Xác định lại tính linh hoạt cho các công ty truyền thông và giải trí

Bộ lưu trữ tệp APEX dành cho Azure của Dell cung cấp khả năng tích hợp liền mạch bộ lưu trữ hiệu suất cao trên cơ sở hạ tầng Azure của Microsoft.

Tuần này, Dell Technologies đã ra mắt giải pháp mới, Lưu trữ tệp Dell APEX cho Microsoft Azure , giải pháp này sẽ xác định lại tính linh hoạt cho khách hàng truyền thông và giải trí của chúng tôi. Cho dù bạn đang tham gia chương trình truyền hình hay phim, tính sẵn có của bộ lưu trữ theo yêu cầu linh hoạt có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bộ lưu trữ tệp Dell APEX dành cho Microsoft Azure kết hợp hiệu quả và tính linh hoạt, trao quyền cho các nghệ sĩ và studio khai thác toàn bộ tiềm năng của hệ sinh thái đám mây phân tán cho nỗ lực truyền thông của họ. Sản phẩm cải tiến này của Dell mang đến một con đường mới cho các công ty truyền thông, tích hợp liền mạch khả năng lưu trữ hiệu suất cao trên cơ sở hạ tầng Azure của Microsoft. Với kiến ​​trúc mở rộng quy mô để hỗ trợ tối đa 18 nút và 5,6PiB trong một không gian tên duy nhất, Bộ lưu trữ tệp APEX cho Azure mang lại khả năng mở rộng và tính linh hoạt mà không làm giảm hiệu suất hoặc dễ quản lý.

Được thiết kế cho các trường hợp sử dụng đám mây lai và cụm đám mây, cho dù khối lượng công việc truyền thông truyền thống hay ứng dụng GenAI tiên tiến, Bộ lưu trữ tệp Dell APEX dành cho Azure có hiệu suất cao nhất trên quy mô lớn dành cho AI,¹ đẩy khối lượng công việc AI lên tầm cao mới về đổi mới và hiệu quả.

Các công ty truyền thông và giải trí sẽ được hưởng lợi từ:

    • Mô hình tiêu thụ dạng hạt . Mô hình tiêu thụ chi tiết của đám mây lý tưởng cho khối lượng công việc truyền thông, mang lại sự linh hoạt để tăng hoặc giảm quy mô tài nguyên dựa trên nhu cầu thời gian thực. Điều này có nghĩa là bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng, điều này đặc biệt thuận lợi cho khối lượng công việc bùng nổ như phát trực tiếp sự kiện hoặc cộng tác dự án tạm thời.
    • Khối lượng công việc bùng nổ . Bộ lưu trữ tệp APEX dành cho Azure có thể hấp thụ dữ liệu tăng đột biến và đảm bảo nội dung phương tiện của bạn luôn có sẵn khi bạn cần nhất mà không có nguy cơ sử dụng quá nhiều vốn.
    • Đường ống sản xuất tạm thời Bạn có thể triển khai các quy trình sản xuất tạm thời một cách nhanh chóng, cho phép phản ứng linh hoạt hơn trước những nhu cầu không chắc chắn hoặc thay đổi. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu cam kết lâu dài đối với phần cứng có thể không được sử dụng nhất quán hoặc sử dụng ngoài triển lãm, đảm bảo giải pháp tiết kiệm chi phí cho các yêu cầu dự án năng động.
    • Tránh tình trạng vốn hóa quá mức . Bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng có thể mở rộng của đám mây, bạn tránh được gánh nặng tài chính khi đầu tư vào công suất dư thừa. Điều này tối ưu hóa ngân sách của bạn và điều chỉnh chi tiêu của bạn cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ thực tế của bạn.
    • Tăng cường hợp tác . Lưu trữ đám mây tạo điều kiện cho sự cộng tác liền mạch giữa các nhóm phân tán về mặt địa lý, cho phép chỉnh sửa, chia sẻ và quản lý tệp phương tiện theo thời gian thực, điều này rất quan trọng trong môi trường sản xuất phương tiện có nhịp độ nhanh ngày nay.

Việc có một chiến lược đa đám mây vững chắc là điều bắt buộc để đáp ứng nhu cầu của luồng công việc truyền thông đang phát triển nhanh chóng hiện nay. Quan hệ đối tác chiến lược của Dell với Microsoft đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình này, cho phép khách hàng của chúng tôi lưu trữ và xử lý dữ liệu ở vị trí tối ưu nhất cho khối lượng công việc của họ, bao gồm cả thế hệ công cụ và kỹ thuật AI tiếp theo. Với Bộ lưu trữ tệp APEX cho Azure, Dell tiếp tục duy trì cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ khách hàng truyền thông và giải trí đổi mới nhanh hơn và thay đổi kết quả của họ.

Đọc thêm về Bộ lưu trữ tệp Dell APEX dành cho Microsoft Azure trong blog giới thiệu của chúng tôi .

Để biết thêm thông tin về các giải pháp lưu trữ của Dell dành cho truyền thông và giải trí, vui lòng truy cập trực tuyến của chúng tôi .

1 Dựa trên phân tích của Dell về hiệu suất thông lượng tối đa và dung lượng vùng tên, tháng 3 năm 2024.