Xây dựng khả năng phục hồi mạng trên cơ sở hạ tầng bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy

Tìm hiểu về những cải tiến mới nhất trong danh mục bảo vệ dữ liệu của Dell, bao gồm cả việc làm mới các thiết bị Miền dữ liệu PowerProtect cao cấp.

Trong bối cảnh kỹ thuật số ngày nay, khả năng phục hồi của mạng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng về tần suất và độ tinh vi, các tổ chức cần có chiến lược bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ để bảo vệ tài sản quý giá của mình. Nhận thấy nhu cầu này, Dell Technologies đã mở rộng danh mục bảo vệ dữ liệu của mình với các thiết bị, phần mềm và dịch vụ dưới dạng dịch vụ mới. Mục tiêu của những đổi mới này là trao quyền cho các doanh nghiệp tăng cường khả năng phục hồi mạng và bảo vệ dữ liệu của họ trên mọi môi trường.

Cuộc khảo sát Chỉ số bảo vệ dữ liệu toàn cầu của Dell năm 2024 đã tiết lộ số liệu thống kê đáng báo động: 75% tổ chức tin rằng các biện pháp bảo vệ dữ liệu hiện tại của họ là không đủ trước các mối đe dọa từ ransomware và 69% thiếu tin tưởng vào khả năng phục hồi sau một cuộc tấn công mạng. Điều này nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết về các giải pháp bảo vệ dữ liệu tiên tiến.

Giới thiệu Thiết bị miền dữ liệu PowerProtect mới

Nổi tiếng về độ tin cậy và hiệu suất, các thiết bị PowerProtect Data Domain là Thiết bị sao lưu được xây dựng có mục đích số 1¹ và là nền tảng cho nền tảng phục hồi không gian mạng của Dell. Một trong những điểm nổi bật trong danh mục mở rộng của Dell là việc giới thiệu các thiết bị Miền Dữ liệu thế hệ tiếp theo, bao gồm DD9410 và DD9910. Những thiết bị này mang đến hiệu suất, hiệu suất và bảo mật nâng cao, sao lưu nhanh hơn tới 38% và khôi phục nhanh hơn 44%. tới các mục tiêu bền vững. Hơn nữa, với khả năng chống trùng lặp lên tới 65 lần, 4 tổ chức có thể tiết kiệm đáng kể chi phí và giảm thiểu tác động đến hệ thống làm mát của mình. Ngoài ra, các thiết bị này còn có khả năng toàn vẹn và bất biến dữ liệu mạnh mẽ, chẳng hạn như giúp đảm bảo khả năng phục hồi hoạt động và mạng cho dữ liệu của bạn. Miền Dữ liệu gần đây đã đạt được chứng nhận liên bang để được thêm vào Danh sách Sản phẩm được Bộ Quốc phòng phê duyệt, nhấn mạnh cam kết của Dell trong việc bảo mật dữ liệu nhạy cảm.

Với sự ra mắt của thế hệ thiết bị mới nhất này, đây là những gì một khách hàng của PowerProtect Data Domain đã nói:

“Miền dữ liệu Dell PowerProtect là công cụ giúp chúng tôi bảo vệ và bảo mật dữ liệu của mình trước các cuộc tấn công mạng. Và, là một phần trong kho PowerProtect Cyber ​​Recovery của chúng tôi, Miền dữ liệu giúp chúng tôi yên tâm rằng chúng tôi có thể phục hồi sau những tình huống bất ngờ, Gonçal Badenes, Giám đốc CIO/ICT tại Universitat Autonoma de Barcelona (UAB) cho biết. Chúng tôi mong muốn được trải nghiệm hiệu suất, hiệu quả và khả năng bảo mật được tăng cường từ thế hệ Miền dữ liệu mới nhất.”

Tận dụng lợi thế của hệ sinh thái rộng lớn

Dell Technologies tiếp tục hỗ trợ một hệ sinh thái phần mềm bảo vệ dữ liệu rộng lớn tích hợp nguyên bản với các thiết bị Miền dữ liệu hàng đầu trong ngành để bảo vệ dữ liệu của bạn với hiệu suất, hiệu quả và khả năng phục hồi nâng cao. Những lợi ích này áp dụng cho dù giải pháp bảo vệ dữ liệu dựa trên các sản phẩm và dịch vụ của Dell hay Miền dữ liệu cộng với phần mềm của bên thứ ba. Trong cả hai trường hợp, Dell cung cấp trải nghiệm toàn diện cho các tổ chức thuộc mọi quy mô và hệ sinh thái này cho phép các đối tác giúp các tổ chức duy trì hoạt động kinh doanh liên tục đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Động lực tiếp tục

Dell cũng đang giới thiệu các cải tiến phần mềm trong Trình quản lý dữ liệu PowerProtect. Việc tập trung vào đổi mới Trình quản lý dữ liệu PowerProtect đã góp phần tăng 105% số lượng khách hàng trong năm 2023.5 Những cải tiến này tiếp tục giải quyết các yêu cầu bảo vệ dữ liệu ngày càng tăng của khách hàng, giúp PowerProtect Data Manager đạt vị trí số 1 về mức độ hài lòng của khách hàng trong năm thứ hai liên tiếp vòng nghiên cứu NPS mới nhất .

