mà bạn có thể tin tưởng.

Với Dịch vụ xác thực phòng thí nghiệm, tất cả những điều đó giờ đây cũng có thể đến với bạn. Chúng tôi mang đến con người, quy trình, công cụ và phương pháp đã được chứng minh để giúp bạn tạo, tích hợp và xác thực các giải pháp 5G ngay trong môi trường an toàn của bạn. Dịch vụ Xác thực Phòng thí nghiệm mang lợi ích chuyên môn của Dell đến tận nhà bạn: một kỹ sư phòng thí nghiệm thường trú với kiến ​​thức tuyệt vời về viễn thông, đám mây và ảo hóa, các phương pháp đã được chứng minh dựa trên những thành công trong thế giới thực, khả năng tiếp cận công nghệ tiên tiến từ các nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu thế giới , báo cáo toàn diện, cấu hình được đề xuất và trình quản lý chương trình chuyên dụng để đảm bảo tất cả đều chạy trơn tru.

Dịch vụ đầu cuối. . . và nhiều hơn nữa

Tại Dell, chúng tôi tin rằng một hệ sinh thái mở được xây dựng dựa trên các giải pháp tốt nhất là điều tốt nhất cho CSP trong tương lai. Nếu bạn muốn phần cứng bền vững, có thể mở rộng, các công cụ tự động hóa tiên tiến và kinh nghiệm sâu sắc trong việc phối hợp các đối tác khác nhau để hỗ trợ các giải pháp tích hợp, chúng tôi đều có. Nhưng chúng tôi cũng có mối quan hệ tuyệt vời với các nhà cung cấp giải pháp 5G hàng đầu trong ngành. Chính khả năng hợp tác tốt với những người khác của chúng tôi đã giúp chúng tôi trở thành đối tác phù hợp để hợp tác khi bạn sẵn sàng tích hợp và xác thực các giải pháp 5G tốt nhất của riêng mình.

Không nơi nào sức mạnh của sự hợp tác đó được thể hiện rõ ràng hơn trong Khối cơ sở hạ tầng viễn thông Dell của chúng tôi . Các giải pháp kỹ thuật này được Dell Technologies thiết kế để giảm chi phí phức tạp khi triển khai cơ sở hạ tầng đám mây viễn thông bằng cách cung cấp phần cứng Dell được xác thực trước, tích hợp sẵn cùng với phần mềm từ các đối tác đám mây viễn thông của chúng tôi, Red Hat và Wind River. Khối cơ sở hạ tầng cung cấp cơ sở hạ tầng phù hợp (và có kích thước phù hợp) cho quá trình chuyển đổi đám mây của bạn và giờ đây có thể được kiểm tra và xác thực thông qua Dịch vụ xác thực phòng thí nghiệm của Dell bằng cách sử dụng các công cụ kiểm tra và thiết bị mạng của riêng bạn trong môi trường tiền sản xuất tại chỗ.

Ngoài các khối cơ sở hạ tầng, Dịch vụ xác thực phòng thí nghiệm của Dell có thể giúp CSP hiện đại hóa mạng của họ theo một số cách. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và thử nghiệm các giải pháp RAN mở hoặc RAN ảo hóa có phần mềm từ nhà cung cấp khối lượng công việc mà bạn lựa chọn. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng mạng lõi 5G độc lập hoặc không độc lập với sự lựa chọn NEP của bạn. Và chúng tôi có thể thực hiện tất cả những điều đó đồng thời giúp bạn tối ưu hóa dung lượng mạng, cải thiện hiệu suất và đảm bảo tuân thủ.

Chúng tôi thậm chí sẽ thực hiện các bước tiếp theo

Cho dù bạn chọn dịch vụ kiểm tra và xác nhận bên ngoài tại cơ sở OTEL an toàn của chúng tôi, kiểm tra và xác nhận tại chỗ trong phòng thí nghiệm của riêng bạn với kỹ sư phòng thí nghiệm thường trú hay kết hợp cả hai, Dell Technologies luôn sẵn sàng giúp bạn nắm bắt 5G và các dịch vụ tiếp theo. -công nghệ thế hệ theo điều kiện của bạn. Những khách hàng tương tác với các chuyên gia dịch vụ viễn thông của Dell đã được trải nghiệm rất nhiều lợi ích, bao gồm cả thời gian đánh giá các dịch vụ mới nhanh hơn. IDC cũng củng cố giá trị của một kỹ sư thường trú, nhờ những chuyên gia này mang lại những kết quả có thể đo lường được, bao gồm cải thiện hiệu suất công nghệ 25%, nhân sự hiệu quả hơn 31% và trung bình ít hơn 18 sự cố mỗi tháng.¹

Việc xây dựng, thử nghiệm và triển khai dịch vụ mạng 5G chưa bao giờ thuận tiện đến thế. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo trong hành trình hiện đại hóa mạng của mình, hãy nói chuyện với Dell Technologies. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo từ đó…đến tận cửa trước của bạn.

1 Nguồn: Sách điện tử IDC: Giá trị của Dịch vụ Cư trú: Kỹ sư Thường trú đang giúp Doanh nghiệp Đạt được Kết quả Kinh doanh Vượt trội như thế nào , tháng 11 năm 2022