Xem đám mây Telco tương lai của bạn tại Hội nghị thượng đỉnh Red Hat

Dell sẽ giới thiệu Khối cơ sở hạ tầng viễn thông dành cho Red Hat tại sự kiện năm nay.

Denver là bối cảnh cho Hội nghị thượng đỉnh Red Hat năm nay và còn nơi nào tốt hơn Mile High City để có cái nhìn cận cảnh hơn về đám mây viễn thông của ngày mai? Tại hội nghị thượng đỉnh năm nay, Dell Technologies sẽ giới thiệu Khối cơ sở hạ tầng viễn thông dành cho Red Hat, một giải pháp đám mây viễn thông tích hợp và được xác thực đầy đủ dành cho các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP), được phát triển với sự hợp tác của Red Hat. Khối cơ sở hạ tầng là cách đơn giản, nhanh nhất và an toàn nhất để CSP tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số và tận dụng hiệu quả cũng như sự đổi mới của container, Kubernetes và công nghệ đám mây cho dịch vụ 5G.

Câu hỏi lớn nhất đối với CSP hiện nay không phải là “Chúng ta có nên chuyển sang đám mây không?” Nhưng làm thế nào để chúng ta đạt được điều đó?” Khối cơ sở hạ tầng viễn thông trả lời câu hỏi đó bằng cách cung cấp giải pháp đám mây được tích hợp sẵn, xác thực trước với phần cứng được tối ưu hóa cho viễn thông, phần mềm nền tảng đám mây hàng đầu thế giới, tất cả đều được hỗ trợ bởi một cuộc gọi, cấp nhà cung cấp dịch vụ. Việc kết hợp nền tảng phần mềm container hàng đầu trong ngành của Red Hat với các máy chủ cấp telco của Dell cho phép các CSP có được nền tảng mà họ cần để tạo ra một môi trường đám mây an toàn, có thể mở rộng.

Gặp gỡ nền tảng đám mây của ngày mai, hôm nay

Tại Dell, chúng tôi tin rằng các giải pháp đám mây mở và có thể mở rộng là tương lai của viễn thông. Đầu năm nay, những người tham dự Mobile World Congress đã có cơ hội nhìn thoáng qua về tương lai đó tại gian hàng của Dell. Nếu bạn bỏ lỡ chúng tôi ở Barcelona, ​​Khối cơ sở hạ tầng của chúng tôi sẽ được trưng bày trở lại tại Hội nghị thượng đỉnh Red Hat năm nay. Với các máy chủ 16G mới nhất của chúng tôi với bộ xử lý Intel Xeon thế hệ thứ 4 , đây là những khối xây dựng mạnh mẽ mà bạn cần tự mình xem.

Tại MWC, Dell cũng tiết lộ một bộ công cụ tự động hóa cơ sở hạ tầng cho phép CSP dễ dàng cung cấp, triển khai và quản lý cơ sở hạ tầng mạng của họ. Bộ tự động hóa cơ sở hạ tầng viễn thông Dell hỗ trợ triển khai và quản lý vòng đời của máy chủ từ Dell và các nhà sản xuất khác được sử dụng trong đám mây viễn thông để giúp việc xây dựng, mở rộng quy mô và cập nhật đám mây của bạn trở nên đơn giản—hoặc ít nhất là đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây. Dell đã tích hợp Bộ tự động hóa cơ sở hạ tầng này vào Khối cơ sở hạ tầng để cung cấp các cấu hình cơ sở hạ tầng sẵn dùng với tính năng quản lý tích hợp giúp đơn giản hóa việc thiết kế, triển khai và quản lý vòng đời đám mây của bạn.

Cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn

Một trong những thách thức chính mà các nhà khai thác viễn thông phải đối mặt khi triển khai khối lượng công việc 5G là đảm bảo chúng chạy trơn tru và đáng tin cậy trên cơ sở hạ tầng đám mây của mình. Trong 25 năm, Dell và Red Hat đã hợp tác để mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng mời các ISV viễn thông và các đối tác thử nghiệm, xác thực và chứng nhận phần mềm của họ trên Khối cơ sở hạ tầng Dell dành cho Red Hat trong Phòng thí nghiệm hệ sinh thái viễn thông mở (OTEL) của chúng tôi, một cơ sở thử nghiệm hiện đại với đầy đủ thử nghiệm tại chỗ và từ xa khả năng cho mạng 5G. Tại MWC, chúng tôi đã công bố Chứng nhận về chương trình Khối cơ sở hạ tầng viễn thông Dell . Chương trình này cho phép các nhà cung cấp phần mềm viễn thông kiểm tra và chứng nhận phần mềm 5G Core, OSS, BSS, vRAN và Open RAN của họ trên Khối cơ sở hạ tầng viễn thông để đơn giản hóa việc tích hợp hệ thống cho CSP.

Vài năm tới sẽ rất quan trọng đối với các CSP khi họ tìm cách điều chỉnh mạng của mình cho phù hợp với các công nghệ biến đổi như container, Kubernetes, tự động hóa và AI. Phạm vi của sự chuyển đổi đó có thể cảm thấy choáng ngợp, đặc biệt là khi các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tìm cách điều hướng trong một thế giới nơi các nguồn doanh thu truyền thống đang bị thu hẹp và bóng tối của sự gián đoạn rình rập ở mọi ngóc ngách. Việc chuyển sang mạng gốc trên nền tảng đám mây là rất quan trọng để CSP duy trì tính linh hoạt và nhanh chóng nắm bắt các cơ hội mới—nhưng cũng có thể tốn kém do mất thời gian, công sức và rủi ro liên quan đến việc tích hợp, xác thực và triển khai công nghệ đám mây trong mạng sản xuất.

Dell đang hợp tác với các đối tác như Red Hat để loại bỏ rủi ro và sự phức tạp trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự Hội nghị thượng đỉnh Red Hat năm nay, hãy dừng lại tại gian hàng của Dell và dành chút thời gian trên đám mây với chúng tôi—bạn sẽ đồng ý rằng quang cảnh thật ấn tượng.