Tích hợp gốc với bộ lưu trữ Dell mang lại sự bảo vệ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Một điểm nổi bật khác là thông báo trước về việc tích hợp riêng Miền dữ liệu PowerProtect và Trình quản lý dữ liệu PowerProtect với bộ lưu trữ Dell PowerMax. Storage Direct Protection, được giới thiệu lần đầu tiên cho Dell PowerStore vào năm ngoái, giúp đơn giản hóa và tăng cường các hoạt động sao lưu và phục hồi cho PowerMax. Hoạt động bảo vệ dữ liệu nhanh hơn và hiệu quả hơn mà ít hoặc không ảnh hưởng đến ứng dụng hoặc cơ sở dữ liệu. Với Trình quản lý dữ liệu, chủ sở hữu ứng dụng có được quyền quản lý tập trung và điều phối các bản sao lưu và khôi phục cho nhiều mảng PowerMax. Và, tính toàn vẹn của dữ liệu được bảo vệ thông qua tính bất biến và tích hợp kho tiền điện tử, với sự hỗ trợ đa đám mây để sao chép Miền dữ liệu và phân tầng đám mây. Sự tích hợp này là một phần trong cam kết liên tục của Dell trong việc cung cấp các giải pháp bảo vệ dữ liệu sáng tạo. Bảo vệ trực tiếp lưu trữ cho PowerMax sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Đạt được cái nhìn sâu sắc và tầm nhìn xa với sự hỗ trợ của AI

Ngoài những cải tiến về phần cứng và phần mềm, Dell cũng đang tập trung vào GenAI với Dell APEX Backup Services AI. Với việc áp dụng Dịch vụ sao lưu APEX ngày càng tăng lên hơn 1.200 khách hàng,  ràng là các tổ chức muốn đơn giản hóa các hoạt động bảo vệ dữ liệu. Dịch vụ sao lưu APEX hiện cung cấp khả năng trợ lý AI tích hợp để sao lưu và phục hồi, giúp tăng cường các quy trình bảo vệ dữ liệu, giúp chúng hợp lý và hiệu quả hơn, cuối cùng là tăng năng suất và hiệu quả.

Dell Technologies: Đối tác bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy của bạn

Khi các tổ chức nỗ lực xây dựng nền tảng có khả năng phục hồi mạng, Dell Technologies nổi lên như một đối tác đáng tin cậy, cung cấp các giải pháp và cơ sở hạ tầng dẫn đầu thị trường. Với các giải pháp như PowerProtect Data Domain và PowerProtect Data Manager, danh mục bảo vệ dữ liệu của Dell cung cấp cho các tổ chức những công cụ cần thiết để bảo vệ dữ liệu của mình và giúp đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh khi đối mặt với các mối đe dọa mạng ngày càng gia tăng.

Tìm thêm thông tin và tải xuống các bản cập nhật này tại  Hỗ trợ của Dell . Hãy liên hệ với đại diện tài khoản Dell của bạn để tìm hiểu thêm và theo dõi chúng tôi để biết thông tin cập nhật mới nhất.

1 Dựa trên doanh thu từ Bộ theo dõi Thiết bị dự phòng chuyên dụng (PBBA) IDC 4Q23
2 Dựa trên thử nghiệm nội bộ của Dell so sánh thiết bị Dell PowerProtect DD9910 với thiết bị PowerProtect DD9900, tháng 2 năm 2024. Kết quả thực tế có thể khác.
3 Dựa trên phân tích của Dell so sánh thiết bị Dell PowerProtect DD9910 với thiết bị PowerProtect DD9900, cả hai đều được cấu hình ở công suất tối đa (1,5PBu). Khoản tiết kiệm bằng đô la Mỹ được tính toán bằng cách sử dụng mức tiêu thụ điện năng và định mức nhiệt cho các thiết bị có kệ mở rộng và giá điện trung bình là 0,168 USD mỗi KWH. Chỉ nhằm mục đích ước tính. Chi phí thực tế sẽ khác nhau.
4 Dựa trên thử nghiệm nội bộ của Dell và dữ liệu đo từ xa tại hiện trường, tháng 2 năm 2024. Kết quả thực tế có thể thay đổi.
5 Dựa trên dữ liệu đo từ xa của khách hàng Dell PowerProtect Data Manager và phân tích nội bộ của Dell, tháng 2 năm 2024.
6 Dựa trên mức sử dụng giấy phép của Dell, tháng 2 năm 2024.